logo 102 MB bank

MB bank APK v5.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên MB bank
Phiên bản 5.3
Tính năng MOD
Kích thước 80MB
Yêu cầu Android 9.0 trở lên
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành MB bank
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Chín, 2022 (12 tháng ago)
Tải xuống (80MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Cuộc sống đang thay đổi từng ngày, con người ngày càng hướng tới lối sống hiện đại hơn. Chi tiêu và thanh toán trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Trong tương lai, nó sẽ trở thành một xu hướng tất yếu. Hiện nay, MB Bank APK là ứng dụng ngân hàng quân sự được sử dụng rộng rãi. Vậy ứng dụng này tính năng gì nổi bật? Hãy cùng Trùm game Mod tìm trong bài viết dưới đây nhé!

MB Bank

Giới thiệu ứng dụng MB Bank APK

MB Bank APK là ứng dụng ngân hàng điện tử do Ngân hàng Quân Đội Việt Nam phát hành trên hai nền tảng hệ điều hành Android và IOS. Ứng dụng cho phép bạn thực hiện các giao dịch, thanh toán hay quản lý tài chính ở bất cứ nơi mọi lúc, mọi nơi. 

Tính năng nổi bật của ứng dụng MB Bank APK

Chuyển khoản miễn phí 

Với ứng dụng này, bạn có thể thực hiện chuyển tiền bất cứ lúc nào. Chỉ trong vài giây, giao dịch sẽ được thực hiện. Bên cạnh đó, tất cả các dịch vụ chuyển tiền đều được miễn phí bao gồm chuyển khoản liên ngân hàng 24/7, thẻ ATM nội địa…

2 104 MB bank

Quản lý tài khoản nhanh chóng, hiệu quả

Các tính năng cơ bản nhất của ứng dụng được trình bày một cách trực quan. Bạn có thể tra cứu hạn mức, số dư, lịch sử giao dịch gần đây nhất, tra cứu các khoản vay, v.v. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi chi tiêu cá nhân của mình.

MB Bank APK cũng hỗ trợ mở sổ tiết kiệm trực tuyến một cách nhanh chóng với lãi suất cao. Bạn có thể chọn số lượng và thời gian gửi tùy thích. Thời gian gửi tiền càng dài, bạn sẽ nhận được càng nhiều tiền lãi.

Tích điểm đổi quà 

Bằng cách thực hiện các giao dịch trên thẻ tín dụng, thanh toán trong tài khoản tiết kiệm tại ứng dụng, bạn sẽ nhận được điểm thưởng. Những điểm này, bạn có thể quy đổi sang nhiều phần quà, ưu đãi khác trong một số lĩnh vực như ẩm thực, du lịch, mua sắm…

Thanh toán hóa đơn 

Ứng dụng cung cấp cho người dùng tính năng thanh toán hóa đơn tiện ích bao gồm điện, nước, internet, truyền hình…Ngoài ra, bạn có thể nạp thẻ điện thoại, mua vé xem phim, vé máy bay ngay trên ứng dụng này. 

Rút tiền tại cây ATM không cần thẻ

Với MB Bank APK, người dùng có thể rút tiền tại hơn 700 ATM của ngân hàng MB khắp toàn quốc mà không cần có thẻ ngân hàng. Điều này mang đến những trải nghiệm tiện lợi, nhanh chóng cho người dùng. Đây là giải pháp hữu hiệu trong thời buổi công nghệ số hiện nay.

3 103 MB bank

Giao diện hiện đại, đẹp mắt 

Ứng dụng không ngừng ra mắt nhiều giao diện đẹp mắt và hiện đại nhằm thu hút khách hàng. Bạn có thể tùy chỉnh giao diện màu xanh, mang tới sự trẻ trung và tươi tắn. Các dịch vụ trên ứng dụng có bố cục trực quan, dễ nhìn và dễ sử dụng. 

FAQs – Một số câu hỏi về ứng dụng MB Bank APK

Ứng dụng MB Bank APK có tự cập nhật phiên bản mới không?

Có bạn nhé. Ứng dụng sẽ tự động cập nhật mỗi lần có phiên bản mới ra mắt.

Ứng dụng MB Bank APK có an toàn cho di động không ?

Câu trả lời là Có. Ứng dụng chỉ cập nhật một số tính năng mới. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về vấn đề bảo mật đã được kiểm duyệt kỹ càng trước khi đưa tới tay người dùng.

Ứng dụng MB Bank APK có tốn tiền tải không?

Ứng dụng được Trùm game mod cung cấp hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể tải về và trải nghiệm ngay!

Tải ứng dụng MB Bank APK cho Android, IOS

Tải MB Bank APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm những tính năng tiện ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số ứng dụng tiện ích khác: Vietcombank, Sacombank,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (80MB)
5/5 (1 đánh giá)