Keepsafe-logo

Keepsafe APK v11.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Keepsafe
Phiên bản 11.2.0
Tính năng MOD
Kích thước 32.1 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Keepsafe
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 31 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (32.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Keepsafe là ứng dụng chuyên được sử dụng để quản lý và bảo mật hình ảnh, video cho người dùng vô cùng tiện lợi. Đây là một trong những tiện ứng cực kỳ phù hợp với nhiều người dùng trong thời kỳ mạng xã hội bùng nổ như hiện nay.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Keepsafe

Cuộc sống hiện nay khi tất cả mọi người đều sử dụng chiếc điện thoại thông minh hỗ trợ cho việc chụp ảnh trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Điều đó đôi khi khiến cho người dùng không biết làm cách nào để sắp xếp những tập ảnh của mình cho hợp lý và khoa học. Chính bởi vậy nên người dùng cần phải có một ứng dụng để quản lý các tệp ảnh và video sao cho khoa học. Không những vậy, ứng dụng còn giúp cho người dùng có thể bảo mật những thông tin đó không bị lọt ra ngoài.

Keepsafe-3

Ứng dụng trình tiện ích Keepsafe có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Keepsafe có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Bảo mật tuyệt đối

Ứng dụng Keepsafe giúp cho người dùng có thể lưu trữ và bảo vệ tất cả những folder ảnh và video của mình. Điều này vô cùng quan trọng với những người làm việc với ảnh và video nhiều để tránh bị rò tỏ những thông tin cần thiết. 

Keepsafe vừa là app hỗ trợ hình ảnh và video mà còn là một cộng đồng bao gồm hơn 50 triệu người dùng. Đây chính là nơi mà người dùng có thể lưu trữ tới hơn 1 tỷ tấm hình khác nhau. Sau đó ứng dụng hỗ trợ người dùng sử dụng những loại mã khóa tốt nhất như: xác thực vân tay, mã hóa cấp quân đội, khóa mã PIN. Tất cả ảnh và video của người dùng đều có tại ứng dụng và chúng giúp cho quyền riêng tư của người dùng được bảo vệ và cũng tiết kiệm thêm dung lượng cho bộ nhớ của bạn.

Keepsafe-2

Tự động sao lưu

Ứng dụng Keepsafe được coi là một ổ khóa và hộp ký gửi các thông tin cho cá nhân được lưu trữ an toàn. Tất cả những ảnh cá nhân, video về cuộc sống gia đình, bản sao của giấy tờ cá nhân, thẻ tín dụng,…đều có thể được chụp tự động và lưu vào thư viện công cộng của thiết bị di động và hỗ trợ người dùng được sử dụng.

Người dùng chỉ việc lướt qua nội dung và chọn ra những nội dung mà bạn yêu thích để lưu lại một cách an toàn. Sau đó người dùng tiếp tục thao tác nhấn và gửi đến bộ nhớ của ứng dụng Keepsafe. Người dùng cũng có khả năng lưu nội dung ở trong thư viện sau khi đã bị mã hóa và thoải mái xóa đi những bản gốc ở trong thư viện mặc định.

Những thời điểm người dùng muốn theo dõi thì chỉ cần mở app lên và kích hoạt bằng thao tác đơn giản. Người dùng không lo lắng bị ảnh hưởng tới chất lượng ảnh. Ứng dụng sẽ đề cập hỏi trước người dùng là có đồng ý và tự động đồng nhất trên các thiết bị này hay không và chúng sẽ được lưu trữ tại ứng dụng an toàn cho tới khi người dùng muốn xóa chúng khỏi bộ nhớ của ứng dụng.

Keepsafe-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Keepsafe

  • Keepsafe dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Keepsafe dành cho tất cả những người dùng có tác dụng lưu trữ thông tin và hình ảnh của người dùng một cách đơn giản và khoa học.

  • Keepsafe tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Keepsafe bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Keepsafe ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Keepsafe miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: ibis Paint X, Camera Translator mod, Cut Paste Photos

Cách tải ứng dụng tiện ích Keepsafe cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Keepsafe miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng lưu trữ các thông tin cơ bản để có thể hoàn thành lưu trữ những hình ảnh và video quan trọng cho người dùng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (32.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)