Nro-Blue-logo

Nro Blue APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Nro Blue
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 10.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành TeaMobi
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Mười, 2022 (8 tháng ago)
Tải xuống (10.8 MB)
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nro Blue là một trong những game nhập vai với cốt truyện cùng nhân vật xoay xung quanh bộ truyện tranh 7 viên ngọc rồng vô cùng nổi tiếng. Game lấy bối cảnh của ba hành tinh đó là Trái Đất, Xayda và Namec với những câu chuyện phiêu lưu kỳ thú và bất tận.

Giới thiệu về game chiến lược Nro Blue

Nro Blue hay Ngọc Rồng là một trong những game mang phong cách Dragon Ball. Tham gia game, người chơi được nhập vai vào những nhân vật thực hiện các nhiệm vụ khác nhau và đã thu hút được một số lượng lớn người chơi Việt Nam. Hiện nay, game có thể được chơi ở cả PC và các thiết bị di động Android.

Nro Blue được cải tiến rất nhiều những kỹ năng mới cho người chơi với nguồn sức mạnh mới to lớn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Ví dụ nếu như với những server thông thường thì người chơi cần tới 1 tháng để nâng cấp một đệ tử từ sơ sinh lên tới 15000. Tuy nhiên ở phiên bản Nro Blue này thì người chơi chỉ tốn khoảng 30 phút tới 1h đồng hồ là đã có kết quả tương tự.

Nro-Blue-1

Game chiến lược Nro Blue có gì hấp dẫn?

Trò chơi Nro Blue có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Lối chơi game chiến lược với những lựa chọn nhân vật khác nhau

Khi chơi Nro Blue, người chơi được quyền chọn ba loại hành tinh khác nhau đó chính là Trái Đất, Xayda và Namek. Những hành tinh đó bao gồm rất nhiều các nhân vật mới những đặc điểm khác nhau đó chính là: Trái Đất với Gohan, Yamcha và Krillin; Namek sẽ có Piccolo, Ốc Tiêu và Kami, hành tinh Xayda sẽ có Ca-dic, Ra-dic và Kakalot.

Những hành tinh này sẽ sở hữu vô số cảnh quan cũng NPC hoàn toàn khác nhau; tuy nhiên nhiệm vụ tại các hành tinh lại tương tự nhau. Khi bắt đầu chơi sẽ có NPC hướng dẫn làm những nhiệm vụ cùng các thao tác cơ bản như di chuyển và mở rượng hoặc thu thập đậu thần,…

Nro-Blue-2

Cơ chế chơi game và điều khiển game khá đơn giản

Game Nro Blue có cơ chế điều khiển game khá đơn giản kể cả cho người chơi mới chơi game. Người chơi chỉ đơn giản thao tác một cú chạm là đã có thể di chuyển và nếu như muốn tấn công hoặc khóa mục tiêu thì sẽ chạm liên tiếp hai lần vào chính mục tiêu đó. 

Hệ thống trang bị trong game cũng khá đa dạng giúp tăng các thuộc tính cho nhân vật bao gồm những loại trang bị thiết bị đơn giản như găng tay, quần áo và các phụ kiện đơn giản khác.

Các kỹ năng thể hiện trong game cũng cực kỳ đa dạng mô phỏng lại tất cả những kỹ năng có trong bộ truyện tranh gốc như Thái Dương Hạ San, Dịch chuyển tức thời, Quả cầu kênh khi,…Để học được những kỹ năng mới thì người chơi cần phải có điểm tiềm năng trong quá trình thực hành nhiệm vụ được hệ thống giao phó.

Đồ họa âm thanh tươi tắn theo đúng đặc điểm nhân vật

Tại game đồ họa tuy đơn giản những đảm bảo được trọn vẹn tất cả những đặc tính của các nhân vật trong game. Tại mỗi hành tinh thì cảnh quan cùng màu sắc chủ đề lại không giống nhau và có sự thay đổi. Các hiệu ứng được tạo nên khá nhiều màu sắc và công phu với những đòn đánh bất ngờ và hiệu ứng đẹp mắt giúp người dùng luôn cảm thấy thích thú.

Nro-Blue-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Nro Blue

  • Nro Blue có an toàn cho các thiết bị android hay không?

Nro Blue được bảo đảm an toàn cho cho cả thiết bị di động và PC đều có thể sử dụng an toàn.

  • Nro Blue cho người chơi bao nhiêu tuổi?

Game Nro Blue là game dành cho người chơi 16 tuổi trở lên có thể tham gia chơi và trải nghiệm.

  • Tải Nro Blue ở đâu miễn phí?

Để tải Nro Blue miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số game chiến lược hấp dẫn khác như: Doomsday Angels, Hải Tặc Bá Vương, OMG 3Q Hàn Quốc

Cách tải game chiến lược Nro Blue cho Android, IOS

Link tải Nro Blue miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link tải được lưu trong bài viết và giúp người chơi tham gia những chuyến phiêu lưu bất tận tại các hành tình.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.8 MB)
4/5 (3 votes)