Kiwi-VPN-logo

Kiwi VPN APK v54.20.02

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Kiwi VPN
Phiên bản 54.20.02
Tính năng MOD
Kích thước 34.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Super VPN Solution
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Năm, 2023 (1 tháng ago)
Tải xuống (34.9 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Kiwi VPN là ứng dụng với tác dụng rất hữu hiệu dành cho những người dùng mong muốn kết nối với máy chủ VPN qua các thao tác đơn giản nhất. Nhờ đó người dùng có thể tránh được quan sát để lấy được những lợi thế tuyệt vời như tốc độ nhanh trong quá trình phát bất cứ thông tin nào. Cuối cùng nhờ có tùy chỉnh phong phú mà người chơi luôn nhận được việc sử dụng Internet một cách hợp lý.

Giới thiệu về ứng dụng công cụ mod Kiwi VPN

Kiwi VPN là ứng dụng khá quen thuộc với nhiều người dùng ứng dụng hiện nay với những lợi ích cực kỳ hữu hiệu. Tham gia game, người chơi sẽ tìm được những cách khác nhau để có thể thay đổi được địa chỉ IP của mình và chuyển sang được sử dụng trò chơi game hoặc ứng dụng tại các nước khác một cách nhanh chóng.

Kiwi-VPN-1

Ứng dụng công cụ mod Kiwi VPN có gì hấp dẫn?

Trò chơi Kiwi VPN có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Giới thiệu

Đến với ứng dụng Kiwi VPN, người dùng sẽ được tiếp cận với một ứng dụng đã có thời gian ra mắt khá lâu trên thị trường. Mục tiêu của ứng dụng đó chính là thay đổi được hoàn toàn địa chỉ IP cũng như các thông tin cá nhân quan trọng chỉ trong một thời gian vô cùng ngắn ngủi. Đây có thể nói là một trong những ứng dụng cực kỳ dễ sử dụng và quan trọng đối với tất cả những người dùng hiện nay.

Thay đổi IP

Tham gia ứng dụng, người dùng ứng dụng sẽ được chuyển địa chỉ IP mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng tới bất cứ trải nghiệm nào của mình. Thông qua các hình ảnh trong quá trình đăng nhập, người dùng sử dụng chỉ với những thao tác đơn giản là sẽ được sử dụng địa chỉ IP mới nhất.

Bên cạnh đó thời gian sử dụng địa chỉ IP mới là hoàn toàn không giới hạn. Với chế độ ẩn danh, bạn có thể thực hiện và sử dụng trong thời gian dài mà không hề bị ảnh hưởng bởi bất cứ yếu tố nào có liên quan.

Kiwi-VPN-2

Kết nối

Thêm một tính năng thú vị cho ứng dụng đó chính là người dùng có thể dùng ứng dụng một cách hoàn toàn miễn phí, không hề chạy quảng cáo. Nhờ đó người dùng sẽ được thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng tại hơn 69 quốc gia khác nhau. Mỗi quốc gia sẽ có những chương trình đặc biệt hấp dẫn đang chờ đợi người chơi tham gia và thực hiện để có được khoảng thời gian tham gia game hấp dẫn và thú vị nhất. 

Giao diện

Giao diện chính trong ứng dụng được thực hiện một cách vô cùng hữu dụng và đơn giản. Nhờ đó những người dùng dù mới sử dụng lần đầu cũng có thể thực hiện được một cách nhanh chóng và an toàn. Nhờ đó hiệu suất trong công việc và cuộc sống cũng được nâng lên ở những mức độ mới.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Kiwi VPN

  • Ứng dụng công cụ mod Kiwi VPN có dùng được trên PC không?

Ứng dụng Kiwi VPN có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải ứng dụng công cụ mod Kiwi VPN ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Kiwi VPN miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như Rotation mod, F1 VM, Pizza Boy GBA Pro mod

  • Tải ứng dụng công cụ mod Kiwi VPN có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Ứng dụng Kiwi VPN được kiểm duyệt trước khi đăng tải và được xác nhận an toàn dành cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải ứng dụng công cụ mod Kiwi VPN cho Android, IOS

Link tải ứng dụng công cụ mod Kiwi VPN miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được thực hiện và người dùng sử dụng để nâng cao hiệu quả công việc và tham gia những IP tại những địa chỉ khác trên thế giới.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (34.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)