Imagine-AI-Art-Generator-mod-logo

Imagine : AI Art Generator mod MOD APK (Mở khóa pro) v2.6.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Imagine : AI Art Generator mod
Phiên bản 2.6.4
Tính năng MOD Mở khóa pro
Kích thước 35.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Great Arcade Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 5 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (35.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa pro

Imagine : AI Art Generator mod là ứng dụng tuyệt vời khi người chơi có thể tự mình tạo nên tất cả những tác phẩm nghệ thuật giống như một họa sĩ chuyên nghiệp bằng cách sử dụng trí tuệ nhân tạo. Ứng dụng giúp cho người dùng có thể hoàn toàn thực hiện được công việc giải trí của mình bằng tất cả các thể thoại như vẽ tranh sơn màu, màu nước, vẽ chì với các phong cách khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về thông tin ứng dụng tuyệt vời và đầy thú vị dành cho những người chơi yêu thích vẽ màu nhé.

Giới thiệu về ứng dụng giải trí Imagine : AI Art Generator mod

Imagine : AI Art Generator mod là ứng dụng mới ra mắt gần đây nhưng đã nhận được rất nhiều niềm yêu thích của người dùng khi có thể thực hiện được công việc giống như những người họa sĩ chuyên nghiệp. Bạn có thể tự mình tạo nên được những tác phẩm xuất sắc, có hồn mà những ứng dụng khác không thể nào thực hiện được. Chính vì thế, ứng dụng đã phát triển nhanh chóng và nhận được số lượt tải vô cùng lớn.

Imagine-AI-Art-Generator-mod-1

Ứng dụng giải trí Imagine : AI Art Generator mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Imagine : AI Art Generator mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Tích hợp

Đến với ứng dụng Imagine : AI Art Generator mod, người dùng được sử dụng trí tuệ nhân tạo để có được những tác phẩm chuyên nghiệp và ưng ý nhất. Từ những bức ảnh có sẵn mà người dùng đăng tải lên, ứng dụng sẽ sử dụng công nghệ để chuyển chúng thành những bức tranh có hồn.

Những bức tranh của bạn có thể thay đổi hình màu nền, phong cách cổ điển hiện đại hoặc loại tranh khác nhau tùy thuộc vào sở thích và mong muốn của mỗi người. Khi đó bạn sẽ có được những bức tranh độc đáo của riêng  mình và mang đậm phong cách cá nhân.

Tùy chỉnh

Tham gia ứng dụng, người dùng sau khi ứng dụng thay đổi và thực hiện thành một bức tranh thì người chơi cũng có thể thực hiện được điều chỉnh các mục khác cho tới khi nào bạn cảm thấy ưng ý với tác phẩm của mình. Những mục có thể thay đổi đó chính là màu sắc, độ sáng, tương phản hoặc chế độ lọc theo từng chủ đề khác nhau. Nhờ đó chúng có thể thực hiện được theo đúng mong muốn của người dùng giúp cho họ ưng ý nhất về tác phẩm của mình. 

Imagine-AI-Art-Generator-mod-2

Tương thích

Thêm một tính năng thú vị cho ứng dụng đó là ứng dụng có thể sử dụng được tại nhiều thiết bị thông minh khác nhau. Chính vì thế nên với cùng một tác phẩm người dùng có thể lưu giữ và sửa tại nhiều thiết bị của mình. Nhờ đó bạn có thể sử dụng và tạo ra những bức vẽ tuyệt đẹp tại bất cứ thời điểm nào mà không cần lo lắng việc không tương thích với những thiết bị di động của mình.

Bên cạnh đó việc sử dụng ứng dụng cũng không hề khó khăn mà hoàn toàn đơn giản cho cả những người mới sử dụng lần đầu. Với cách sử dụng đơn giản, chuyên nghiệp thì đây chính là một trong những ứng dụng phát triển để giúp cho người dùng thực hiện được mong ước trở thành họa sĩ của mình.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Imagine : AI Art Generator mod

  • Ứng dụng giải trí Imagine : AI Art Generator mod có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Imagine : AI Art Generator mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng giải trí Imagine : AI Art Generator mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Imagine : AI Art Generator mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như TiviMate IPTV Player, AnimeHay, Video Game

  • Tải ứng dụng giải trí Imagine : AI Art Generator mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Imagine : AI Art Generator mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải và được xác nhận an toàn dành cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng giải trí Imagine : AI Art Generator mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng giải trí Imagine : AI Art Generator mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng sử dụng để phát triển khả năng của mình và thực hiện ước mơ trở thành những người họa sĩ.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (35.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)