mAst logo mAst

mAst MOD APK (Loại bỏ watermark) v1.5.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên mAst
Phiên bản 1.5.5
Tính năng MOD Loại bỏ watermark
Kích thước 81MB
Yêu cầu Android 5.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mast Team
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)

Giới thiệu phiên bản mAst MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Loại bỏ watermark

Nếu bạn muốn tạo ra một video chất lượng thì hãy thử trải nghiệm ngay ứng dụng mAst MOD APK được phát triển bởi Mast Team. Ứng dụng cho phép người dùng tự tạo các sản phẩm riêng mà mình mong muốn một cách nhanh chóng nhất. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng tìm hiểu những tính năng và thông tin chính nhé!

mAst

Giới thiệu ứng dụng mAst MOD APK

Cách tốt nhất để đến gần với tương lai của mạng xã hội là tự tạo ra những video đẹp để tận hưởng cuộc sống ảo. Hình ảnh tĩnh là cũ, bạn bè. Video mới là tiêu chuẩn, nhưng nó cũng phải là một video sống động với nhạc nền và hình ảnh nổi bật.

Điều quan trọng là video phải được tạo hoặc chỉnh sửa ở tốc độ tên lửa để giữ cho dòng trạng thái được cập nhật. Và bạn chỉ có thể làm điều này với sự trợ giúp của một công cụ tiện lợi, nhanh chóng và mọi tính năng, mọi tác vụ đều có sẵn. Một trong những ứng dụng bạn có thể xem xét là mAst MOD APK.

Video tạo được nhiều kiểu khác nhau

Trong mAst MOD APK, người dùng có thể sử dụng các video có sẵn hoặc tạo video của riêng mình. Ứng dụng có những  trạng thái được thiết lập trước với các danh mục khác nhau như trạng thái video lễ hội, trạng thái ảnh kỷ niệm, trạng thái video ma thuật…. trong vài giây. Tại đây, bạn có thể tạo ra các sản phẩm của mình bằng cách sử dụng một số hình ảnh có sẵn từ ứng dụng để kết hợp thành một video hoàn chỉnh.

Ngoài ra, mAst MOD APK còn hỗ trợ tính năng chỉnh sửa, bạn có thể thay đổi nhạc hay thêm nhạc, bài hát hoặc hiệu ứng beat yêu thích để tạo ra những video ảnh tuyệt đẹp với các bài hát.

mAst 2 mAst

Tạo video mẫu với lời bài hát

Nơi này đã cung cấp cho bạn rất nhiều chủ đề có sẵn: lời bài hát, nhịp điệu, thái độ, cũng như các mẫu video ảnh có hạt và đặt tên cho các mẫu video, vì vậy bạn có thể tạo trạng thái video theo lời bài hát. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể lựa chọn nhạc nền và nhịp điệu từ thư viện nhạc của ứng dụng, tạo trạng thái video nhạc với mAst MOD APK. Trình chỉnh sửa nhạc tốt nhất với các bài hát tạo trạng thái video trữ tình với ảnh và các bài hát thịnh hành mới nhất. Trong khi đó, nhà sản xuất cung cấp cho chúng tôi nhiều bài hát để người dùng có thể thay đổi bài hát, cắt nhạc theo mẫu và thay thế bằng bài hát mà họ thực sự thích. Nó cũng có rất nhiều nhạc được cài đặt, bao gồm pop, xu hướng, nhạc khiêu vũ, v.v., có thể mang đến cho bạn trải nghiệm tốt nhất.

Hoàn toàn miễn phí

Bạn có thể xem miễn phí các thể loại yêu thích của mình, hiệu ứng, lời bài hát… Nó rất dễ sử dụng, không cần trải qua nhiều bước đăng nhập phức tạp. Khi muốn sử dụng, bạn chỉ cần vào cửa hàng CH play hoặc App store gõ mAst MOD APK, và nó sẽ xuất hiện đầu tiên. Bạn có thể tải về miễn phí và sau đó  nhận được hướng dẫn cụ thể từ ứng dụng. 

mAst 3 mAst

FAQs – Một số câu hỏi về iTop VPNMOD APK

Tính năng MOD của ứng dụng mAst là gì? 

  • Without watermark

Ứng dụng mAst MOD APK có an toàn không?

mAst MOD APK đảm bảo an toàn, người dùng có thể tải xuống thông qua website Trùm game Mod của chúng tôi để chính xác nhất.

Tải  mAst MOD APK có tốn phí không? 

Câu trả lời là hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải các trò chơi,  ứng dụng thú vị khác trên website của chúng tôi. 

Tải mAst MOD APK cho Android, IOS

Tải mAst MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi  ý cho bạn một số ứng dụng ảnh và video khác: 

ibis Paint X, Photoshot mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

5/5 (1 đánh giá)