Harry Potter Magic Awakened logo Harry Potter: Magic Awakened

Harry Potter: Magic Awakened APK v3.20.20983

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Harry Potter: Magic Awakened
Phiên bản 3.20.20983
Tính năng MOD
Kích thước 1.8GB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Warner Bros. International Enterprises
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Mười Hai, 2022 (11 tháng ago)
Tải xuống (1.8GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Harry Potter: Magic Awakened đưa người chơi đến với ngôi trường Hogwarts nổi tiếng và giúp họ bắt đầu hành trình trở thành một phù thủy. Các sự kiện liên quan đến tác phẩm gốc sẽ liên tục gây ấn tượng với người chơi, và các trận chiến sẽ có thể diễn ra liên tục. Đồng thời người chơi sẽ bổ sung sức mạnh của mình thông qua thẻ bài ma thuật và có thể đối mặt với những người chơi khác.

Harry Potter: Magic Awakened

Giới thiệu về tựa game Harry Potter: Magic Awakened APK

Trong Harry Potter: Magic Awakened, người chơi sẽ hóa thân thành một học sinh trường Hogwarts, và tất nhiên, bất cứ ai yêu thích tác phẩm Harry Potter nổi tiếng sẽ cảm thấy thích thú với điều này. Bạn sẽ được đến ngôi trường này và sống lại ký ức mà bạn cảm thấy quen thuộc khi đồng hành cùng nhân vật chính của trò chơi. Vì vậy, bạn sẽ có thể trở thành một thuật sĩ thực sự và khám phá nhiều sức mạnh ma thuật mà bạn có thể sử dụng.

Khi bạn bắt đầu cấp độ, công việc đầu tiên là xem đoạn cắt cảnh và tìm hiểu cách bạn có thể đến trường Hogwarts. Đồng thời, có thể khẳng định rằng lượng đoạn cắt cảnh ở đầu màn chơi khá dài, nhưng điều này không ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi, đặc biệt là những ai yêu thích tác phẩm nổi tiếng này. Chắc chắn sẽ có rất nhiều sự kiện hấp dẫn mà bạn không thể bỏ lỡ khi khám phá những địa điểm bên trong ngôi trường nổi tiếng.

Harry Potter Magic Awakened 2 Harry Potter: Magic Awakened

Điểm độc đáo trong game Harry Potter: Magic Awakened APK

Trở thành phù thủy

Sau khi bạn thực hiện những bước đầu tiên trong Harry Potter: Magic Awakened, bạn sẽ cần tìm một số thứ bạn cần để trở thành một phù thủy. Bạn sẽ thay đổi diện mạo của mình khi bạn nhận được một tủ quần áo với một số yếu tố thay thế những gì bạn hiện đang mặc. Vì vậy, bạn có thể tùy chỉnh giao diện của mình và tìm kiếm một cửa hàng chuyên bán cây đũa thần. Sau đó, bạn sẽ trực tiếp ghi danh vào trường Hogwarts.

Bạn sẽ có thể di chuyển nhân vật của mình từ góc nhìn thứ ba và di chuyển tự do trong thế giới mà trò chơi này cung cấp. Đồng thời, bạn cần làm theo những gì trò chơi hướng dẫn, và một sự kiện mà bất kỳ ai cũng mong đợi là bạn sẽ có tùy chọn tham gia vào những ngôi nhà Harry Potter với một chiếc mũ quen thuộc. Sau đó, bạn sẽ có thể trải nghiệm các trận chiến chống lại những kẻ thù mạnh mẽ khác nhau với phép thuật mà bạn có được.

Chiến đấu với kẻ thù

Khi bạn đã gia nhập thành công một ngôi nhà trong Harry Potter: Magic Awakened, diễn biến câu chuyện cũng sẽ bắt đầu diễn ra mạnh mẽ hơn, đặc biệt là khi trận chiến đầu tiên đã nổ ra. Bạn sẽ tìm thấy một yêu tinh khổng lồ, và công việc của bạn là sử dụng những thẻ bài ma thuật mà bạn có để đánh bại nó. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy một thanh năng lượng không ngừng tăng lên mà bạn sẽ sử dụng để kích hoạt hiệu ứng của các thẻ khác nhau.

Mỗi thẻ bài có những khả năng ấn tượng như tạo ra tia chớp để gây sát thương liên tục lên kẻ thù hoặc làm chậm kẻ thù và khiến chúng thực hiện các cuộc tấn công khác. Ngoài ra, sau khi yêu tinh bị phá hủy, nó sẽ nhanh chóng biến thành thẻ và trực tiếp thêm vào bộ sưu tập thẻ của bạn. Nói cách khác, số lượng thẻ bài trong trò chơi này hoàn toàn đa dạng và cho phép bạn tạo ra nhiều chiến thuật tấn công khác nhau.

Đối đầu với người chơi khác

Một điểm đáng chú ý khi bạn trải nghiệm Harry Potter: Magic Awakened đó là bạn có thể đối đầu với những người chơi khác. Có rất nhiều loại trận đấu PVP, và số lượng người tham gia sẽ khác nhau, và mục tiêu cuối cùng là đánh bại các đối thủ trong trận đấu. Đồng thời, bạn sẽ có thể thể hiện sức mạnh của mình khi sử dụng những phép thuật mạnh mẽ hoặc triệu hồi những đồng minh đáng tin cậy để bảo vệ bạn. Chắc chắn đó sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà bạn sẽ không thể rời mắt.

Harry Potter Magic Awakened 3 Harry Potter: Magic Awakened

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Harry Potter: Magic Awakened APK

File Harry Potter: Magic Awakened APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản Harry Potter: Magic Awakened APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

Harry Potter: Magic Awakened APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một tựa game an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Trò chơi này cũng giống như bất cứ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

Harry Potter: Magic Awakened APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để chơi trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Harry Potter: Magic Awakened APK cho Android, IOS

Tải Harry Potter: Magic Awakened APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: City Ropehero: Fighting Games, Magic Rampage,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.8GB)
5/5 (1 đánh giá)