Marble-Clash-mod-logo

Marble Clash Mod MOD APK (Vô hạn tiền) v0.9.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Marble Clash Mod
Phiên bản 0.9.1
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 346.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MAD PIXEL
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 20 Tháng Chín, 2022 (5 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

Marble Clash Mod là game chiến đấu mới lạ với những hình ảnh ngộ nghĩnh và thú vị. Tham gia game, người chơi sẽ được tham gia vào những trận chiến thú vị, lôi cuốn, hấp dẫn của những con robot thông minh và nhanh nhẹn.

Giới thiệu về game bắn súng Marble Clash Mod

Marble Clash Mod thuộc thể loại Battle Royale bắn súng robot khá mới lạ và độc đáo. Ngay khi người chơi đã cảm thấy nhàm chán và nặng nề với game bắn súng cường độ cao thì đây sẽ là thể loại mà người chơi nên thử. Game là sự kết hợp vừa tạo cảm giác thoải mái nhẹ nhàng nhưng cũng không mất đi sự kịch tính trong game bắn súng.

Khi đến với Marble Clash Mod, người chơi sẽ nhập vai và hóa thân thành robot có sức chiến đấu hơn và đối kháng với kẻ thù để nhận được tiền vàng từ hệ thống. Mỗi khi gặp phả các tình huống nguy hiểm, người chơi có thể ẩn náu và chạy trốn bằng cách biến hình thành quả cầu đá hoa cương cứng  cáp. Tuy nhiên khi ở hình dạng này thì bạn sẽ không thể sử dụng bất cứ một loại vũ khí nào cả.

Marble-Clash-mod-3

Game bắn súng Marble Clash Mod có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Marble Clash Mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bản đồ chiến đấu chi tiết với nhiều hướng dẫn

Tham gia chơi Marble Clash Mod, người chơi được nhận tấm bản đồ đã được phân chia sẵn thành bốn khu vực cho bốn người chơi khác nhau. Sau một một vòng chơi thì một trong những khu vực có sẵn sẽ biến mất. Điều đó đồng nghĩa với việc là cả bốn người chơi sẽ bị thu hẹp diện tích của mình và phải di chuyển và ẩn nấp nhiều hơn, chuẩn bị cho cuộc chiến mới.

Để có thể tăng khả năng chiến thắng lên mức cao nhất thì người chơi hãy liên tục di chuyển và sử dụng những kỹ năng chiến đấu của mình để tránh dừng lại ở một vị trí trong thời gian quá dài. Bằng cách đó thì đối thủ sẽ khó tìm ra bạn hơn. Người chơi nào hiểu về bản đồ nhiều hơn thì người chơi đó có được nhiều lợi thế hơn bao giờ hết.

Marble-Clash-mod-2

Cải tiến tùy chỉnh trò chơi ở nhiều cấp độ

Trong game Marble Clash Mod, mỗi khi kết thúc một vòng chơi thì người chơi sẽ thu thập được thêm khá nhiều tiền và điểm kinh nghiệm. Ở tất cả các cấp độ, người chơi sẽ được nhận thêm cơ hội mở khóa được các loại vũ khí và thành phần cấu tạo khác nhau để nâng cao chất lượng cho robot. Khi đó, bạn vừa có thêm sức mạnh hỏa lực mà cũng có thể ẩn náu một cách tốt hơn.

Ngoài ra, người chơi có thể kết hợp thêm những mảnh ghép sao cho phù hợp với lối chơi của mình. Hãy lựa chọn những loại vũ khí có sức sát thương lớn như tên lửa gây sát thương diện tích lớn, súng ngắn làm choáng đối phương giúp cho hiệu quả đạt tới mức độ cao nhất.

Thu thập tiền xu tối đa để nâng cấp nhanh chóng

Để dành được nhiều lợi thế thì người chơi Marble Clash Mod cần phải cố gắng thu thập càng nhiều xu vàng càng tốt. Nhiệm vụ này không hề dễ dàng bởi những người người chơi còn lại sẽ tìm cách gây cản trở tới bạn.

Mỗi màn chiến đấu có tổng cộng ba vòng có thời gian đếm ngược. Sau mỗi vòng chơi thì chỉ có một nữa người chơi được ở lại và chiến đấu ở vòng tiếp theo. Tức là người chơi cần làm hai việc song song cùng nhau đó chính là chiến đấu và thu thập xu để tăng cơ hội chiến thắng lên mức cao nhất.

Marble-Clash-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Marble Clash Mod

  • Game Marble Clash Mod dành cho lứa tuổi nào?

Game hành động Marble Clash Mod phù hợp với những trẻ em trên 12 tuổi trở lên và nên sự giám sát của người lớn để chơi trong thời gian hợp lý.

  • Marble Clash Mod có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Marble Clash Mod được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt và hoàn toàn an toàn cho thiết bị di động của bạn.

  1. Tải game Marble Clash Mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Marble Clash Mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến đấu hành động bắn súng hấp dẫn khác như: CRISIS ACTION VN, PUBG Mobile, World of Warships Blitz War

Cách tải game bắn súng Marble Clash Mod Cho Android, IOS

Link tải game Marble Clash Mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và trở thành những robot có sức chiến đấu lớn tiêu diệt kẻ thù.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (346.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)