Guardian-COF-logo

Guardian: COF APK v14.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Guardian: COF
Phiên bản 14.0
Tính năng MOD
Kích thước 599.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Nhà phát hành Li ZiQi
Genre ,
Cập nhật 1 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (599.0 MB ) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Guardian: COF là trò chơi nhập vai dành cho những người chơi yêu thích dòng game nhập vai kết hợp hành động . Lấy bối cảnh trong thế giới máy móc ma thuật, người chơi sẽ nhập vai để hạ gục đối thủ và thực hiện nhiều hoạt động khác ở trong game. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game nhập vai thú vị và đầy hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu về game nhập vai Guardian: COF

Guardian: COF là game nhập vai và có yếu tố hành động trong game. Tham gia game, người chơi được trở thành một nhân vật có sức mạnh pháp thuật mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được thêm nguồn sức mạnh to lớn từ một linh hồn bí ẩn. Nhờ đó người chơi bắt đầu hành trình riêng của mình qua nhiều vùng đất khác nhau.

Guardian-COF-1

Game nhập vai Guardian: COF có gì hấp dẫn?

Trò chơi Guardian: COF có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Vật tư

Đến với game Guardian: COF, người chơi có thể nhanh chóng đi thu thập được rất nhiều những nguyên liệu và vật tư, kim cương để nhanh chóng thăng cấp. Ngay khi vừa bắt đầu tham gia game, người chơi cần chú ý tới những vật liệu này để có thể thu thập và giúp cho sức mạnh của mình được thay đổi và nâng cấp. Chỉ khi người chơi có nguồn sức mạnh lớn thì mới có thể nhanh chóng hạ gục được nhiều kẻ thù và bắt đầu cuộc hành trình mới để trở thành một người anh hùng.

Mini game

Game Guardian: COF có một điều rất thú vị so với những game khác đó chính là có nhiều mini game hấp dẫn trong trò chơi. Không chỉ có những game về chiến đấu mà trò chơi còn kết hợp nhiều yếu tố giải trí vui nhộn như cưỡi xe trượt tuyết, khiêu vũ, chạy đua cùng bạn bè. Tham gia những mini game này, người chơi vừa nhận được những điều thú vị cùng với game, có những giây phút giải trí đặc biệt lại vừa có thể nhận được rất nhiều điểm EXP.

Guardian-COF-2

EXP cũng là một yếu tố khá quan trọng với người chơi. Càng thu thập được nhiều điểm EXP thì người chơi càng thu thập và thăng cấp nhanh. Bên cạnh đó, hệ thống game cũng sẽ có nhiều phần thưởng để đổi điểm EXP dành cho người chơi giúp cho họ nhanh chóng tăng nguồn sức mạnh của mình.

Trò chơi xã hội

Trong quá trình tham gia game, người chơi sẽ được mở rộng các mối quan hệ xã hội và kết nối với những người chơi khác. Bạn hoàn toàn có thể giao lưu, kết bạn, thậm chí chinh phục, kết hôn và nuôi dạy con cái ở trong game.

Đây giống như là một thế giới thu nhỏ dành cho người chơi và bạn có thể thỏa sức để sáng tạo và hoàn thành tất cả các mục tiêu theo ý muốn của mình.

Điểm đặc biệt là người chơi có thể song hành cả những việc trong cuộc sống đời thường mà vẫn tiếp tục con đường chiến đấu để trở thành người anh hùng có sức mạnh lớn nhất.

Guardian-COF-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Guardian: COF

  • Game Guardian: COF có chơi được trên PC không?

Game Guardian: COF có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Guardian: COF ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Guardian: COF miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai tương tự khác như Heroes Never Die, Ninja Battle : Defense RPG, Dead Target

Cách tải game nhập vai Guardian: COF cho Android, IOS

Link tải game Guardian: COF miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Guardian: COF được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game trở thành người anh hùng có sức mạnh lớn nhất nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (599.0 MB )
5/5 (1 đánh giá)