logo 25 Idle Tower Builder

Idle Tower Builder MOD APK (Mở khóa) v1.3.0

Modded by Trần Minh Trường
Tên Idle Tower Builder
Phiên bản 1.3.0
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 29MB
Yêu cầu Android 4.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Airapport
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)
Tải xuống (29MB)

Idle Tower Builder MOD APK là tựa game mô phỏng cổ điển được rất nhiều người chơi yêu thích và tải về. Đến với trò chơi này, bạn sẽ có nhiệm vụ chính đó là xây dựng những tòa tháp cao nhất có thể hoặc thu thập và sản xuất các vật liệu cần dùng để thực hiện mục tiêu của mình. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng Trùm game Mod tìm hiểu kỹ hơn những điểm nổi trội của tựa game thú vị này nhé!

Idle Tower Builder

Giới thiệu trò chơi Idle Tower Builder MOD APK

Để có thể xây dựng những tòa tháp cao nhất thế giới, bạn cần khai thác các tài nguyên trong mỏ đá và biến chúng thành gạch. Tầng càng cao thì càng cần nhiều gạch hơn. Do đó, hãy nâng cấp cơ sở sản xuất của mình một cách tối ưu và hợp lý nhất để đạt được hiệu quả cao.

Những viên gạch khi di chuyển lên các tầng cao của tòa tháp, bạn cần có chiếc trụ được chế tạo từ nhiều tấm gỗ trong xưởng gỗ. Rừng chính là nguồn gỗ mà bạn có thể khai thác tự do trong khi xây dựng tháp. Tuy nhiên nhớ cung cấp nước cho rừng để cây xây phát triển và có nhiều gỗ hơn nhé.

Trong game, tài nguyên sẽ được vận chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác bằng xe đẩy. Những chú voi đẩy xe cần được ăn. Thức ăn của chúng chính là cỏ. Để có nhiều tiền nâng cấp, bạn có thể sẽ phải bán một số tài nguyên hoặc thu phí tham quan của khách du lịch.

2 25 Idle Tower Builder

Điểm nổi bật của trò chơi Idle Tower Builder MOD APK

Đồ họa và âm thanh 

Trò chơi được thiết kế đồ họa 2D tối giản hết mức có thể. Tuy nhiên không vì thế mà ảnh hưởng tới các chi tiết hay hình ảnh. Đồ họa trong game vẫn đầy đủ màu sắc và vô cùng sinh động. Ngoài ra, âm thanh cũng lột tả đủ các hoạt động đang diễn ra rất vui nhộn.

Những điểm thú vị trong trò chơi

Điểm thú vị trong Idle Tower Builder MOD APK hơn cả đó là khai thác tài nguyên và xây dựng tháp. Những viên gạch có thể được đưa lên các tầng cao của tòa tháp bằng đại bác. Khi tháp cao tới mặt trăng, game sẽ mở khóa khai thác đá trên cả mặt trăng nữa. 

Đặc biệt, khi tòa tháp phát triển, game sẽ mở ra dưới lòng đất những hỗ trợ mới như có thể dùng nước ngầm để tưới cây rừng. Hay ở độ sâu nhất định, người chơi có thể khai thác các vật phẩm, đá hồng ngọc giúp tăng tốc độ sản xuất mà không cần bất kỳ bộ phận xây dựng nào.

3 25 Idle Tower Builder

Mở khóa các tính năng mới

Khi đã đạt tới các tầng cao nhất định, game sẽ mở khóa thêm nhiều tính năng mới. Đến tầng 17, bạn sẽ có một UFO giúp vận chuyển nhanh đá nhanh hơn. Tới tầng 19, bạn có thể phóng vệ tinh để nhận thêm điểm khoa học và tăng tốc độ xây dựng. Trên tầng 20, đèn neon sẽ được mở ra và lắp đặt sẵn để phục vụ cho các công nhân làm việc năng suất và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn các bước tải trò chơi Idle Tower Builder MOD APK về thiết bị di động

Nếu bạn muốn tải và cài đặt trò chơi Idle Tower Builder MOD APK về thiết bị của mình thì không thể bỏ qua trang web của Trùm game Mod. Với kinh nghiệm trong nhiều năm hoạt động lĩnh vực cung cấp trò chơi và ứng dụng trên điện thoại, bạn có thể tìm được link tải trò chơi/ ứng dụng chính thống và an toàn tại website của chúng tôi. Dưới đây là hướng dẫn các bước thực hiện tải và cài đặt như sau: 

  • Bước 1: Truy cập vào trang website Trùm game Mod
  • Bước 2: Vào mục “Tìm kiếm” rồi nhập từ khóa cần tìm “Idle Tower Builder” và chọn tra cứu thông tin tải game
  • Bước 3: Đọc kỹ thông tin mà hệ thống hiển thị để chọn lựa đường link tải phù hợp với thiết bị của bạn
  • Bước 4: Click vào đường link tải và bắt đầu tải tệp về thiết bị
  • Bước 5: Mở tệp đã tải rồi chọn xác nhận và cài đặt.

FAQs – Một số câu hỏi về trò chơi Idle Tower Builder MOD APK

Tham gia trò chơi Idle Tower Builder MOD APK có cần kết nối mạng không?

Câu trả lời là Không cần. Bạn có thể chơi Idle Tower Builder MOD APK ngoại tuyến ở bất cứ đâu hay bất cứ khi nào, cực kỳ tiện lợi và dễ dàng.

Trò chơi Idle Tower Builder MOD APK có thể chơi cùng bạn bè không?

Rất tiếc là trò chơi này không có chế độ chơi cùng bạn bè.

Trò chơi Idle Tower Builder MOD APK có an toàn cho di động không?

Chắc chắn An Toàn. Trò chơi đã được đội ngũ kỹ thuật của Trùm game Mod kiểm duyệt và rà soát kỹ lưỡng. Đảm bảo không mang đến bất cứ rủi ro nào cho thiết bị của người dùng. Bạn hãy yên tâm tải về và trải nghiệm nhé!

Tải trò chơi Idle Tower Builder MOD APK cho IOS/Android

Tải Idle Tower Builder MOD APK trên Trùm game Mod và tận hưởng những giây phút xây dựng tòa tháp cao khổng lồ hết sức thư giãn, giải trí ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng cổ điển khác: Christmas Cooking, Idle Slice and Dice,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (29MB)
5/5 (1 đánh giá)