Let-Me-Eat-2-logo

Let Me Eat 2 APK v1.0.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Let Me Eat 2
Phiên bản 1.0.5
Tính năng MOD
Kích thước 90.2 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gate Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 22 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (90.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Let Me Eat 2 là trò chơi giải trí cá lớn nuốt cá bé truyền thống được nhiều người chơi yêu thích hiện nay. Tham gia game, người chơi sử dụng kĩ năng của mình để săn mồi và ăn thịt những loài cá nhỏ hơn cho tới khi biến thành bá chủ của đại dương.

Giới thiệu về game giải trí Let Me Eat 2

Let Me Eat 2 là game giải trí thú vị và hấp dẫn khi người chơi được khám phá thế giới dưới đại dương bao la và rộng lớn. Bên cạnh đó người chơi có thể thử sức của mình để có thể ăn thịt những loài cá nhỏ hơn và tránh sự tấn công của những loài cá lớn hơn để tồn tại trong đại dương.

Let-Me-Eat-2-3

Game giải trí Let Me Eat 2 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Let Me Eat 2 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Nhiệm vụ

Đến với game Let Me Eat 2, người chơi sẽ điều khiển một loài cá săn mồi và đi khắp biển khơi để đi tìm những bí mật to lớn trong thế giới dưới biển. Mục tiêu và nhiệm vụ chính khi tham gia game đó chính là người chơi điều khiển chú cá của mình đi khắp đại dương. Đồng thời cùng lúc đó, người chơi sẽ tìm cách tránh đi sự săn bắt của kẻ săn mồi cùng những rắc rối khác. Đồng thời bạn sẽ ăn thịt những chú cá nhỏ hơn trong chuỗi thức ăn cho tới khi đạt được tới vị trí cao nhất ở giữa đại dương.

Chế độ

Game Let Me Eat 2 sẽ đưa người chơi đi qua những thử thách với hơn 60 màn chơi hoàn toàn khác nhau. Tại mỗi màn chơi, người chơi sẽ được tới những địa điểm cùng cảnh quan khác nhau trong thế giới đại dương như đảo san hô, hang động, tàu đắm hoặc trên cả mặt nước. 

Nhân vật đầu tiên khi người chơi tham gia game đó chính là chú cá bướm nhỏ có tên là Bufi. Chú cá sẽ được ăn theo cách của bạn cho tới khi được đứng đầu trên chuỗi thức ăn. Trên con đường đó, người chơi sẽ gặp rất nhiều những thức ăn và cả những kẻ thù săn mồi bao gồm cả những kẻ thân thiện và không thân thiện. 

Let-Me-Eat-2-2

Tại màn cuối người chơi sẽ đối mặt với kẻ thù mạnh nhất và đáng sợ nhất đó chính là một con cá mang trong mình rất nhiều bí mật và đang muốn phá hủy đại dương. Hãy ngăn chặn điều này bằng khả năng của mình để giúp cho đại dương mãi mãi yên bình.

Đồ họa

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D đẹp mắt và hấp dẫn dành cho người chơi game. Tham gia game, người chơi sẽ được đi khắp đại dương để nhìn ngắm và hiểu thêm về thế giới dưới đáy biển. Không những thế game còn bổ sung rất nhiều những loại cá đặc biệt và có sức hấp dẫn thú vị dành cho người chơi. Nhờ đó người chơi sẽ có thêm được những kiến thức đa dạng về hệ sinh thái ở đáy đại dương và cùng hòa mình để phát triển cho tới khi trở thành con cá lớn mạnh nhất, to nhất trong đại dương.

Let-Me-Eat-2-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Let Me Eat 2

  • Game Let Me Eat 2 có chơi được trên PC không?

Game Let Me Eat 2 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Let Me Eat 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Let Me Eat 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Fish Island – Fishing Paradise, Fishing for kids, My Fishing World

  • Tải game Let Me Eat 2 có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Let Me Eat 2 được kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Let Me Eat 2 cho Android, IOS

Link tải game Let Me Eat 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí này được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia game để ngày càng phát triển cho tới khi trở thành bá chủ đại đương.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (90.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)