Heroes of Camelot logo Heroes of Camelot

Heroes of Camelot APK v9.5.12

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Heroes of Camelot
Phiên bản 9.5.12
Tính năng MOD
Kích thước 100MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Deca_Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (100MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kabam vẫn nổi tiếng với các trò chơi di động với đồ họa đẹp mắt và thường là các trò chơi xã hội, một trong số đó có thể kể đến là trò chơi di động Heroes of Camelot. Trò chơi thuộc thể loại game thẻ bài, đang được đánh giá là hấp dẫn nhất hiện nay với số lượng thẻ tướng vô cùng đa dạng, bên cạnh việc chiêu mộ tướng, bạn còn phải suy nghĩ về cách sắp xếp trận chiến, sắp xếp quân đội. Cách hợp lý nhất để chiến thắng đối thủ.

Heroes of Camelot

Giới thiệu về tựa game Heroes of Camelot APK

Cốt truyện trong trò chơi Heroes of Camelot như sau: “thế lực xấu xa đang thống trị người dân và đất đai ở Camelot, Vua Arthur kêu gọi và cần sự giúp đỡ của tất cả các hiệp sĩ và liên minh Druids để tìm kiếm Chén Thánh, vì đây cũng là hy vọng cuối cùng để mang lại hòa bình cho vương quốc.”

Khi bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được cung cấp một trong 2 lớp nhân vật của mình đó là phe của hiệp sĩ hoặc phe của liên minh Druid, sau đó, tất cả người chơi sẽ phải đi tìm và chiêu mộ thêm anh hùng. Các anh hùng từ nhiều phe phái khác nhau để tham gia vào đội quân của mình.

Heroes of Camelot 2 Heroes of Camelot

Điểm nổi bật trong game Heroes of Camelot APK

Lối chơi thú vị 

Khi tham gia vào các trận đấu trong game Heroes of Camelot, đội hình của bạn sẽ bao gồm 3 đội hình nhỏ hơn (bạn nên mở khóa 2 đội này), mỗi đội nhỏ sẽ bao gồm 4 thẻ bài có thể tấn công và sát thương đối thủ, cùng với sức khỏe, sức mạnh và khả năng đặc biệt khác nhau. Trong lượt chơi của mỗi đội, một trong những thẻ bài sẽ kích hoạt một khả năng đặc biệt và sau đó cả đội sẽ tấn công đối thủ, người chơi nào đánh bại cả 3 bên nhỏ của đối thủ sẽ là người chiến thắng.

Hoàn thành nhiều nhiệm vụ nhỏ

Người chơi sẽ phải hoàn thành khá nhiều nhiệm vụ nhỏ trong nỗ lực hoàn thành mục tiêu lớn hơn là tìm kiếm Chén Thánh, bạn sẽ được khám phá và tìm hiểu về các thành phố khác nhau trên bản đồ, và mỗi thành phố sẽ được chia thành 6 khu vực trong trò chơi Heroes of Camelot. Tham gia và trải nghiệm trò chơi này trên Trùm game Mod ngay bạn nhé!

Một số tính năng khác

 • Trải nghiệm hệ thống nhiệm vụ với 5 quốc gia Arthurian Britain và hơn 40 cấp độ độc đáo.
 • Xây dựng chiến thuật từ 3 đội hình nhỏ để cùng lúc chiến đấu, chống lại Ác quỷ và lực lượng rồng.
 • Mỗi đội sẽ tạo ra những combo và kỹ năng riêng biệt. Đội quân của bạn phải xứng đáng là lực lượng mạnh nhất trên toàn lãnh thổ Camelot.
 • Phát triển đội quân anh hùng của bạn
 • Nâng cấp sức mạnh của từng anh hùng và tiến hóa với những thẻ bài mạnh mẽ, đẹp mắt.
 • Khám phá những thẻ bài hiếm nhất để mở khóa các kỹ năng độc đáo, mạnh mẽ.
 • Trận chiến PvP trong Camelot . vũ đài
 • Thể hiện sức mạnh của bộ bài của bạn trong Đấu trường bằng cách cạnh tranh với hàng nghìn người chơi Heroes of Camelot khác trên khắp thế giới trong các sự kiện PvP trực tiếp.
 • Chỉ những người chiến thắng thuyết phục mới có thể nhận được phần thưởng và sự ngưỡng mộ từ mọi người.
 • Chiến thuật trong trò chuyện trực tiếp
 • Tham gia cộng đồng các tay đua và liên minh thông qua trò chuyện trực tiếp với mục tiêu cuối cùng là tìm kiếm Chén Thánh.

Heroes of Camelot 3 Heroes of Camelot

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Heroes of Camelot APK

Heroes of Camelot APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải ngay tựa game thú vị này về thiết bị của mình và cài đặt mà không phải bỏ một xu nào. Với phiên bản mới hấp dẫn này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng cho thiết bị.

Heroes of Camelot APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi trò chơi thú vị này ngay trên máy tính của mình miễn là nó có trình giả lập điện thoại. Cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp một chút. Tuy nhiên, trang web của chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn trong phần Tải xuống ở dưới cuối bài viết.

File Heroes of Camelot APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới của tựa game hấp dẫn này, chỉ có một vài tính năng điều chỉnh giúp người dùng có nhiều trải nghiệm thú vị và tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file game tại website của Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh nhất.

Tải Heroes of Camelot APK cho Android, iOS

Tải Heroes of Camelot APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game nhập vai vô cùng lôi cuốn và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game nhập vai khác: Lord of Dragons, School Run Away,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (100MB)
5/5 (1 đánh giá)