Ninja-Warrior-2-logo

Ninja Warrior 2 APK v1.14.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ninja Warrior 2
Phiên bản 1.14.1
Tính năng MOD
Kích thước 55.8 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Phiêu Lưu
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TOH
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 10 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (55.8 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Ninja Warrior 2 là trò chơi phiêu lưu của những sát thủ cao cấp ninja cực kỳ hấp dẫn. Tham gia game, người chơi được hóa thân thành những sát thủ ninja và  khám phá thêm những trải nghiệm mới. Trong bối cảnh của đất nước Nhật Bản, người chơi sẽ sống trong một khu rừng tối tăm. Tại đây người chơi sẽ luyện tập tất cả các chiêu thức cần có của một ninja. Sau khi có được những kỹ năng thượng thừa, người chơi bắt đầu trên con đường tiêu diệt những kẻ thù và đội quân sinh vật độc ác.

Giới thiệu về game phiêu lưu Ninja Warrior 2

Ninja Warrior 2 giúp cho người chơi được hóa thành thành một ninja nổi tiếng tại đất nước Nhật Bản. Đây là trò chơi phiêu lưu hành động tại góc nhìn thứ ba nên người chơi có thể nhìn và cảm nhận được hết tất cả những điều nổi bật trong thời kỳ trung cổ tại đất nước Nhật Bản. 

Nhiệm vụ chính trong game đó là người chơi cần phải tiêu diệt được những đội quân sinh vật cực kỳ nguy hiểm. Bạn không hề đơn lẻ mà sẽ cùng chiến đấu với đồng đội của mình. Hãy sử dụng kỹ năng của bản thân cùng với các vũ khí khác nhau để giải cứu được nhiều người đang gặp nguy hiểm.

Ninja-Warrior-2-3

Game phiêu lưu Ninja Warrior 2 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ninja Warrior 2 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Ninja Warrior 2, người chơi được tham gia game vừa có chất RPG lại có những đặc điểm hoàn toàn khác biệt. Đồ họa trong game đậm chất samurai cực kỳ độc đáo giúp cho người chơi cảm nhận được sâu sắc những trận đánh thực sự. 

Người chơi trước khi chiến đấu sẽ cần phải rèn luyện kỹ thuật và phản xạ của bản thân để tăng khả năng chiến thắng lên mức cao nhất. Sau mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị tới từ hệ thống. Hãy thu thập chúng để nâng cao sức mạnh chiến đấu và vũ khí cho bạn.

Nhân vật

Game Ninja Warrior 2 cho phép người chơi có thể lựa chọn trong kho tàng hàng ngàn bộ trang phục khác nhau. Người chơi được lựa chọn các nhân vật cùng với màu sắc và loại trang phục mà mình yêu thích. Thông thường, các trang phục của ninja Nhật sẽ có màu tối là đen và xám. 

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể trang bị được thêm rất nhiều những phụ kiện khác nhau để tăng tính chân thực cho ngoại hình nhân vật. Mỗi lần di chuyển, dải lụa đỏ được đeo trên đầu của nhân vật càng làm cho nhân vật của bạn trở nên thu hút. Hoặc người chơi cũng có thể chọn nhân vật nữ với  mái tóc xanh than kết hợp cùng yakata để trở nên đặc biệt. Rất nhiều những kiểu nhân vật khác nhau đang chờ đợi người chơi cùng tham gia và khám phá.

Ninja-Warrior-2-2

Địa điểm

Game Ninja Warrior 2 đưa người chơi đến với rất nhiều địa điểm nổi tiếng của nước Nhật thời kỳ trung cổ. Những địa điểm sẽ được mở khóa liên tục phụ thuộc vào tốc độ chiến thắng và những vật phẩm người dùng thu thập được trong quá trình chiến đấu.

Ví dụ như khi chiến đấu trên cao thì người chơi cần phải có các kỹ năng bật nhảy hoặc trèo tường linh hoạt. Những cạm bẫy và chướng ngại vật có ở khắp mọi nơi nên người chơi cần phải cẩn thận sử dụng kỹ năng của mình để chiến đấu.

Ninja-Warrior-2-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ninja Warrior 2

  • Game Ninja Warrior 2 có chơi được trên PC không?

Game Ninja Warrior 2 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ninja Warrior 2 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ninja Warrior 2 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game phiêu lưu tương tự khác như Tendo Samsara – Naruto RPG, Murder by Choice: Clue Mystery, Epic Ninja

Cách tải game phiêu lưu Ninja Warrior 2 cho Android, IOS

Link tải game Ninja Warrior 2 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Ninja Warrior 2 được sử dụng tại bài viết và người chơi tham gia thử thách để trở thành một chiến binh ninja đầy sức mạnh.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (55.8 MB)
4.5/5 (2 votes)