Jelly Dye logo Jelly Dye

Jelly Dye APK v197

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Jelly Dye
Phiên bản 197
Tính năng MOD
Kích thước 174MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Good Job Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (174MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn có một công việc ngày hôm nay, bạn có thể làm việc chăm chỉ cả ngày chỉ để về nhà căng thẳng. Rất nhiều người giảm bớt căng thẳng bằng cách ăn uống, xem phim và chương trình cũng như chơi trò chơi. Nhưng nếu bạn đang chơi trò chơi, bạn cần chọn loại phù hợp để nó không làm tăng thêm mức độ căng thẳng của bạn. Chọn Jelly Dye ngay bây giờ và nhận một trò chơi mô phỏng thư giãn. Bạn chỉ cần tô màu cho các đồ vật bằng cách tiêm thuốc nhuộm vào chúng.

Jelly Dye

Giới thiệu về tựa game Jelly Dye APK

Một trò chơi thú vị từ Good Job Games, bạn sẽ chơi ở các cấp độ khác nhau ở đây, mỗi cấp độ với các đồ vật độc đáo. Có thể có một bông hoa, khuôn mặt của một cô gái, một chiếc bánh hotdog, một quả cà tím và nhiều thứ khác. Bạn sẽ được cung cấp một hình ảnh tham khảo để bạn có thể tô màu chính xác cho đối tượng thạch. Sau đó, bạn cũng có thể truy cập một loạt các loại thuốc nhuộm mà bạn có thể sử dụng!

Jelly Dye 2 Jelly Dye

Điểm nổi bật trong game Jelly Dye APK

Nhuộm màu các đồ vật

Ngày nay, trẻ em thường chỉ chơi với điện thoại thông minh và máy tính bảng của chúng. Nhưng nếu bạn muốn trải nghiệm tô màu một lần nữa, tại sao không chơi Jelly Dye? Đây là một trò chơi mô phỏng màu sắc hiện đại cho phép bạn tiêm thuốc nhuộm với các đồ vật. Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì bạn sẽ phải đối mặt với các loại đối tượng khác nhau ở đây trong mỗi cấp độ. Để tái tạo hoàn toàn hình ảnh, bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại màu nhuộm.

Tự do sáng tạo

Tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi tiêm màu vào một vật thể trong trò chơi. Ở đây, bạn sẽ tiêm rất nhiều mũi có thể khiến bạn cảm thấy như một y tá hoặc một bác sĩ. Hãy thoải mái chọn màu phù hợp để tiêm vào đúng phần. Đừng lo lắng vì bạn sẽ nhận được một bức ảnh tham khảo để bạn có thể chọn màu sắc và các bộ phận một cách chính xác mọi lúc. Nhưng bạn cần nhớ rằng phần thưởng của bạn sẽ dựa trên mức độ chính xác của sáng tạo của bạn đối với thực tế!

Một số tính năng khác

  • Tiêm thuốc nhuộm đồ vật thạch – Thông thường, chúng ta cố gắng giảm bớt căng thẳng bằng cách xem phim, chơi với bạn bè hoặc chơi với điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, hầu hết các trò chơi ngày nay đều có những cảnh hành động bạo lực và không ngừng nghỉ có thể phản tác dụng. Thay vì thư giãn, chúng ta có thể nhận được nhiều căng thẳng hơn từ những trò chơi này. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với những trò chơi này, thì đã đến lúc chơi Jelly Dye. Đây là một trò chơi mô phỏng vui nhộn và thư giãn mà bạn có thể thưởng thức ngay hôm nay.
  • Hoàn thành các cấp độ khác nhau – Trò chơi mô phỏng này nhằm mục đích thư giãn các giác quan của bạn bằng cách mang lại cho bạn sự hài lòng khi tô màu các đồ vật. Sử dụng phương pháp tiêm, bạn sẽ cần tô màu các vật thể khác nhau được làm từ thạch. Ở đây, có thể có một cây bút chì, môi, kem, kem dưỡng da, mây, cây, cà tím và nhiều thứ khác. Mỗi đối tượng trong đây đòi hỏi những màu sắc khác nhau mà bạn cần phải tái tạo. Hãy cố gắng hết sức ngay bây giờ!
  • Sử dụng nhiều màu sắc – Trong mỗi cấp độ trong Jelly Dye, bạn sẽ cần tiêm các loại thuốc nhuộm khác nhau vào các phần khác nhau của đối tượng. Ví dụ, cà tím được chia thành ba phần. Có phần màu tím nhạt, tím đậm và phần màu xanh lá cây. Sau đó, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để kết hợp màu sắc để tái tạo phần màu tím đậm nhiều nhất có thể! Đây là trò chơi kiểm tra kỹ năng và khả năng sáng tạo của bạn cũng như khiến bạn thư giãn.
  • Mở khóa Skins vui nhộn – Trong trò chơi này, bạn sẽ nhận được phần thưởng dựa trên độ chính xác của công việc của mình. Công việc của bạn càng chính xác với thực tế, bạn càng có thể nhận được nhiều phần thưởng! Hơn nữa, bạn có thể mở khóa các giao diện mới khi bạn lấp đầy thanh. Có một loạt các mũi tiêm độc đáo rất thú vị để thu thập ở đây. Có một con ong, một con lấy cảm hứng từ bãi biển và nhiều thứ khác!
  • Nhận phần thưởng – Tận hưởng nhiều loại phần thưởng khi bạn hoàn thành mỗi cấp độ tại đây. Phần thưởng của bạn sẽ phụ thuộc vào mức độ chính xác của công việc của bạn so với thực tế!

Jelly Dye 3 Jelly Dye

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Jelly Dye APK

File Jelly Dye APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới nhất của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Jelly Dye APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game trên máy tính nên có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn tại phần Tải xuống dưới cùng bài viết.

Jelly Dye APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải game về máy và cài đặt nó mà không phải chịu bất cứ chi phí gì. Tại phiên bản mới này, bạn sẽ được tiết kiệm dung lượng tương đối cho điện thoại di động của mình.

Tải Jelly Dye APK cho Android, iOS

Tải Jelly Dye APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Crazy Green, Mutant rush 3D,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (174MB)
5/5 (1 đánh giá)