Magic-Beasts-logo (1)

Magic Beasts APK v0.4.3.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Magic Beasts
Phiên bản 0.4.3.0
Tính năng MOD
Kích thước 229.4 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Trí
Nhà phát hành Free Casual Game
Genre ,
Cập nhật 19 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (229.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Magic Beasts là trò chơi giải trí với lối chơi nhẹ nhàng dành cho những người chơi yêu thích những động vật dễ thương. Tham gia game người chơi sẽ có nhiệm vụ giải cứu các sinh vật nhỏ bé trong khu rừng và giúp cho chúng xây dựng lại nhà cửa để sinh sống.

Giới thiệu về game giải trí Magic Beasts

Magic Beasts là game giải trí nhập vai với lối chơi cực kỳ nhẹ nhàng dành cho những người chơi yêu thích game giải trí đơn giản. Người chơi có thể chơi game vào bất cứ khoảng thời gian nào trong ngày và trở thành người anh hùng của các muông thú trong khu rừng khi giúp đỡ cho các sinh vật nhỏ xây dựng lại cuộc sống.

Magic-Beasts-1

Game giải trí Magic Beasts có gì hấp dẫn?

Trò chơi Magic Beasts có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Magic Beasts, người chơi được tham gia game có bối cảnh cực kỳ thú vị trong một khu rừng có rất nhiều sinh vật cùng nhau sinh sống. Vào một ngày đẹp trời khi có một cơn bão ma thuật quét qua cả khu rừng khiến cho rất nhiều những sinh vật bị bắt giữ. Bên cạnh đó rất nhiều ngôi nhà của các sinh vật đã bị phá hủy. Điều này khiến cho cuộc sống của tất cả các sinh vật trong khu rừng đã bị thay đổi hoàn toàn. Từ đó nhiệm vụ của người chơi chính là giải thoát những sinh vật đáng thương đang bị giam giữ bởi những kẻ xấu xa. Sau khi giải cứu được những sinh vật đó thì người chơi lại tiếp tục hỗ trợ để giúp cho chúng xây được những ngôi nhà mới xinh xắn.

Cấp độ

Game Magic Beasts người chơi được tham gia các cấp độ từ dễ cho tới khó. Toàn bộ trò chơi là một mạch liền xuyên suốt khi các nhiệm vụ được thực hiện rải rác theo yêu cầu của hệ thống.

Khi mới bắt đầu chơi, người chơi sẽ đơn giản là giải cứu các sinh vật nhỏ bé. Tuy nhiên càng vào các màn sau thì càng khó để giải cứu bởi kẻ giam cầm sinh vật có sức mạnh vô cùng to lớn.

Magic-Beasts-2

Bên cạnh đó để có thể xây dựng được rất nhiều ngôi nhà cho những sinh vật này cùng sinh sống là điều không hề đơn giản mà cần khá nhiều thời gian. Tuy nhiên sau khi người chơi xây dựng được những ngôi nhà đó thì có thể nhận về được những phần thưởng khác nhau như tiền xu hoặc những công cụ hỗ trợ khác.

Đồ họa

Game Magic Beasts dùng đồ họa 3D dành cho những người chơi game, đặc biệt phù hợp với các bé nhỏ tuổi. Tất cả các nhân vật được xây dựng trong game đều được thể hiện rất chi tiết với những tính cách hoàn toàn khác nhau.

Tham gia game, người chơi sẽ được gặp gỡ và tương tác với rất nhiều nhân vật hoạt hình đáng yêu khác và chúng giúp cho người chơi được hòa mình vào một thế giới cổ tích cực kỳ phong phú và đáng yêu.

Âm thanh hiệu ứng trong game cũng được sử dụng khá nhiều. Qua những tình huống chiến đấu để giải thoát cho các sinh vật bị giam cầm giúp cho người chơi hoàn toàn được đắm chìm và yêu thích trò chơi nhiều hơn.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Magic Beasts

  • Game Magic Beasts có chơi được trên PC không?

Game Magic Beasts có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Magic Beasts ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Magic Beasts miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Pixel Art book, Cat Run – Kitty Rush mod, Hobo Homeless fight

Cách tải game giải trí Magic Beasts cho Android, IOS

Link tải game Magic Beasts miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Magic Beasts được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để giải thoát cho các sinh vật trong khu rừng và giúp chúng có được cuộc sống mới nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (229.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)