logo plants vs zombies 3 mod apk Plants vs Zombies 3

Plants vs Zombies 3 MOD APK (Vô Hạn Mặt Trời, Mở Full version) v1.0.15

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Plants vs Zombies 3
Phiên bản 1.0.15
Tính năng MOD Vô Hạn Mặt Trời, Mở Full version
Kích thước 125M
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Thủ Thành
Nhà phát hành Electronic Arts
Genre ,
Cập nhật 3 Tháng Tám, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (125M) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tính năng bản MOD

  • Vô Hạn Mặt Trời
  • Mở Full version

Plants vs Zombies 3 MOD APK (Vô Hạn Mặt Trời, Mở Full version) là game thuộc thể loại thủ thành của nhà phát hành Electronic Arts. Đến với phiên bản MOD APK bạn có thể trông tất cả cây để chiến đầu mà không cần chờ hoa mặt trời.

Giới thiệu Plants vs Zombies 3

plants vs zombies 3 mod apk Plants vs Zombies 3

Giống với Plants vs Zombies 1 và Plants vs Zombies 2, nhiệm vụ của bạn là trông những cây có chức năng ngăn chặn zombie vào nhà. Nhưng khác với 2 phiên bản trước, tại đây bạn không cần phải chờ có hoa mặt trời mà vẫn có thể mua được các cây trồng. Tính năng này khiến người chơi cảm thấy rất thích thú vì họ không cần phải chờ cũng như không cần lo không đủ số hoa để mua cây chống zombie như những phiên bản trước. Tuy nhiên vì mới ra mắt nên vẫn chưa có nhiều người biết đến vì thế họ vẫn ưa chuộng phiên bản cổ điển hơn.

Bảo vệ khu vườn khỏi zombie

Phiên bản 3 này nội dung vẫn giống với các phiên bản trước. Bạn trong vai là chủ của ngôi nhà và một khu vườn nhỏ tại thành phó yên bình. Bỗng một ngày, dịch bệnh zombie bùng phát trên toàn thành phố, nơi bạn ở cũng không ngoại lệ. Chúng ở khắp mọi nơi, vào những ngôi nhà để tấn công con người và biến con người cũng trở thành zombie giống chúng. Ngôi nhà của bạn đã bị chúng nhắm vào và giờ chúng đang từng bước tiến vào nhà của bạn.

Tuy nhiên, để vào được nhà, chúng cần phải đi qua khu vườn. Tại đây những cây trồng của bạn bỗng hóa thành những chiến binh chống lại zombie. Từ cây hoa hướng dương, cây đậu hay thậm chí cả những củ khoai, quả ớt tuy nhỏ bé nhưng vì muốn cứu bạn nên bỗng hóa mạnh mẽ. Dù có thể chiến đấu với lũ thây ma nhưng cây trồng không thể tự điều khiển được. Việc của bạn là ở trong nhà và chỉ điểm, sắp xếp vị trí để chúng có thể chiến đấu.

Tải game Plants vs Zombies 3 MOD APK

Gameplay

Luật chơi vẫn như cũ, khu vườn của bạn được chia thành các khu đất. Việc của bạn là thả các cây trông vào từng ô để chúng nhả đạn đấu với zombie.

Zombie tấn công từ phía bên phải của màn hình, từ từ từng con đi vào nhưng sau đó sẽ là cả một bầy đàn cứ thế xông lên. Vì vậy bạn cần sắp xếp các cây trồng làm sao cho có thể kịp lúc lũ zombie đi vào và tấn công lại chúng. Nếu có 1 con zombie đi vào nhà bạn, trò chơi sẽ kết thúc và bạn là người thua cuộc Hãy thận trọng đặt các cây trồng của bạn vì chúng có thể ăn nếu bạn không tiêu diệt được chúng.

Tải game Plants vs Zombies 3 MOD APK

Zombie đến từ nhiều nơi khác nhau nên những mức độ mạnh yếu cũng khác nhau. Có những zombie mạnh sẽ xuất hiện ở level cao nhưng cũng đồng nghĩa với việc bạn nhận được những cây trồng có tính sát thương cao để đấu lại chúng. Bạn cần hoàn thành các level đó để mở khóa thêm nhiều cây trồng.

Trong phiên bản này, bạn không cần thu thập ánh sáng từ hoa mặt trời như các phiên bản trước nữa. Ánh sáng tự động tăng theo thời gian, bạn có thể mua bất cứ loại cây nào khi đủ số ánh sáng mà trò chơi yêu cầu.

 

Tải game Plants vs Zombies 3 MOD APK

Bản đồ

Có nhiều địa điểm chờ bạn đến khám phá như kim tự tháp Ai Cập, rừng nhiệt đới,….Với mỗi địa điểm bạn cần những loại cây trồng khác nhau để phù hợp với các loại zombie. Vì có một số loại cây mạnh khi ở vùng đất này nhưng khi sang vùng đất khác lại vô hại, không thể chiến đấu. Cũng như cây trồng của mình không thể trồng cây ăn quả hay một số cây nhiệt đới lên sa mạc được.

Đồ họa

Tải game Plants vs Zombies 3 MOD APK

Nếu bạn đã chơi game này ở các phiên bản trước thì bạn có thể nhận ra màu sắc và âm thanh của trò chơi rất cuốn hút khiến người chơi không thể rời mắt được. Ngoài âm thanh ghê rợn của thây ma chúng ta cũng có thể nghe thấy những tiếng vui đùa của cây trồng. ở phiên bản này nhẹ hơn hai phiên bản trước nên thích hợp với các thiết bị của Android có dung lượng thấp.

Tải game Plants vs Zombies 3 MOD APK cho Android miễn phí

Nếu bạn đã quá nhàm chán với 2 phiên bản cần có ánh sáng từ hoa hướng dương mới có thể mua được các cây trồng thì hãy trải nghiệm ngay phiên bản ánh sáng từ trên trời rơi xuống này. Tải ngay Plants vs Zombies 3 phiên bản MOD APK từ Trùm Game Mod để trải nghiệm ngay.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (125M)
3.4/5 (5 votes)