OCTOPATH1TRAVELER-logo

Octopath Traveler MOD APK (Không giới hạn Gems, items) v1.1.0

Modded by Trần Minh Trường
Tên Octopath Traveler
Phiên bản 1.1.0
Tính năng MOD Không giới hạn Gems, items
Kích thước 10.8 MB
Yêu cầu Android 6.0
Thể loại Nhập Vai
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SQUARE ENIX Co.,Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 15 Tháng Tám, 2022 (1 tháng ago)
  • Không giới hạn Gems, items
Tải xuống (10.8 MB)

Octopath Traveler là một game độc quyền cực kỳ nổi tiếng và được rất nhiều người trong giới phê bình đánh giá cao. Thậm chí Octopath Traveler đã nhận được giải thưởng Nintendo game of the year nhờ sự trau chuốt về mặt hình ảnh âm thanh cùng nội dung mang rất nhiều ý nghĩa to lớn. Hãy cùng  Trumgamemod.com tìm hiểu về trò chơi mang đậm ý nghĩa nhân văn này nhé.

Giới thiệu sơ lược về game Octopath Traveler

Octopath Traveler kể về cuộc hành trình tại một vùng đất mới. Tại nơi đây, xuyên suốt hơn 30 màn là số phận của tám người trong xã hội. Và cuộc sống của họ cũng bắt nguồn cảm hứng từ chính cuộc sống mỗi chúng ta. Họ cũng là những người đang hướng về cuộc sống tương lai, đang đau đáu về những khó khăn của hiện tại cùng những ràng buộc trong tình bạn, tình yêu, thù hận, kinh doanh, tôn giáo. Do đó khi tham gia chơi game, chúng ta không chỉ đơn giản là giết thời gian mà còn nhận được rất nhiều bài học trong cuộc sống.

OCTOPATH1TRAVELER-1

Điểm hấp dẫn nhất của Octopath Traveler

Hệ thống nhân vật trò chơi đa dạng

Bắt đầu trò chơi là việc người chơi sẽ lựa chọn hóa thân thành một trong tám nhân vật được định sau này sẽ trở thành anh hùng và đi qua các chương. Mỗi nhân vật sẽ được thể hiện qua 4 chương. Tuy nhiên khi bắt đầu thì bạn chỉ cần vượt qua chương một là được. Sau đó bạn sẽ hoàn toàn đi theo con đường mà mình thích, không bắt buộc phải đi theo bất kỳ nhân vật anh hùng nào cả và tự do đối đầu nguy hiểm, trải nghiệm cho bản thân.

Nội dung game là một thế giới tinh tế và có chiều sâu

Trong Octopath Traveler, tám nhân vật đại diện đó lần lượt là: mục sư, vũ công, dược sư, học giả, thương nhân, đạo tặc, chiến binh, thợ sẵn. Mỗi người có một câu chuyện riêng với những điểm mạnh khác nhau và bạn chính là người tìm ra những điểm mạnh đó để phát huy và đưa họ về phục vụ cho chính quân đội của mình. Ví dụ vũ công là những người giỏi sử dụng sắc đẹp để khiến quân địch buông lỏng phòng bị, đạo tặc thì giỏi lấy được thông tin mật, dược sư thì có khả năng điều chế thuốc giải,..

Mỗi người chơi có cuộc đời khác nhau và có những bài học đạo đức khác nhau với người chơi. Trng tám nhân vật chính của game, có bốn người thuộc nhóm người tốt và bốn người thuộc nhóm người xấu. Họ đều có những điểm mạnh riêng và nếu khi cần giải quyết vấn đề, nếu bạn sử dụng điểm mạnh của họ một cách thông minh là có thể giải quyết rất nhiều vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả, không cần sử dụng quá nhiều vũ lực.

OCTOPATH1TRAVELER-2

Các tuyến nhân vật cùng những nhiệm vụ thực thi khác nhau

Trong trò chơi không chỉ có một nhiệm vụ duy nhất mà sẽ có rất nhiều các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ khác nhau. Phần nhiệm vụ này sẽ đi theo tám tuyến nhân vật khác nhau như đã giới thiệu ở phần trên.

Trong mỗi nhiệm vụ thì bối cảnh, đối tượng, kẻ thù hoàn toàn khác nhau nên người chơi sẽ không bị lặp đi lặp lại một nhiệm vụ duy nhất. Sự thiên biến vạn hóa trong game giúp cho người chơi luôn được mở rộng tầm mắt và thay đổi liên tục. Đi cùng với nó chính là rất nhiều những phần thưởng giá trị khi bạn vén được những bức màn bí ẩn và vượt lên từng level. 

Đồ họa 3D kết hợp pixel mang lại cảm giác cổ điển

Trong trò chơi, các hiệu ứng thay đổi liên tục phù hợp với nhiều bối cảnh khác nhau như thay đổi thời tiết, hình ảnh từng khu vực. Lấy hình ảnh của lục địa thời xa xôi, các nhân vật trong game đều mang hơi hướng thời trung cổ mang lại cảm giác cổ xưa. Đây cũng được coi là điểm mạnh của game Octopath Traveler khi thể hiện tái hiện thành công hình ảnh trung cổ, tạo nên sự khác biệt trong những dòng game thời hiện đại.

OCTOPATH1TRAVELER-3

Tính năng bản MOD

Bản Mod của game Octopath Traveler có tính năng vô hạn Gems và vô hạn items. Tính năng này cực kỳ hữu ích cho bạn trong quá trình chơi để dễ dàng hạ gục trùm boss cuối cùng.

Những câu hỏi thường gặp khi chơi Octopath Traveler

  • Game Octopath Traveler sử dụng cho android được không?

Octopath Traveler sử dụng cho các thiết bị android 6.0 trở lên để có hiệu ứng game đạt được tốt nhất.

  • Octopath Traveler cách chơi có khó không?

Về cơ bản thì Octopath Traveler không phải là game khó chơi, tuy nhiên người chơi để có được chiến thắng thì cần vận dụng nhuần nhuyễn tất cả các kỹ năng khác nhau thì mới vượt qua được thử thách và đi tới kết quả cuối cùng.

  • Làm thế nào để tải game Octopath Traveler mà không mất phí?

Để tải Octopath Traveler miễn phí thì bạn hãy tải game tại website Trumgamemod.com nhé, đảm bảo không mất bất cứ chi phí nào!

Cách tải game Octopath Traveler cho Android, IOS

Bạn có thể tải ngay game Octopath Traveler  về máy bằng cách click vào đường link tải game được Trumgamemod.com đính kèm tại bài viết này.Modern Sniper, Summoners War, Diamond Rush Original

Octopath Traveler là game mô phỏng đã cực kỳ nổi tiếng trên khắp thế giới và rất đáng để bạn thử nghiệm. Hãy cùng Trumgamemod.com khám phá những kỹ năng của bản thân và tìm hiểu về cuộc sống trung cổ xa xưa nhé.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (10.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)