Loklok logo Loklok

Loklok MOD APK (Không quảng cáo) v1.7.1

Modded by Trần Minh Trường
Tên Loklok
Phiên bản 1.7.1
Tính năng MOD Không quảng cáo
Kích thước 46MB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Loklok team
Genre ,
Cập nhật 2 Tháng Mười Một, 2022 (1 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản Loklok MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Không quảng cáo
Tải xuống (46MB)

Loklok MOD APK là một ứng dụng truyền thông với một lượng lớn nội dung và tính năng để giải trí cho mọi người thông qua những điều kỳ diệu của giải trí truyền thông. Hơn nữa, các bản cập nhật của nó là tức thời và sẵn sàng mang đến cho mọi người nội dung mới nhất để đắm chìm trong niềm vui xem phim. Mọi người có thể tự do cá nhân hóa toàn bộ thư viện hoặc trải nghiệm người dùng để khám phá thú vị hơn trong ứng dụng tuyệt vời này.

Loklok

Thư viện cập nhật mở rộng theo thời gian thực

Thư viện tích hợp ở Loklok MOD APK là tốt nhất khi mọi thứ bên trong nó là nội dung mới nhất trên toàn thế giới và được dịch sang nhiều ngôn ngữ quốc tế. Nó cũng sẽ liên tục gửi thông báo đến người dùng nếu nội dung mới của thể loại yêu thích được cập nhật. Bên cạnh đó, người dùng có thể thoải mái tương tác với từng mục hoặc chức năng của thư viện để sắp xếp tất cả nội dung gọn gàng nhằm dễ dàng tương tác hoặc khám phá những điều mới mẻ.

Loklok 2 Loklok

Dịch vụ trực tuyến chất lượng cao

Ứng dụng phụ thuộc vào dịch vụ phát trực tuyến để mang đến cho mọi người trải nghiệm tốt nhất khi xem bất kỳ bộ phim hoặc nội dung nào. Do đó, chất lượng hình ảnh hoàn toàn phụ thuộc vào kết nối internet của người dùng và họ có thể tùy chỉnh mọi thứ để có hiệu suất tốt hơn trong khi phát trực tuyến. Tất nhiên, người dùng có thể truyền tới các thiết bị đầu ra khác trong phạm vi và có những giây phút hưng phấn khi xem bất cứ thứ gì với gia đình hoặc bạn bè.

Nhiều danh mục khác nhau & cá nhân hóa

Sự đa dạng của các danh mục cũng là một lợi thế trong Loklok MOD APK để mở ra những khám phá cho người dùng cho một số thể loại hoặc sở thích nhất định. Toàn bộ sự việc cũng được chia thành các chương trình truyền hình hoặc nội dung nổi tiếng thế giới từ các đạo diễn hoặc diễn viên nổi tiếng và thậm chí nhiều cá nhân hóa hơn cho người dùng. 

Khám phá tin tức trên thế giới

Nếu người dùng không muốn xem phim hay phim truyền hình, họ có thể đọc báo và nhận những tin tức nổi tiếng liên quan đến cuộc sống thực tế của các diễn viên nổi tiếng. Tất cả các bài viết đều được phân loại nhưng vẫn theo chủ đề giải trí truyền thông hoặc rất quan trọng để giải trí cho người dùng. Người dùng có thể đánh dấu các danh mục cụ thể và hệ thống sẽ tự động gửi thông báo cho họ bất cứ khi nào có hoạt động mới để tạo điều kiện theo dõi tin tức đó.

Giao diện đẹp mắt, sáng tạo

Giao diện chung trong Loklok MOD APK vẫn là đỉnh cao và có rất nhiều tiềm năng thú vị để thay đổi cảm giác của người dùng khi xem nhiều bộ phim hoặc seri khác nhau. Điều đó cũng liên quan đến bố cục khi đọc tin tức, đồng thời nó đi kèm với nhiều cài đặt cử chỉ để người dùng tối đa hóa sự tương tác của họ với nhiều chức năng một cách thuận tiện. Không chỉ vậy, giao diện phát trực tuyến còn linh hoạt và ưu việt để người dùng tiếp cận các cải tiến nâng cao để thỏa mãn bản thân nếu được truyền qua các thiết bị khác.

Loklok 3 Loklok

FAQs – Một số câu hỏi về Loklok MOD APK

Tính năng MOD của ứng dụng Loklok là gì? 

  • Không quảng cáo

Ứng dụng Loklok MOD APK có an toàn không?

Loklok MOD APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi để chính xác nhất.

Tải  LoklokMOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải các trò chơi,  ứng dụng thú vị khác trên website của chúng tôi. 

Tải Loklok MOD APK cho Android, IOS

Tải Loklok MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những bộ phim hấp dẫn ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng giải trí khác: Tachiyomi, AniMixPlay Mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (46MB)
5/5 (1 đánh giá)