Heroes-Charge-logo

Heroes Charge APK v2.1.367

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Heroes Charge
Phiên bản 2.1.367
Tính năng MOD
Kích thước 208.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành uCool
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (208.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Heroes Charge là game nhập vai cực kỳ thú vị và kích thích cho người chơi khi họ có thể được tham gia vào những trận chiến trong cuộc hành trình phiêu lưu kỳ thú. Tham gia game, nhiệm vụ của người chơi đó là vào các đấu trường trực tuyến cùng hàng loạt những người chơi khác nhau để thể hiện sức mạnh và chiến lược của bản thân. Thông qua đó người chơi chuyển hướng trò chơi và tạo ra được những cấp độ tuyệt kỹ mà chỉ bản thân mình mới có.

Giới thiệu về game nhập vai Heroes Charge

Heroes Charge là game nhập vai mà chúng tôi muốn dành cho người chơi để tham gia trải nghiệm và khám phá. Bởi game mang rất nhiều tính chất hành động thú vị, chiến lược thông minh sẽ mang tới cho người chơi những bất ngờ liên tiếp.

Heroes-Charge-3

Người chơi có thể tham gia game theo nhiều cách khác nhau và tạo ra chiến lược đối phó dành riêng cho bản thân mình. Không những vậy người chơi có thể tận hưởng giao diện đẹp và thật bắt mắt. Cùng với nhịp độ chiến đấu nhanh, mãnh liệt mà người chơi mang lại thì tất cả đều khiến cho game trở nên lôi cuốn và kích thích hơn.

Game nhập vai Heroes Charge có gì hấp dẫn?

Trò chơi Heroes Charge có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Anh hùng

Tham gia game Heroes Charge người chơi có được kho sưu tập các nhân vật anh hùng vô cùng phong phú và đa dạng. Mỗi người có những điểm mạnh và đặc điểm khác nhau. Với hơn 50 người anh hùng khác nhau mà người chơi đang lựa chọn và sử dụng thì game mang tới những pháp sư tài năng hoặc xạ thủ kỹ thuật tốt hay những chiến binh cận chiến vô cùng dũng mãnh.

Dựa vào yêu cầu cũng như mong muốn của người chơi mà họ có thể chọn cho mình anh hùng phù hợp để đồng hành cùng với bản thân trên con đường chiến đấu. Bên cạnh đó, những anh hùng trong game còn liên tục được update và cập nhật để người chơi có thêm được nhiều sự lựa chọn.

Heroes-Charge-2

Khám phá

Tham gia Heroes Charge người chơi còn được khám phá thêm một thế mới khi có những trận chiến đấu vô cùng khốc liệt và hấp dẫn. Đồng thời người chơi cũng phải tìm cách giải mã được những bí mật có trong thành phố này. Thông qua đó người chơi cũng thu thập được thêm những anh hùng mới với các chiêu thức tuyệt định để khiến họ bùng nổ sức mạnh.

Đặc biệt người chơi còn cần thuyết phục những anh hùng đó về đội của chính mình để giúp cho đội quân của mình càng trở nên hùng hập. 

Thu thập

Sau khi người chơi nhập vai để trở thành những anh hùng mà mình yêu thích nhất thì người chơi cần phải chuẩn bị có họ những kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ với các chiêu thức có hiệu ứng đặc biệt.

Không những vậy trong quá trình chiến đấu, người chơi cũng cần phải nhanh chóng thu thập tài nguyên cũng như trang thiết bị chiến đấu để cuộc chiến trở nên mạnh mẽ và người chơi cũng có được sức chiến đấu tốt hơn bao giờ hết. Những kỹ năng chiến đấu này vô cùng quan trọng và là một trong những yếu tố hàng đầu giúp hạ gục nhanh chóng đối thủ của mình.

Heroes-Charge-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Heroes Charge

  • Heroes Charge có chơi được trên PC không?

Game Heroes Charge có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải Heroes Charge ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Heroes Charge miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game nhập vai hành động độc đáo khác như Abyssal Sword, Flying Pigeon Robot Car Game, Finding Paradise

Cách tải game nhập vai Heroes Charge cho Android, IOS

Link tải game Heroes Charge miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Heroes Charge được đặt ở trong bài viết và người chơi cùng điều khiển, thu thập anh hùng cho đội quân của mình trở nên hùng mạnh hơn và tham gia chiến đấu.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (208.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)