OH-My-Office-mod-logo

OH! My Office mod MOD APK (Vô hạn tiền) v1.6.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên OH! My Office mod
Phiên bản 1.6.16
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 71.8 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Twitchy Finger Ltd.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Mười Một, 2022 (5 tháng ago)
  • Vô hạn tiền

OH! My Office mod là game mô phỏng đặt người chơi vào tình huống khi công ty của gia đình sắp phá sản và người chơi sẽ tìm mọi cách để xây dựng lại công ty để đưa vào hoạt động. Hãy cùng nhau tham gia để trải nghiệm và giải cứu công ty và giúp cho chúng phát triển trở lại nhé.

Giới thiệu về game mô phỏng OH! My Office mod

Game OH! My Office mod là game mô phỏng tái hiện lại hình ảnh của một công ty đang trong quá trình bị tuột dốc và có thể bị phá sản bất cứ lúc nào. Nhiệm vụ của người chơi đó chính là tìm cách để khôi phục lại hoạt động kinh doanh của công ty đó và giúp cho công ty tiếp tục phát triển và quay trở lại với guồng kinh doanh thường ngày.

OH-My-Office-mod-3

Game mô phỏng OH! My Office mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi OH! My Office mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Cốt truyện

Tham gia OH! My Office mod người chơi được tham gia vào game có cốt truyện hấp dẫn và thú vị. Nội dung chính kể về nhân vật con trai của ông chủ lớn và được thừa kế tất cả tài sản của cha từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên do chưa có nhiều kinh nghiệm làm việc kinh doanh và quản lý nên dẫn tới việc công ty đang lâm vào tình trạng khó khăn và chờ đợi tới ngày giải thể.

Hôm nay là ngày đi làm cuối cùng của nhân vật chính và bạn sẽ nói lời chia tay với những nhân viên của mình thì bỗng xuất hiện cô gái Kana bí ẩn. Cô gái đưa cho bạn một đề nghị đó là đưa bạn về quá khứ trong thời gian công ty mới thành lập và nhờ đó thay đổi hoàn toàn phương pháp làm việc để có thể cứu giúp công ty khỏi bị phá sản. Người chơi đồng ý với đề nghị trên và cùng quay lại với quá khứ để tìm hiểu sự việc kỳ lạ này.

OH-My-Office-mod-2

Chi tiêu hợp lý

Game OH! My Office mod người chơi sẽ sử dụng tiền của công ty để chi tiêu và mua những vật dụng hợp lý để tạo ra giá trị lợi nhuận và nâng cao năng suất làm việc cho công nhân của mình. Sau đó họ sẽ đầu tư tất cả trang thiết bị máy móc cho nhà máy và văn phòng của họ. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể trang trí thêm cho văn phòng hoặc nuôi thêm những con thú nhỏ. Tóm lại phải sử dụng tiền của công ty một cách hợp lý chứ không được lãng phí vào những khoản chi tiêu không hợp lý.

Thiết kế văn phòng

Người chơi được tự tay thiết kế văn phòng của mình theo phong cách mà mình yêu thích. Người chơi được tùy chỉnh sắp xếp các đồ vật, chỗ ngồi cho những nhân viên trong công ty theo từng khu vực một hoặc trang trí giúp cho văn phòng trở nên lịch sự và trang trọng hơn rất nhiều.

Việc tạo ra môi trường văn phòng làm việc sạch sẽ và hoàn hảo giúp cho nhân viên tăng được năng suất lao động và đưa về những nguồn lợi nhuận to lớn và nâng cấp các hoạt động cho công ty.

Nhân vật nhiều màu sắc

Các nhân vật nhân viên trong game khá nổi bật và có sự khác lạ. Mỗi nhân vật lại có ngoại hình và tính cách cũng như điểm mạnh điểm yếu hoàn toàn khác nhau. Nhân viên được phân chia theo hệ thống các cấp độ sao. Nhân viên càng nhiều sao thì họ có năng suất làm việc càng cao và tạo ra càng nhiều giá trị to lớn cho công ty. Khi có thể sử dụng năng suất của họ một cách tốt nhất thì họ sẽ giúp cho công ty tạo ra rất nhiều lợi nhuận.

OH-My-Office-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia OH! My Office mod

  • OH! My Office mod có chơi được trên PC không?

Game OH! My Office mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • OH! My Office mod chơi game có khó không?

OH! My Office mod dành cho nhiều người chơi khác nhau cùng tham gia nuôi pokemon và tạo lập đội hình chiến đấu.

  • Tải OH! My Office mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi OH! My Office mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Bên cạnh đó, chúng tôi giới thiệu một số game mô phỏng  tương tự khác như: Pocket City, Poly Bridge, Simcity Buildit

Cách tải game mô phỏng OH! My Office mod cho Android, IOS

Link tải game OH! My Office mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game OH! My Office mod được tải an toàn và người chơi sẽ tìm cách xây dựng lại công ty trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết, thoát khỏi tình trạng phá sản.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (71.8 MB)
5/5 (1 đánh giá)