Nova-Iron-Galaxy-logo

Nova: Iron Galaxy APK v0.0.71

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Nova: Iron Galaxy
Phiên bản 0.0.71
Tính năng MOD
Kích thước 970.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành STONE3 PTE. LTD.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 23 Tháng Chín, 2022 (6 tháng ago)

Nova: Iron Galaxy là game dành cho những tín đồ game khoa học viễn tưởng đang cực kỳ yêu thích. Được sản xuất và phát triển từ nhà sản xuất STONE3 PTE.LTD, game hướng tới đề tài chiến đấu trong vũ trụ thời kỳ tương lai. Trong trò chơi, người chơi sẽ nhập vai thành một người lãnh đạo tài ba và được phía đảng Cộng Hòa chọn lựa. Nhiệm vụ chính của người chơi là điều hành và phát triển căn cứ của vũ trụ, thêm vào đó là xây dựng và đào tạo quân đội để có sức mạnh to lớn bá chiếm cả dải ngân hà.

Nova-Iron-Galaxy-3

Giới thiệu về game chiến lược Nova: Iron Galaxy

Tham gia Nova: Iron Galaxy, người chơi sẽ được chơi trong bối cảnh trạm vũ trụ vĩ đại trong không gian. Bên ngoài không gian là những mảng tối tăm và chứa đầy nguy hại, ẩn nấp là nhiều nguy hiểm rình rập khác nhau.

Người chơi sẽ tìm cách thay đổi và phát triển thêm hệ căn cứ của mình, triển khai chiến thuật liên tục và trạm không gian của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ, chiến đấu được những nguy hiểm trong ngân hà và bá chiếm chúng.

Game chiến lược Nova: Iron Galaxy có tính năng nổi bật nào

Trò chơi Nova: Iron Galaxy có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Bước vào không gian vũ trụ nguy hiểm và đầy thú vị

Khi đến với Nova: Iron Galaxy, người chơi sẽ được đưa tới trạm căn cứ không gian. Đây là một trong những nơi an toàn nhất và làm bước đệm ban đầu cho người chơi củng cố lực lượng. Để có thể tìm hiểu và biết cách áp dụng chiến lược phát triển hợp lý thì người chơi cần phải biết về các vùng không gian xung quanh, những căn cứ điểm mạnh mẽ hơn, những bản thiết kế có uy lực, tài nguyên khoáng sản,…

Khi có thể tìm hiểu và tập hợp những điều trên, người chơi sẽ có nhiều thuận lợi và bước đệm để xây dựng thêm tàu không gian mạnh mẽ để đi thám hiểm vũ trụ. Càng nhiều tàu chiến hạm thì độ uy tín của căn cứ sẽ tăng lên. Khi tới mức độ cao nhất thì người chơi sẽ trở thành người đứng đầu cả vũ trụ.

Nova-Iron-Galaxy-2

Sử dụng nhiều loại tàu vũ trụ khác nhau để chiến đấu

Trong game Nova: Iron Galaxy, có rất nhiều những loại tàu không gian khác nhau cho người chơi được thoải mái lựa chọn. Chúng có sự khác nhau về kỹ năng sử dụng, đặc điểm và mang ưu nhược điểm riêng. Mỗi không gian thì thường sẽ phù hợp với một số loại tàu nhất định nên người chơi hãy tìm hiểu về chúng và sử dụng đúng bối cảnh không gian để chúng phát huy được sức mạnh lớn nhất. 

Không chỉ đơn độc tham gia game mà người chơi còn có thể đi tìm và chiêu mộ thêm những người lãnh đạo khác, giúp mình quản lý chiến hạm của cả căn cứ, giúp cho hiệu suất công việc được nâng lên cao hơn.

Chiến đấu uy lực và đầy sức mạnh của hạm đội không gian

Là người đứng đầu cả căn cứ nên bạn cần phải xây dựng căn cứ và chiến hạm theo thiết kế phù hợp. Người chơi sẽ thiết kế chiến hạm và cũng sẽ tham gia vào những cuộc chiến đấu khốc liệt phía ngoài không gian vũ trụ. Để có thể chiến thắng, người chơi cần phải có kế hoạch tỉ mỉ kỹ lưỡng cùng chiến thuật thông minh. Khi quan sát trong quá trình giao chiến, người chơi sẽ biết cách chọn hành động tiếp theo như thế nào tiếp theo. Qua mỗi cuộc chiến đấu, người chơi sẽ nhận được thêm kinh nghiệm, khả năng chỉ huy cao cấp cùng việc tăng cấp cho chiến hạm và căn cứ của mình.

Nova-Iron-Galaxy-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Nova: Iron Galaxy

  • Nova: Iron Galaxy có thể chơi trên PC không?

Để chơi được trên PC thì người chơi hãy sử dụng trình giả lập sau đó có thể tải game và tham gia chơi như bình thường.

  • Link tải Nova: Iron Galaxy có an toàn không?

Nova: Iron Galaxy được hệ thống nhân viên kỹ thuật kiểm tra độ an toàn nên người chơi hoàn toàn yên tâm để tải xuống và sử dụng.

  1. Tải game Nova: Iron Galaxy ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Nova: Iron Galaxy miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược kịch tính khác như: Rise of Kingdoms – Gamota, Guns of Glory: The Iron Mask, Ant Legion: For the Swarm

Cách tải game giải trí Nova: Iron Galaxy cho Android, IOS

Link tải game Nova: Iron Galaxy miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game sẽ được đăng tải trong bài viết, hãy cùng nhau tải game và trở thành người đứng đầu vũ trụ bạn nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (970.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)