4 InstaPrice Pro logo InstaPrice Pro

InstaPrice Pro APK v1.1.20

Modded by Trần Minh Trường
Tên InstaPrice Pro
Phiên bản 1.1.20
Tính năng MOD
Kích thước 16.2 M
Yêu cầu Android 4.0.3
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Jefferson Orellana
Genre ,
Cập nhật 10 Tháng Chín, 2022 (2 tuần ago)
Tải xuống (16.2 M)

Việc chèn giá cả vào hình ảnh là một trong những yếu tố tất yếu mà bất kỳ cửa hàng kinh doanh online nào cũng nên thực hiện. Và InstaPrice Pro chính là sự lựa chọn phù hợp hàng đầu lúc này giúp người dùng gắn thẻ giá cho hàng hóa của mình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Cùng Trùm Game Mod tìm hiểu chi tiết cách tải InstaPrice Pro APK qua thông tin chia sẻ ở bài viết sau.

InstaPrice Pro – Ứng dụng gắn thẻ giá cho hàng hóa trên điện thoại đơn giản, dễ dàng

Việc kinh doanh online của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn khi các mặt hàng được chèn vài dòng thông tin hay giá thành sản phẩm. Đây cũng được đánh giá là một cách bán hàng vô cùng đơn giản , không tốn chi phí nhưng mang lại hiệu quả tương đối cao.

InstaPrice Pro - Ứng dụng gắn thẻ giá cho hàng hóa trên điện thoại đơn giản, dễ dàng
InstaPrice Pro – Ứng dụng gắn thẻ giá cho hàng hóa trên điện thoại đơn giản, dễ dàng

Hiện nay có rất nhiều app chèn giá vào ảnh, tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó phải kể đến InstaPrice Pro. Đặc biệt, ứng dụng này được tích hợp vô vàn tính năng đặc sắc giúp người dùng dễ dàng thao tác đưa sản phẩm của mình lên một cấp độ hoàn toàn khác.

InstaPrice Pro là một công cụ đơn giản cho phép bạn dễ dàng thêm giá vào hình ảnh với giao diện trực quan và dễ sử dụng. Người dùng có thể tùy chọn chụp ảnh trực tiếp hoặc tải lên từ thư viện sau đó chọn đơn vị tiền tệ mặc định cho giá chính rồi nhấn ghim, thêm mô tả ngắn gọn sản phẩm.

Với ứng dụng này, bạn có thể nhanh chóng áp dụng các thẻ giá cho mọi mặt hàng của mình. Bên cạnh đó, app còn cho phép người dùng cài đặt hai loại tiền tệ khác nhau, như Rupiah và Đô la và thực hiện chuyển đổi giá trên nhãn vô cùng thuận tiện, tiết kiệm thời gian.

Không chỉ vậy, InstaPrice Pro APK còn được trang bị các công cụ cùng 90 chủ đề khác nhau giúp người dùng sáng tạo ảnh bìa chuyên nghiệp hơn. Ngoài ra, tính năng chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội sẽ hỗ trợ người dùng tiết kiệm chi phí quảng bá sản phẩm và tăng lượng tương tác.

Ứng dụng InstaPrice Pro sở hữu những ưu điểm gì nổi bật?

Với những ưu điểm nổi trội mà InstaPrice Pro đang sở hữu chắc chắn sẽ giúp các bức ảnh về sản phẩm bạn đang kinh doanh lên một cấp độ mới. Không chỉ vậy, phần mềm này còn được trang bị rất nhiều tính năng hữu ích khác hỗ trợ quá trình gắn thẻ giá cho hàng hóa trở nên chuyên nghiệp hơn. Có thể kể đến như: 

Ứng dụng InstaPrice Pro sở hữu những ưu điểm gì nổi bật?
Ứng dụng InstaPrice Pro sở hữu những ưu điểm gì nổi bật?

Gắn thẻ giá dễ dàng

Ứng dụng cho phép người dùng thêm chú thích hình ảnh, gắn thẻ giá cho hàng hóa  bằng hai đơn vị tiền tệ riêng biệt. Nhờ vậy, sản phẩm của bạn sẽ trở nên vô cùng bắt mắt, thu hút mọi người quan tâm hơn, thể hiện trọn vẹn thông tin chi phí từng mặt hàng.

Chỉnh sửa ảnh nhanh chóng

Người dùng có thể tải ảnh từ thư viện hoặc chụp ảnh trực tiếp bằng máy ảnh của mình và đính kèm thông tin giá cả thông qua giao diện material design. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép bạn phóng to/ thu nhỏ một khu vực cụ thể hay định vị lại vị trí của hình ảnh vô cùng đơn giản, không tốn chi phí.

Kho ảnh bìa độc đáo

Phần mềm mang đến cho người dùng kho ảnh bìa vô cùng đáo với hơn 90 loại hình ảnh bổ sung để thêm giá và các chú thích khác vào ảnh hiện có. Đặc biệt, với phiên  bản InstaPrice Pro APKk bạn có thể  tự do tạo ra các hình ảnh đóng khung chuyên nghiệp, hiện đại với giá cả được hiển thị bằng hai loại tiền tệ.

Thêm chú thích dễ dàng

Ngoài thông tin chi phí, bạn có thể thêm chú thích bằng văn bản mô tả ngắn gọn sản phẩm, đối tượng, địa chỉ bán hàng và chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội. Tính năng này vừa giúp người dùng quảng bá thương hiệu lại tiết kiệm chi phí tối đa tăng lượng truy cập, tương tác hơn.

Chi tiết cách tải ứng dụng InstaPrice Pro cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android

InstaPrice Pro ngày càng được sử dụng rộng rãi giúp người kinh doanh chèn giá vào ảnh sản phẩm để bán hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, công sức. Nếu còn băn khoăn chưa nắm rõ các bước tải ứng dụng hữu ích này về điện thoại di động như thế nào, cùng tham khảo hướng dẫn sau đây nhé!

Chi tiết cách tải ứng dụng InstaPrice Pro cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android
Chi tiết cách tải ứng dụng InstaPrice Pro cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android
  • Bước 1: Truy cập link tải InstaPrice Pro APK cho điện thoại chạy hệ điều hành iOS, Android chất lượng, đảm bảo an toàn cho thiết bị tránh virus xâm nhập, gây hại.
  • Bước 2: Click chọn mục “Tải xuống” trong cửa sổ trình duyệt mới để download ứng dụng về máy.
  • Bước 3: Sau khi hệ thống thông báo quá trình tải và cài đặt app thành công, bạn có thể truy cập để trải nghiệm mọi tính năng đặc sắc của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. 

Lời kết

Hy vọng những thông tin bài viết vừa cung cấp có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về InstaPrice Pro cũng như cách tải ứng dụng InstaPrice Pro APK trên điện thoại di động. Nếu muốn tham khảo, cập nhật thêm các phần mềm, công cụ hữu ích khác như: Medium, Audiolab, Story Saverđừng quên truy cập trang chủ Trùm Game Mod nhé!

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (16.2 M)
5/5 (1 đánh giá)