Pandora-mod-logo

Pandora mod MOD APK (Premium) v2201.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pandora mod
Phiên bản 2201.1
Tính năng MOD Premium
Kích thước 61.7 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Ứng Dụng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Pandora
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 11 Tháng Mười Một, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (61.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pandora mod là một ứng dụng vô cùng hữu ích dành cho người dùng yêu thích âm nhạc, radio và podcast. Ứng dụng cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho người dùng để họ nhận được chất lượng âm thanh chuyên nghiệp nhất. 

Giới thiệu về ứng dụng nhạc và âm nhạc Pandora mod

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều ứng dụng âm thanh khác nhau và Pandora mod chính là một trong những ứng dụng đó. Đay là ứng dụng về nghe nhạc, podcast và radio được phát triển bởi công ty cùng tên Padora. Ứng dụng hướng tới những nội dung về âm thanh tốt nhất và hữu dụng nhất dành cho người dùng. Chính bởi vậy ứng dụng đã nhận được hơn 100 triệu lượt tải xuống từ CHplay.

Pandora-mod-3

Người dùng có thể tận dụng khoảng thời gian rảnh của mình để giúp cho não bộ được thư giãn với những bài hát nhẹ nhàng hoặc các thông tin bên lề thú vị khác. Pandora mod đang được ứng dụng trên nền tảng android và nhận được rất nhiều phản hồi đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ.

Ứng dụng được bình chọn tới 4.3 điểm sao cùng hơn 3 triệu lượt đánh giá. Nhờ đó họ đã sử dụng được ứng dụng trong nhiều năm liền và chứng minh được ứng dụng là vô cùng hữu ích.

Ứng dụng nhạc và âm nhạc Pandora mod có gì hấp dẫn?

Ứng dụng Pandora mod có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Cập nhật liên tục

Ứng dụng Pandora mod được cập nhật những bài hát mới và thịnh hành liên tục để người dùng được tìm kiếm và lắng nghe những bài hát hot nhất trên thị trường. Tốc độ cập nhật nhanh chóng giúp cho người dùng không cần phải đợi quá lâu để nghe nhạc và khám phá những điều thú vị trong thư viện của ứng dụng.

Không chỉ vậy ứng dụng còn chia ra rất nhiều thể loại âm nhạc với phong cách khác nhau để người dùng có thể lựa chọn trong sự đa dạng đó. Còn gì thú vị hơn khi lắng nghe bài hát bạn yêu thích một cách nhanh chóng và không gặp trở ngại gì.

Pandora-mod-2

Giao diện

Điều đầu tiên khi sử dụng ứng dụng đó chính là chúng có giao diện rất khoa học và dễ nhìn. Ngay tại màn hình chính, người dùng sẽ cung cấp những thông tin về sở thích của mình và ứng dụng sẽ đi tìm những gợi ý cho bạn để lựa chọn. Bên dưới màn hình sẽ thêm các chức năng như My collection, Search và Profile.

My collection là chức năng lưu trữ dữ liệu của người dùng, chức năng Search giúp cho người dùng tìm kiếm các nguồn thông tin trên ứng dụng. Còn Profile chính là nơi lưu trữ các thông tin của người sử dụng đã được đăng ký trước đó.

Dịch vụ

Pandora mod có hai gói dịch vụ hỗ trợ cho người dùng đó chính là Premium và Plus. Hai gói này có một số đặc điểm khác nhau tuy nhiên chúng có chúng các chức năng chung cơ bản giống nhau cho người dùng có thể sử dụng. Thêm vào đó, ứng dụng có thể dùng khi điện thoại không được kết nối internet mà vẫn có thể nghe được âm nhạc.

Pandora-mod-1

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng nhạc và âm nhạc Pandora mod

  • Pandora mod sử dụng cho android không?

Ứng dụng Pandora mod hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  Pandora mod tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng Pandora mod bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng Pandora mod ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng Pandora mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ giới thiệu một số ứng dụng tương tự khác như:Simple Radio, edjing Mix, Musixmatch

Cách tải ứng dụng Pandora mod cho Android, IOS

Link tải ứng dụng Pandora mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng được lưu tại bài viết và giúp người dùng được sử dụng những dịch vụ về âm nhạc tốt nhất và thú vị nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)