Heavy Construction City Games logo Heavy Construction City Games

Heavy Construction City Games APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Heavy Construction City Games
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 81MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Interactive Simulator Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (81MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Heavy Construction City Games APK là trò chơi giả lập xây dựng nặng với tất cả các công cụ bạn yêu cầu. Bạn cần một máy xúc hay sử dụng máy móc xây dựng hạng nặng để xây dựng một thành phố hoàn toàn mới trong mơ của bạn? Cùng tìm hiểu các tính năng chính và trải nghiệm ngay tựa game thú vị này trên Trùm game Mod nhé! 

Heavy Construction City Games

Giới thiệu về tựa game Heavy Construction City Games APK

Heavy Construction City Games APK là trò chơi xây dựng thành phố với trình mô phỏng máy xúc lớn, trong trò chơi thủ công nhà nhàn rỗi mới này, ước mơ trở thành một nhà xây dựng đỉnh cao sẽ tràn ngập các trò chơi xây dựng mới. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một hương vị mới cho nhiều phương tiện xây dựng như máy xúc cát trong khu vực xây dựng, bộ điều khiển mới của người vận hành cần cẩu và thế hệ mới của trò chơi xe tải xây dựng & xe tải xi măng.

Heavy Construction City Games 2 Heavy Construction City Games

Điểm nổi bật trong tựa game Heavy Construction City Games APK

Nhiều loại hợp đồng khác nhau

Bạn sẽ nhận được các loại hợp đồng khác nhau có chứa việc xây dựng cầu hoặc một cái gì đó đầy thách thức như máy cạo bầu trời. Mua tất cả các loại máy móc xây dựng thành phố thực sự để hoàn thành tất cả các nhiệm vụ bạn cần để chuyển sang cấp độ tiếp theo. Hoặc bạn trở thành một người lái xe nâng, hoặc một tài xế chuyên nghiệp của một chiếc xe tải hạng nặng trong trò chơi mô phỏng xây dựng thực sự này.

Thiết kế và phát triển các tòa nhà

Bạn có đủ xứng đáng để chấp nhận thử thách và chơi một trò chơi giả lập xây dựng thực sự đẳng cấp không? Sẵn sàng để trở thành một nhà xây dựng & nhà phát triển ngôi sao thực sự? Thiết kế, phát triển các tòa nhà và một số cây cầu trong trò chơi xây dựng thành phố này để giải trí miễn phí ngay bây giờ. Có nhiều loại xe tải làm việc khác nhau có sẵn để hỗ trợ bạn như cần cẩu, máy ủi ở mọi kích cỡ, máy xúc, con lăn nhựa đường mới, máy kéo lớn, xe tải tự đổ, xe nâng. Bạn sẽ có tất cả các điều khiển sẵn sàng để chuyển sang các cấp độ tiếp theo bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau với các máy khác nhau trong giới hạn thời gian.

Sử dụng các máy móc xây dựng 

Hãy là một nhân cách xây dựng và hãy tận hưởng trong thế giới máy móc này, nơi bạn được cho là một người giám sát xây dựng giỏi nhất, ở đây trong trò chơi lái xe tải xây dựng hạng nặng, bạn sẽ thể hiện tất cả các kỹ năng lái xe và đỗ xe tải của mình trong một mô phỏng xây dựng 3 thành phố mà bạn đã học được trong nhiều trò chơi mô phỏng 3d khác. Hãy sẵn sàng để sống như những người xây dựng thành phố sang trọng trong trò chơi mô phỏng máy xúc thực sự thành phố nặng nề này. Dỡ vật liệu nặng bằng cách vận hành cơ động của Xe nâng và chuyển sang công việc khác một cách nhanh chóng. Sử dụng máy đào cần cẩu tại nơi làm việc để tạo ra một lỗ hổng trong trò chơi cần cẩu nhỏ này. Bạn sẽ là người duy nhất chịu trách nhiệm xây dựng một dự án nhà bằng cách sử dụng tất cả các máy móc xây dựng hạng nặng tại bãi phế liệu của bạn.

Thực hiện nhiều dự án khác nhau

Chỉ cần buộc ren của bạn để tham gia vào ngành công nghiệp khổng lồ này với trải nghiệm chơi game thú vị và bình thường, nơi bạn sẽ xây dựng nặng nề một số kiến thức về cách thức hoạt động của ngành công nghiệp này và những gì đi vào việc xây dựng và hoàn thành một dự án xây dựng. Tìm hiểu làm thế nào xây dựng thành phố thực sự hoạt động. Cố gắng có sẵn trên khu vực xây dựng của bạn càng nhiều càng tốt. Thực hiện các loại dự án khác nhau như xây dựng cầu, cầu vượt đẹp, xây dựng lên dốc hoặc dự án lớn nhất như dự án xây dựng đô thị để giúp đỡ người dân thành phố trong Heavy Construction City Games APK.

Heavy Construction City Games 3 Heavy Construction City Games

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Heavy Construction City Games APK

File Heavy Construction City Games APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này của tựa game chỉ đổi mới một số tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file tại Trùm game Mod để an toàn và nhanh chóng hơn.

Heavy Construction City Games APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Trò chơi này cho phép bạn sử dụng trên máy tính nếu bạn có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi phức tạp và mất thời gian. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết lập sẵn phần mềm này tại mục Tải xuống dưới bài viết.

Heavy Construction City Games APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể cài đặt và tải xuống tựa game này mà không phải mất cứ một đồng nữa. Trong phiên bản này, bạn có thể tiết kiệm được dung lượng tương đối trên thiết bị di động của mình.

Tải Heavy Construction City Games APK cho Android, iOS

Tải Heavy Construction City Games APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Mecha Domination, Ancient Gods,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (81MB)
5/5 (1 đánh giá)