Happy-Hospital-Doctor-ASMR-logo

Happy Hospital: Doctor ASMR APK v1.0.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Happy Hospital: Doctor ASMR
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD
Kích thước 182.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành DragonPlus Game Limited
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 27 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (182.3 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Happy Hospital: Doctor ASMR là trò chơi mô phỏng với nội dung đầy tính nhân văn và hài hước. Game được sáng tạo dành cho tất cả mọi lứa tuổi có thể cùng tham gia game và trải nghiệm với cảm nhận đặc biệt. Trong quá trình chơi game, người chơi nhận thấy được những điều thú vị nhất và hấp dẫn nhất khi có thể tự mình xây dựng được bệnh viện vui vẻ luôn tràn ngập niềm vui và thú vị. Nào tất cả người chơi hãy cùng chúng tôi trải nghiệm và cảm nhận những điều lý thú cùng với game nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Happy Hospital: Doctor ASMR

Happy Hospital: Doctor ASMR là game mô phỏng với các tình tiết game vô cùng nhẹ nhàng, hấp dẫn và hài hước. Tham gia game, người chơi đóng vai trò là người quản lý và đầu tư cho cả bệnh viện. Chính vì vậy nhiệm vụ của người chơi khi tham gia game đó chính là bổ sung và nâng cấp các thiết bị đã và đang có. Nhờ đó danh tiếng và độ uy tín của bệnh viện ngày một nâng cao và được nhiều người biết đến hơn.

Happy-Hospital-Doctor-ASMR-3

Game mô phỏng Happy Hospital: Doctor ASMR có gì hấp dẫn?

Trò chơi Happy Hospital: Doctor ASMR có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Xây dựng

Đến với game Happy Hospital: Doctor ASMR, người chơi sẽ tìm kiếm cho mình một cơ sở chăm sóc sức khỏe, bệnh viện có tiếng cho mình. Tuy nhiên sau quá trình tìm hiểu thì người chơi chỉ có một bệnh viện nhỏ được xây dựng với chi phí ít ỏi. Chính vì thế nên người chơi cần phải cải thiện thêm cho bệnh viện và sử dụng số tiền của mình để hoàn thành. Các chi phí được bổ sung sẽ sử dụng cho việc xây dựng thêm các khoa khám bệnh mới và điều trị cho tất cả mọi người. Các bệnh nhân có những lựa chọn khác nhau cho việc đi khám và chăm sóc y tế để nâng cao được uy tín cũng như hiệu quả của bệnh viện hiện nay.

Happy-Hospital-Doctor-ASMR-2

Bác sĩ

Trong trò chơi, sau khi người chơi xây dựng được xong bệnh viện thì người chơi sẽ tiếp tục đi mời những chuyên gia y tế tới với bệnh viện. Nhiệm vụ của bác sĩ là tiếp nhận những ca khám bệnh khó khăn và hoàn thành được những thủ tục y tế mới nhất. Các bác sĩ tại trò chơi có sự khác nhau về khả năng khám chữa bệnh. Có bác sĩ chuyên khoa xương khớp, có bác sĩ điều trị khoa ngoại, có bác sĩ phẫu thuật cho bệnh nhân. Các bác sĩ cũng được phân cấp theo người cấp trên và người cấp dưới. Ví dụ như điều dưỡng viên phải tuân theo quy trình và hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật bất cứ lúc nào.

Cơ sở hạ tầng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất đó chính là bổ sung cơ sở vật chất và trang thiết bị trong quá trình tham gia game. Bệnh viên cùng những thiết bị y tế có chi phí vận hành khá cao. Chính vì vậy, bệnh nhân khi tới bệnh viện khám sẽ được thể hiện ý kiến của họ là có hài lòng với dịch vụ tại bệnh viện hay không để nhờ tư vấn cho bác sĩ. Thậm chí, bệnh viện cũng có cả robot để phục vụ thêm trong quá trình khám chữa bệnh cho người chơi.

Happy-Hospital-Doctor-ASMR-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Happy Hospital: Doctor ASMR

  • Game Happy Hospital: Doctor ASMR có chơi được trên PC không?

Game Happy Hospital: Doctor ASMR có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Happy Hospital: Doctor ASMR ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Happy Hospital: Doctor ASMR miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Ojol The Game mod, Idle Miner Tycoon, Flight Pilot Simulator

  • Tải game Happy Hospital: Doctor ASMR có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Happy Hospital: Doctor ASMR được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game mô phỏng Happy Hospital: Doctor ASMR cho Android, IOS

Link tải game Happy Hospital: Doctor ASMR miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game mô phỏng được update trong bài viết và người chơi cùng tham gia game xây dựng lại bệnh viện theo khả năng của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (182.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)