Merge-Watermelon-lôgo

Merge Watermelon APK v1.0.8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Merge Watermelon
Phiên bản 1.0.8
Tính năng MOD
Kích thước 66.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành BenZ Tec
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 25 Tháng Năm, 2023 (2 tuần ago)
Tải xuống (66.4 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Merge Watermelon là game giải đố với những tính năng thú vị nhất mỗi khi bạn muốn được thoải mái chơi game mỗi khi căng thẳng và mệt mỏi. Tham gia vào trò chơi, bạn sẽ được nhận một khu vườn trồng dưa lớn. Nhiệm vụ của bạn chính là tìm cách để tạo ra được càng nhiều quả dưa hấu lớn càng tốt.                                                                                                                                                                   

Giới thiệu về game giải đố thú vị Merge Watermelon

Merge Watermelon là game giải đố với những điều hấp dẫn và thú vị nhất trong game được thực hiện khi người chơi có thể cùng nhau tham gia vào trò chơi. Hiện nay bạn cùng thực hiện và tìm cách để hợp nhất những quả dưa nhỏ để chúng biến thành những quả dưa lớn. Đồng thời bạn cũng sẽ có được những điều hấp dẫn và thú vị nhất khi có thể tự tay xây dựng toàn bộ vườn dưa theo mong muốn của mình.

Merge-Watermelon-1

Game giải đố Merge Watermelon có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Merge Watermelon có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi                                                                                                                                                                   

Đến với game Merge Watermelon, lối chơi trong game vô cùng đơn giản và dễ hiểu khi người chơi có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng. Bạn sẽ tìm những quả dưa có hình dáng và màu sắc giống nhau để có thể hợp nhất chúng lại. Việc hợp nhất sẽ giúp cho bạn có được những quả dưa cùng loại với kích thước lớn hơn rất nhiều. Nhờ cách tạo ra những quả dưa lớn mà bạn sẽ mang về được hiệu suất cực kỳ lớn và giúp cho bản thân thu về được nhiều lợi nhuận.

Thậm chí trong trò chơi đôi khi còn xuất hiện những loại hoa quả khác cũng có lối chơi tương tự. Mỗi loại quả lại mang tới những thú vị khác nhau nên người chơi hãy nhanh chóng hợp nhất chúng lại để có được mùa màng bội thu nhất có thể.

Merge-Watermelon-2

Cấp độ

Trong trò chơi người chơi thực hiện trò chơi với nhiều cấp độ hoàn toàn khác nhau. Bạn có thể thực hiện việc nâng cao thử thách của mình bằng cách hoàn thành tất cả những cấp độ từ dễ cho tới khó. Với những cấp độ đơn giản thì bạn sẽ thực hiện nhanh chóng và luyện tập khả năng quan sát của mình. Tại những màn cấp độ sau khó hơn cần nhiều thời gian quan sát hơn. Nhưng bù lại bạn sẽ nhận được về số điểm thưởng khá cao cho các cấp độ thi đấu này.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện là đồ họa 3D với những điều thú vị nhất. Tham gia vào trò chơi bạn cũng sẽ nhanh chóng nhận được những loại hoa quả khác nhau cùng màu sắc rực rỡ như tượng trưng cho một mùa hè tươi mát. Chính vì thế trò chơi nhận được rất nhiều sự yêu thích của tất cả những người đang yêu thích trò chơi hợp nhất đơn giản mà thú vị này.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Merge Watermelon

  • Game Merge Watermelon có chơi được trên PC không?

Game Merge Watermelon có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Merge Watermelon ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Merge Watermelon miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Candy Crush Saga, Merge Magic, Clean It All Scrape Master

  • Tải game Merge Watermelon có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Merge Watermelon được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Merge Watermelon cho Android, IOS

Link tải game Merge Watermelon miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng khám phá để tạo thêm được nhiều loại dưa mới trong khu vườn của mình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (66.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)