Movie-Director-Simulator-logo

Movie Director Simulator APK v1.2.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Movie Director Simulator
Phiên bản 1.2.4
Tính năng MOD
Kích thước 22.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Cat Games Studio
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 26 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (22.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Movie Director Simulator là game mô phỏng dành cho những bạn trẻ yêu thích và muốn thử sức mình trong lĩnh vực sản xuất phim. Tham gia game, người chơi sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và khác xa so với những ngành nghề khác. Hãy cùng tham gia game và thử sức để sáng tạo ra bộ phim của mình nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng Movie Director Simulator

Movie Director Simulator là tựa game mô phỏng với đề tài khá đặc biệt đó chính là làm phim. Đây là một trong những ngành đề đang rất được nhiều người quan tâm và yêu thích cũng là chính là một cách để khẳng định thương hiệu cá nhân. Tham gia game, người chơi sẽ trở thành một nhà đạo diễn và quản lý tất cả những hoạt động liên quan tới sản xuất phim như lựa chọn nhân vật, diễn viên, quản lý nguồn ngân sách cũng như thời gian để sản xuất.

Movie-Director-Simulator-1

Người chơi hoàn toàn có thể tùy ý để điều chỉnh các yếu tố khác như ánh sáng, trang phục và cảnh quay để nhận về bộ phim đẹp và thành công. Đây cũng chính là một tính năng nổi bật ấn tượng đó là cho phép người chơi có thể chơi cùng với những người khác ở trên mạng và có sự tương tác qua lại. Nhờ đó người chơi luôn cảm thấy mới mẻ và được thu hút khi tham gia game.

Game mô phỏng Movie Director Simulator có gì hấp dẫn?

Trò chơi Movie Director Simulator có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Tính năng cơ bản

Đến với game Movie Director Simulator, người chơi sẽ nhận được những tính năng chung mà có thể gặp trong trò chơi bao gồm:

  • Quản lý sản xuất phim: Người chơi phải lựa chọn nhân vật, đạo diễn, diễn viên cũng như các yếu tố khác để sản xuất phim.
  • Tùy chỉnh: Người chơi được quyền tùy chỉnh các yếu tố như ánh sáng, trang phục và các cảnh quay để bộ phim được đẹp mắt hơn.
  • Quản lý ngân sách: Người chơi được quản lý tất cả ngân sách và thời gian của sản xuất phim để có thể đạt được những kết quả tốt nhất.
  • Đối thủ: Game còn có thể tính năng đối thủ. Đây là tính năng khá đặc biệt giúp cho người chơi hoàn toàn có thể chơi với người khác trên mạng và đó chính là một trong những cách để họ thể hiện được khả năng và kỹ năng quản lý phim của mình.

Cuối cùng, game cũng có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác và khi tham gia game bạn sẽ thấy chúng vô cùng hấp dẫn và thú vị. Những bước phát triển và tiến xa hơn trong quá trình làm giàu bằng nghề phim sẽ khiến cho người xem cảm thấy cực kỳ thú vị.

Movie-Director-Simulator-2

Chế độ chơi

Trong quá trình chơi game Movie Director Simulator, người chơi được quyền chọn chơi trực tiếp hoặc ngoại tuyến tùy vào sở thích của họ. TRong trường hợp chơi online thì người chơi có thể chơi với người khác trên mạng qua tính năng đối thủ. Còn trong trường hợp chơi offline thì người chơi sẽ không cần có mạng internet để kết nối mà vẫn có thể chơi game như bình thường. Tuy nhiên tại chế độ chơi ngoại tuyến thì sẽ không thực hiện được tính năng đối thủ.

Movie-Director-Simulator-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Movie Director Simulator

  • Game Movie Director Simulator có chơi được trên PC không?

Game Movie Director Simulator có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Movie Director Simulator ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Movie Director Simulator miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng tương tự khác như: Car Parking Multiplayer, Tiệm lẩu Đường Hạnh Phúc mod, Worldsurvival

Cách tải game mô phỏng Movie Director Simulator cho Android, IOS

Link tải game Movie Director Simulator miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Movie Director Simulator được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia chơi để tạo ra được những thước phim sinh động cho bản thân mình cũng như hiểu thêm phần nào đó về nghề đạo diễn.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (22.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)