ibis paint x

ibis Paint X MOD APK (Pro/Prime Unlocked) v9.4.10

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ibis Paint X
Phiên bản 9.4.10
Tính năng MOD Pro/Prime Unlocked
Kích thước 28MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ảnh & Video
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ibis
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 29 Tháng Mười, 2022 (7 tháng ago)
Tải xuống (28MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ibis Paint X mod apk là app vẽ anime nói riêng và hoạt hình nói chung. Khỏi cần bút viết hao phí, khỏi cần sửa bộ đóng thay rình rang, bạn chỉ cần down app Trumgamemod về, dùng quen tay khoảng 1-2 ngày và rồi cho óc sáng tạo tung bay thôi.

Giới thiệu ibis Paint X MOD

Vẽ hoạt hình chưa một lần nào suôn sẻ đến vậy

Có khả năng bạn không hề hay biết tuy nhiên trên cuộc đời này, có khá nhiều người là họa sĩ hoạt hình. Những doraemon, totoro, hay conan, lucky luke gì đó đã ôm trọn những ngày thơ ấu bạn cũng từ những đôi tay vàng trong làng hoạt hình mà ra.  Và bây giờ đây nếu bạn chung một niềm say mê giống họ, hay muốn kiểm tra khả năng mình ở một ngành nghệ thuật đầy màu sắc này, thì hãy tải ibis paint x này về dùng thử nhé.

ibis Paint x là app chuyên dụng để vẽ các đối tượng anime, manga và hoạt hình các trường phái không giống nhau. Toàn bộ những thứ bạn nghĩ ngợi mình cần để có thể vẽ vời ngày trước nhiều khả năng quá rắc rối, nào, giấy bút, chì , cọ, gôm, thước, nào khung kệ , nào máy scan, nào bảng màu tham khảo và đối chiếu … 

Thì bây giờ kết hợp lại chỉ trong một chiếc app. Và việc chuyển từ dụng cụ offline sang dụng cụ trực tuyến này cũng chỉ ngốn của bạn chừng 1-2 ngày là quen ngay.

ibis Paint X
ibis Paint X

Và chúng ta sẽ còn hào hứng ngoài ra nếu hiểu rõ ibis paint x nhiều khả năng trợ thủ mình hiệu quả tới đâu. Thứ nhất là một bộ thước định lượng thẳng nét, mịn chẳng lưu dấu. thước điện tử trong app đương nhiên chuẩn xác và không bị các điều nhiễu tác động như : sức khỏe mắt người , nguồn ánh sáng lúc vẽ, vật liệu làm ra thước … 

Bộ thước này còn đủ hình dáng, size và các tổ chức đo sự khác nhau cam kết sẽ trợ giúp bạn tận răng để tạo ra những đường nét sắc sảo cho bức họa của bản thân, chỉ với vài thao tác dễ dàng gấp rút.

Các bộ ảnh đỉnh cao trong ibis paint x cũng phát huy công hiệu cực kỳ tốt, giúp khách hàng đạt được những nét vẽ mịn màng, kể cả nét cong hay nét thẳng hay lượn sóng nhiều vòng. Khâu này giúp tránh lãng phí khối thời kỳ rất nhiều người ạ.

Dụng cụ chia lớp chuyên nghiệp

Trong vẽ trang hoạt hình thì kỹ thuật chia lớp cực kỳ mấu chốt. Nó sẽ lựa chọn độ giá trị, độ sâu và sinh lực của đối tượng cùng cảnh quang. Và để thực hiện được chuyện này trên giấy, bạn bắt buộc phải cân tính để chia các mảng màu trước sau thế nào, phân bố lượng màu đến thế nào cho chính đáng, đặc biệt là các phân đoạn hình có hàng chục đổ bóng.

ibis Paint X
ibis Paint X

Hướng dẫn từng nét vẽ 

Lúc trở về nhà với ibis paint x thì chia lớp đã có app lo, bạn chỉ cần cho một hướng dẫn đầu tiên thôi. Nét vẽ sau cùng lúc ra nếu hướng dẫn đúng sẽ rất sâu đậm và lung linh đấy.

Khi vừa phân lớp thì tới khâu trộn màu. Là khâu gây vướng mắc dày đặc, nổi bật với người mới bắt đầu một mối quan hệ mới với việc vẽ hoạt hình. Tại ibis paint x chúng ta sẽ có nhiều chế độ màu sự khác nhau, nhiều khả năng xem như là ngang bằng với một ứng dụng vẽ chuyên dùng trên máy vi tính. 

Các màu mực trên ibis paint x có độ rõ nét phải có và đương nhiên mã màu thì không lẫn vào đâu được , tránh khỏi cái sai trái thường có ở chế độ vẽ thủ công.

ibis Paint X
ibis Paint X

Cách đổ màu khác nhau 

Chắc những người cũng đã nắm được, một quỉ thuật gia truyền của hoạt hình manga thực sự là khâu phủ tone màu manga đặc sắc nhất mà mỗi dòng hoạt hình có khả năng có một cách đổ màu sự khác nhau. 

ibis paint x sẽ giúp bạn làm điều này mà không tốn công hay khám phá quá sâu. Một bức họa kể từ lúc hoàn tất và được qua khâu đổ màu manga này sẽ trở thành sôi động và trông rất manga.

Và sau cùng, kể từ khi xong hết, bạn có khả năng nghỉ lại bức ảnh dưới dạng soft copy thuận lợi, hoặc gửi nhanh vào thư điện tử/ lưu trên drive của cả nhóm, kể cả có khả năng share trên các trang Facebook, Zalo chỉ với vài động tác chọn vai trò.

Tải ibis paint x apk cho android

Toàn bộ những vấn đề trên đây, ngoài việc yêu thích yêu cầu bạn còn phải có lượng vốn hiểu biết đồ sộ và tay nghề vượt trội thì mới có khả năng đảm nhiệm hết được. 

Là vì nguyên nhân mà mọi người tận mắt thấy các họa sĩ ghibli lao tâm khổ tứ ngồi mài lưng trong studio từ dịp này sang tháng nọ, suốt 24h. Ngoài ra sự phá cách mà một họa sĩ đổ vào từng đường nét, từng khuôn hình là bất tận. Mình đang thắc mắc với bản thân nếu sinh ra vô thời đó, liệu mình sẽ đi tiếp cung đường say mê này thế nào đây.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (28MB)
5/5 (1 đánh giá)