Lucid-Launcher-Pro-logo

Lucid Launcher Pro APK v6.0243

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Lucid Launcher Pro
Phiên bản 6.0243
Tính năng MOD
Kích thước 3.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Lucid Launcher Pro Lucid Dev Team
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (3.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Lucid Launcher Pro là ứng dụng sử dụng trên hệ điều hành Android giúp cho người dùng sử dụng được trình duyệt và các ứng dụng khác cho điện thoại một cách nhanh hơn với phong cách tối giản và tiện lợi.

Giới thiệu về ứng dụng tiện ích Lucid Launcher Pro

Lucid Launcher Pro là trình khởi chạy dành riêng cho những người dùng cho hệ điều hành Android và có thể sử dụng tất cả các thiết bị một cách dễ dàng hơn một cách hiệu quả. Ứng dụng cũng sử dụng cả phong cách tối giản để dành cho người yêu thích sự tinh gọn mà vẫn không hề mất đi tính sang trọng.

Lucid-Launcher-Pro-1

Ứng dụng tiện ích Lucid Launcher Pro có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Lucid Launcher Pro có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Trình khởi chạy

Ứng dụng Lucid Launcher Pro cho phép người dùng có thể định hình lại giao diện trên tất cả các thiết bị và tùy chỉnh thiết kế cũng như có cách thức hoạt động phù hợp với mỗi cá nhân khác nhau.

Chúng mang tới diện mạo thay đổi hoàn toàn và giúp cho người dùng có thể được tạo điều kiện để sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Dung lượng nhỏ

Ứng dụng Lucid Launcher Pro được thiết kế và sản xuất theo phong cách tối giản. Chính bởi vậy, các thao tác cơ bản trong ứng dụng để được cài đặt một cách dễ dàng cho người dùng có thể sử dụng. Mục tiêu chung là giúp cho ứng dụng được thể hiện một cách nhẹ nhàng và độc đáo, giúp cho tất cả những người sử dụng ai cũng có thể thao tác ứng dụng.

Lucid-Launcher-Pro-2

Khả năng tùy chỉnh

Ứng dụng Lucid Launcher Pro giúp cho người dùng có thể tập trung vào nội dung của các trang và tùy chỉnh nội dung bên trong mỗi trang website. Từ những nội dung cơ bản như thay đổi biểu tượng icon, văn bản cho tới việc sử dụng hình đại diện mới cho bên thứ ba. Tất cả những thay đổi đó đều có thể được thực hiện chỉ trong một thao tác đơn giản, giúp thuận tiện cho người sử dụng.

Ngôn ngữ đa dạng

Ứng dụng sử dụng khá nhiều ngôn ngữ khác nhau để có thể phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng trên thế giới. Dù bạn là người ở đâu cũng có thể không gặp khó khăn vì đã có hỗ trợ ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha,..

Nhờ đó người dùng có thể hoàn toàn sử dụng một cách trơn tru và có hiệu quả với ứng dụng này, giúp tối ưu hóa công việc và học tập của mình một cách nhanh nhất.

Không quảng cáo

Lucid Launcher Pro có một trong những ưu điểm rất lớn so với những ứng dụng khác đó chính là không chứa quảng cáo. Khi sử dụng ứng dụng, người dùng có thể hoàn toàn tin tưởng và sử dụng liên tục mà không cần lo lắng sẽ bị ảnh hưởng bởi quảng cáo hoặc những tin nhắn rác đến từ ứng dụng.

Lucid-Launcher-Pro-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng tiện ích Lucid Launcher Pro

  • Lucid Launcher Pro dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng Lucid Launcher Pro dành cho tất cả những người dùng muốn thay đổi thiết kế ứng dụng android và giúp khởi chạy nhanh ứng dụng.

  • Lucid Launcher Pro tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Lucid Launcher Pro bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Lucid Launcher Pro ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Lucid Launcher Pro miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Soul Browser mod, MiXplorer, Dual Space

Cách tải ứng dụng Lucid Launcher Pro cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Lucid Launcher Pro miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại bài viết và giúp cho người dùng có được những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng máy của mình một cách hiệu quả nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (3.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)