Pirate Raid logo Pirate Raid

Pirate Raid MOD APK (Unlimited Money, God Mode) v1.15.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pirate Raid
Phiên bản 1.15.0
Tính năng MOD Unlimited Money, God Mode
Kích thước 128MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành SayGames Ltd
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Hai, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (128MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Pirate Raid MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Money, God Mode

Pirate Raid MOD APK là một trò chơi hành động liên tục, nơi người chơi xây dựng một vương quốc cướp biển trong khi liên tục thực hiện những pha hành động phấn khích nhất. Họ còn phải đối mặt với những tên cướp biển khác hoặc liên tục thực hiện những vụ cướp huyền thoại từ nhiều đơn vị hải quân khác để xây dựng một vương quốc thịnh vượng dần dần. Nhiều nội dung thú vị hơn cũng sẽ dần mở ra trong tương lai và mang đến cho mọi người nhiều giải trí thú vị hơn khi họ mở rộng sức mạnh cướp biển của mình dần dần lên một tầm cao mới.

Pirate Raid 1 Pirate Raid

Giới thiệu về tựa game Pirate Raid MOD APK

Điều đầu tiên mà người chơi cần làm khi đến với Pirate Raid MOD APK là được khám phá một thế giới rộng lớn thông qua việc thường xuyên di chuyển đến những hòn đảo hay đại dương mới. Việc khám phá đôi khi nguy hiểm, nhưng phần thưởng là mong muốn và tạo ra tiềm năng cần thiết để phát triển hòn đảo đặc trưng. Các yếu tố thú vị hơn cũng sẽ chồng chất lên người chơi và khiến họ linh hoạt hoặc sáng tạo khi họ liên tục chiến đấu trong điều kiện phức tạp nhất trên đại dương rộng lớn.

Pirate Raid 2 Pirate Raid

Điểm nổi bật trong game Pirate Raid MOD APK

Phong cách chiến đấu đơn giản

Phong cách chiến đấu của những tên cướp biển từ thế kỷ 18 trở về trước là sử dụng đại bác gắn ở hai bên và điều chỉnh góc bắn để thả toàn bộ loạt đạn ngay vào kẻ thù. Điều tương tự cũng áp dụng trong trò chơi này, và người chơi phải luôn điều khiển con tàu của mình một cách linh hoạt và hướng đại bác về phía kẻ thù để gây ra nhiều sát thương nhất có thể. Phong cách hải chiến thời cổ đại khá hài hước, nhưng có nhiều sự giải trí để mọi người có những trải nghiệm sảng khoái nhất khi đắm chìm trong mọi trận hải chiến.

Nâng cấp con tàu 

Nâng cấp tàu là điều cần thiết nếu người chơi muốn có thêm hỏa lực hoặc khả năng chống chịu với mọi loại kẻ thù mới mà họ gặp phải trong đại dương. Pirate Raid MOD APK sẽ khiến quá trình nâng cấp trở nên phức tạp hơn bao giờ hết, và mọi người có thể tập trung vào nhiều yếu tố để đẩy nhanh quá trình hoặc tìm kiếm thêm sự giải trí. Người chơi có thể nâng cấp triệt để từng bộ phận của con tàu, và tất cả chúng đều có mức độ hiệu suất khác nhau để nâng cao chất lượng chiến đấu của người chơi.

Xây dựng vương quốc cướp biển 

Nếu người chơi cảm thấy nhàm chán với việc chiến đấu liên tục thì việc xây dựng một vương quốc cướp biển cũng là một ý tưởng thú vị nếu họ quan tâm đến khái niệm này. Hệ thống xây dựng vương quốc cũng rất phức tạp, và cần phải bắt đầu với những nền tảng cần thiết để bắt đầu sản xuất hoặc làm nhiều việc khác để phát triển các đơn vị cướp biển. Người chơi có thể dần dần mở rộng sang các khu vực mới hoặc đa dạng hóa nội dung có sẵn trong vương quốc để có tiềm năng chất lượng cao cho tương lai.

Khám phá thêm nhiều câu chuyện

Những câu chuyện đi kèm với lối chơi trong Pirate Raid MOD APK cũng là những bổ sung tuyệt vời để tăng cường bầu không khí và mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị hơn. Những bổ sung đó cũng có nhiều bí quyết để người chơi khám phá hoặc gặt hái những phần thưởng là chinh phục được tất cả nội dung đi kèm với chúng. Ngoài ra, kẻ thù hay nội dung mới cũng sẽ xuất hiện khi người chơi tiến sâu hơn, khiến nhiều yếu tố nảy sinh và thúc giục người chơi phát triển mọi thứ đến cùng cực.

Nhiều phần thưởng hậu hĩnh

Điều thú vị nhất của trò chơi là đánh cắp tài nguyên của các hòn đảo khác từ nhiều người chơi để bổ sung cho lực lượng chính trong đội hình hoặc vương quốc. Quá trình đột kích rất thú vị khi những người bảo vệ kẻ thù lao ra và cố gắng ngăn chặn người chơi hoặc đuổi họ đi để bảo vệ các vùng lãnh thổ. Tuy nhiên, nếu quân xâm lược thành công, nhiều phần thưởng có giá trị cao sẽ là sự bổ sung và động lực to lớn để đi cướp các căn cứ khác xung quanh.

Pirate Raid 3 Pirate Raid

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Pirate Raid MOD APK

Pirate Raid MOD APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là có. Bạn có thể tải trò chơi hấp dẫn này về máy và cài đặt ngay mà không tốn một xu nào. Với phiên bản mới thú vị này, bạn có thể tiết kiệm khá nhiều dung lượng trên điện thoại.

Pirate Raid MOD APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn hoàn toàn có thể chơi game ngay trên máy tính của mình miễn là bạn có trình giả lập điện thoại. Cài đặt có thể hơi tốn thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên, trang web chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này có sẵn trong phần Tải xuống ở cuối bài viết.

File Pirate Raid MOD APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Ở phiên bản mới của trò chơi này, chỉ có một vài tính năng được điều chỉnh giúp người dùng có thêm nhiều trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể tải file game trên website của Trùm game Mod một cách an toàn và nhanh nhất.

Tải Pirate Raid MOD APK cho Android, iOS

Tải Pirate Raid MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game mô phỏng cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game mô phỏng khác: Sumikkogurashi Farm, Gun Simulator,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (128MB)
5/5 (1 đánh giá)