NetNEWS-logo

Netnews APK v5.2.45

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Netnews
Phiên bản 5.2.45
Tính năng MOD
Kích thước 10.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Viettel Media
Genre ,
Cập nhật 4 Tháng Mười, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (10.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Netnews là ứng dụng giúp cho người dùng xem tin tức, đọc báo và nghe radio tất cả các tin tức được đăng tải trên trang web Netnews.vn. Đây được coi là một trong những trang tin chính thống hàng đầu tại Việt Nam. Ứng dụng giúp tổng hợp tất cả các tin tức chọn lọc với hơn 100 đầu báo khác nhau cả trong và ngoài nước Việt Nam. Với ứng dụng trên, người dùng có thể sử dụng để đáp ứng tất cả các nhu cầu giải trí hàng ngày thông qua việc chia sẻ thông tin và đọc báo trên các trang hàng đầu cực kỳ nhanh chóng.

NetNEWS-1

Giới thiệu về ứng dụng đọc báo Netnews

Hiện nay Netnews là một trong những ứng dụng hàng đầu trong việc đưa ra các tin tức trong nước và quốc tế nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng cập nhật tất cả hơn 100 đầu báo khác nhau với những tin tức chọn lọc một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

Không những vậy, ứng dụng còn có thêm tính năng hỗ trợ cho việc đổi thẻ cào hấp dẫn cho người dùng. Nhờ đó ứng dụng càng ngày càng được nhiều người biết đến để lựa chọn khi sử dụng.

Ứng dụng đọc báo Netnews có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Netnews có những đặc điểm nổi bật so với những phần mềm khác như sau:

Cập nhật tất cả các tin tức mới nhất, nóng hổi nhất

Ứng dụng luôn ưu tiên cập nhật tất cả các trang thông tin chính thức mới nhất dành cho tất cả người xem đa lĩnh vực. Chúng bao gồm lĩnh vực như tiền tệ, thời trang, kinh tế, văn hóa, xã hội,…thích hợp với tất cả mọi người thuộc nhiều ngành nghề và lứa tuổi khác nhau.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn có thêm tính năng hỗ trợ lọc ra những video với nội dung giải trí giúp cho người xem vừa được thư giãn và cũng vừa nhận được nhiều thông tin hấp dẫn.

NetNEWS-2

Khẳng định độ an toàn của ứng dụng đọc báo Netnews

Hiện nay Netnews đã có hơn 9 triệu lượt tải từ tất cả người dùng với những đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ. Điều đó đã chứng minh được đây là một trong những ứng dụng báo cực kỳ an toàn và chất lượng. Thêm vào đó, với đánh giá 4.5 sao thì người dùng cũng có thể khá yên tâm về báo hiện nay và có thể theo dõi những mục thông tin mà mình muốn cập nhật.

Giao diện báo dễ hiểu và sắp xếp một cách hợp lý

Ứng dụng Netnews được trình bày hết sức đơn giản và dễ hiểu. Chúng được phân chia thành từng mảng lĩnh vực khác nhau và người dùng sẽ dựa vào những mảng đó để tìm đọc những bài viết và nội dung mà họ quan tâm.

Sử dụng và đọc thông tin trên điện thoại mọi lúc mọi nơi

Ứng dụng được dùng trên thiết bị điện thoại di động nên người dùng có thể sử dụng và đọc các tin tức mọi lúc mọi nơi một cách vô cùng thuận tiện vào những thời gian rảnh rỗi. Mỗi khi kết thúc một bài báo thì bên dưới màn hình sẽ hiện lên những bài viết tương tự để người dùng có thể chuyển sang bài báo kế tiếp một cách nhanh chóng.

NetNEWS-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng đọc báo Netnews

  • Netnews dành cho lứa tuổi nào?

Ứng dụng đọc báo dành cho tất cả mọi lứa tuổi đều có thể tìm đọc những mảng lĩnh vực mà mình yêu thích để đọc và tìm hiểu.

  • Netnews link tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng an toàn với tất cả các thiết bị di động với link tải đã được kiểm duyệt trước khi update lên trên trang web.

  • Tải ứng dụng Netnews ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Netnews miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như: Báo mới mod, Dantri, ComicScreen

Cách tải ứng dụng Netnews cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Netnews miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được tải tại cuối bài viết để người dùng sử dụng và tham gia để đọc tất cả các tin tức mới nhất và nhanh nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)