Hoverboard Heroes logo Hoverboard Heroes

Hoverboard Heroes APK v0.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Hoverboard Heroes
Phiên bản 0.2.0
Tính năng MOD
Kích thước 156MB
Yêu cầu Android 8.0 trở lên
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Boom-808
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (156MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Hoverboard Heroes là một người chạy hơi giống trò chơi nổi tiếng Subway Surfers, nhưng nó khác với nó để tốt hơn. Tại đây, đồ họa đã trở nên tươi mới và hiện đại hơn, và nhiều đối tượng đã nhận được bóng tối. Các nhà phát triển cũng đã thêm các cơ chế mới: nảy lên nhờ một luồng hơi nước, phá vỡ các tấm ván trên đường ray để nhận tiền xu và các phần thưởng khác và nảy lên trên bề mặt bơm hơi của tàu hỏa. Nhờ đó, bạn thậm chí có thể tìm thấy một ngôi sao bí mật trong cấp độ. Cơ chế của các bảng đã thay đổi – khai thác kép kích hoạt chúng, nhưng bạn cần kiếm năng lượng để kích hoạt trong cuộc đua, thu thập mã thông báo tăng tốc. Các nhân vật trong trò chơi được mở khóa khi bạn lên cấp Battle Pass và bao quát khoảng cách xa hơn. 

Hoverboard Heroes

Giới thiệu về tựa game Hoverboard Heroes APK

Các nhà phát triển của Hoverboard Heroes đã quyết định đặt cuộc phiêu lưu của một nghệ sĩ đường phố tuổi teen buộc phải chạy trốn khỏi người bảo vệ pháp luật làm cơ sở. Nhân vật chính đã tham gia phá hoại, sơn các bức tường gần tàu, khi anh ta lọt vào mắt xanh của thanh tra với một khổng lồ. Mặc dù thực tế là thanh tra ngay lập tức lao vào theo đuổi nghệ sĩ trẻ, anh ta không bắt kịp anh ta. Để không kết thúc sau song sắt, đáng để chạy nhanh hơn nhiều so với một sĩ quan cảnh sát chạy.

Bạn nên sử dụng các chướng ngại vật khác nhau gặp phải trên đường đi. Mục tiêu chính mà bạn phải đối mặt là trốn thoát khỏi người bảo vệ pháp luật, liên tục né tránh tất cả các loại chướng ngại vật. Nếu không thể tránh được va chạm, thì thanh tra sẽ ngay lập tức tóm lấy bạn, vì vậy kết quả tiếp theo sẽ rất buồn.

Hoverboard Heroes 2 Hoverboard Heroes

Điểm nổi bật trong game Hoverboard Heroes APK

Hoàn thành nhiệm vụ

Để làm cho đoạn văn trở nên đa dạng hơn, các nhà phát triển của Hoverboard Heroes đã bổ sung nhiều tính năng đặc biệt. Để không bị mất, bạn có thể sử dụng một bảng đặc biệt, đó là một chiếc ván trượt được trang bị lực kéo. Ngoài việc chạy trốn khỏi kẻ truy đuổi, bạn sẽ có thể hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau được trình bày ở đầu cấp độ. Mỗi người trong số họ có ba giai đoạn.

Có cơ hội tăng số điểm, điều này sẽ mang lại cơ hội chiếm vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng. Làm thế nào điều này xảy ra? Bằng cách thêm một hệ số để hoàn thành nhiệm vụ. Một nhiệm vụ có thể thêm một hệ số nhân. Sau khi hoàn thành ba mươi nhiệm vụ, bạn có thể nhận được hệ số tối đa. Đồng thời, bạn có thể nhận được rương bằng vàng cho các nhiệm vụ đã hoàn thành tiếp theo.

Mở khóa nhân vật mới

Có khoảng hai mươi loại anh hùng để chơi trong Hoverboard Heroes. Mỗi người trong số họ có những khả năng riêng biệt, vì vậy mỗi người sẽ rất thú vị để khám phá. Nhận hầu hết chúng để nhận tiền xu hoặc tiền thưởng thu thập được. Ngoài những nhân vật này, trò chơi còn có thêm trang phục cho phép bạn mở thêm một số khả năng bổ sung. Điều đáng ngạc nhiên là bộ sưu tập liên tục nhận được các giao diện mới được bổ sung bởi các nhà phát triển, vì vậy sẽ không bao giờ nhàm chán khi thu thập nó. Để mở khóa một anh hùng mới, bạn sẽ cần phải trả tiền vàng hoặc hoàn thành một số nhiệm vụ.

Vượt chướng ngại vật

Trong game, bạn cần sử dụng các thao tác vuốt để chuyển làn đường, trượt dưới chướng ngại vật và nhảy. Anh hùng của bạn sẽ chỉ có một lần thử, điều đó có nghĩa là bất kỳ hành động sai lầm nào cũng sẽ ngay lập tức kết thúc cuộc chạy của anh ta. Viên sĩ quan hòa bình sẽ đuổi kịp anh ta và gửi anh ta đến bộ phận gần nhất. Tại thời điểm cuộc đua trên con đường của nhân vật chính, tiền xu và tiền thưởng sẽ bắt gặp ngoài vô số chướng ngại vật. Chúng cần được thu thập để có được trang phục, nhân vật và bảng mới. Nhân tiện, bạn có thể cưỡi trên bảng sau khi nhấn đúp vào màn hình ở bất cứ đâu.

Hoverboard Heroes 3 Hoverboard Heroes

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Hoverboard Heroes APK

Hoverboard Heroes APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể hoàn toàn chơi game ngay trên máy tính chỉ cần có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể sẽ hơi tốn thời gian hoặc gặp phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này tại phần Tải xuống ở cuối bài viết.

Hoverboard Heroes APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi mới lạ này về máy tính của mình và cài đặt ngay mà không mất bất kỳ khoản chi phí nào. Với phiên bản mới này, bạn có thể tiết kiệm được kha khá dung lượng trên điện thoại.

File Hoverboard Heroes APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của tựa game này chỉ điều chỉnh một số các tính năng để mang tới cho người dùng các trải nghiệm tốt hơn. Bạn có thể tải file trò chơi trên website Trùm game Mod một cách nhanh chóng và đảm bảo an toàn.

Tải Hoverboard Heroes APK cho Android, iOS

Tải Hoverboard Heroes APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game hành động cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game hành động khác: Road Digging Puzzle, Zombiflux: Sleepless War,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (156MB)
5/5 (1 đánh giá)