lost-sea-logo (1)

Lost Sea APK v8.0.0.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Lost Sea
Phiên bản 8.0.0.1
Tính năng MOD
Kích thước 114.9 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Phiêu Lưu
Nhà phát hành Grey Novels
Genre ,
Cập nhật 17 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (114.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Lost Sea là game phiêu lưu hành động chiến lược 3D được phát hành bởi nhà sản xuất Grey Novels. Game được diễn ra bên trong một quần đảo mới được khai phá. Tham game game người chơi được nhập vai thành một trong số những người sống sót tại đảo đi khám phá và thu lượm những tài nguyên cần thiết. Nhờ đó có thể nâng cấp cho con tàu và giúp thoát ra khỏi khu vực tam giác quỷ Bermuda.

Giới thiệu về game phiêu lưu Lost Sea

Lost Sea là là một quần đảo bao gồm 5 hòn đảo giúp cho người chơi có thể tự do khám phá. Mỗi hòn đảo lại có những con trùm khác nhau và người chơi cần phải điều khiển cho nhân vật của mình vượt qua được những màn chơi khác nhau cùng việc đi tìm những người còn sống sót khác. Bên cạnh đó người chơi sẽ phải đi tìm những phiến đá đặc biệt. Chúng có tác dụng giúp cho người chơi có thể di chuyển tới các đảo khác nhau trong cùng một quần đảo.

lost-sea-3

Trong quá trình tham gia chơi, người chơi sẽ gặp được những người còn sống sót và họ sẽ đi cùng nhau để hỗ trợ kéo những phiến đá nặng này về khu vực bến tàu và sử dụng để mở rương bị khóa hoặc sửa lại cầu.

Game phiêu lưu Lost Sea có gì hấp dẫn?

Trò chơi Lost Sea có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cách chơi

Đến với game Lost Sea, người chơi giống như được tham gia game từ những ngày thơ ấu. Đặc điểm được yêu thích nhất trong game đó chính là có khả năng save game hạn chế. Sau khi người chơi mất mạng thì người chơi vẫn nhận được số tiền và số điểm kinh nghiệm dựa theo lưu trình từ những lần chơi trước đó.

Nếu như không có chứng năng này thì mỗi khi người chơi mất mạng thì họ hoàn toàn sẽ phải chơi game lại từ đầu và không còn số tiền hay số điểm kinh nghiệm nào nữa. Trong một số thời điểm trong game thì đây chính là một trong những ưu điểm mà không phải game nào cũng có.

lost-sea-2

Hệ thống

Trong quá trình chơi game Lost Sea, người chơi được tham gia game có hệ thống chiến đấu đơn giản mà hiệu quả. Trong khoảng thời gian khám phá hòn đảo thì người chơi sẽ tìm thấy những người còn sống sót khác và cùng với họ tham gia thành nhóm lớn.

Sau đó người chơi sẽ phân chia công việc cho họ sao cho hợp lý để có thể giúp cho công việc được hoàn thành tốt nhất và xuất sắc nhất.

Đồ họa

Trong game Lost Sea đồ họa được thể hiện một cách cực kỳ sắc nét và ấn tượng. Môi trường trong game tuyệt vời với những cảnh di chuyển bằng máy ảnh. Các nhân vật được thể hiện với nhiều màu sắc và độc đáo.

Nhờ đó mà người chơi khi chơi game luôn thích thú và không hề bị nhàm chán bởi những hình ảnh đồ họa như vậy.

lost-sea-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Lost Sea

  • Lost Sea có chơi được trên PC không?

Game Lost Sea có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Lost Sea ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Lost Sea miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu hấp dẫn thú vị tương tự khác như Temple Run 2, Kim Kardashian: Hollywood, Wolfoo Adventure

Cách tải game phiêu lưu Lost Sea cho Android, IOS

Link tải game Lost Sea miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Lost Sea được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tìm cách để có thể thay đổi cuộc sống và sửa chữa tàu thuyền giúp thoát khỏi hòn đảo bí ẩn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (114.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)