Plants-vs-Zombies-Heroes-mod-logo

Plants vs. Zombies Heroes mod MOD APK (Vô Hạn Mặt Trời) v1.39.94

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Plants vs. Zombies Heroes mod
Phiên bản 1.39.94
Tính năng MOD Vô Hạn Mặt Trời
Kích thước 61.2 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành ELECTRONIC ARTS
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Ba, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (61.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô Hạn Mặt Trời

Plants vs. Zombies Heroes mod là trò chơi giải trí với lối chơi và hình ảnh cực kỳ quái vật trong cuộc chiến giữa thực vật và zombie. Người chơi được tham gia vào trận đấu vô cùng kịch tính và ấn tượng trong game. Đây không phải là lối chơi tấn công liên tục và sắp xếp theo lượt như bản cũ. Thay vào đó mỗi bên sẽ cùng có những lượt tấn công đối thủ một lần và theo lượt. Chính vì thế nên người chơi cần có sự tính toán hợp lý để không xảy ra bất cứ sai sót nào dẫn tới sự thua cuộc.

Giới thiệu về game giải trí Plants vs. Zombies Heroes mod

Plants vs. Zombies Heroes mod là game giải trí thú vị và từng rất nổi tiếng với các phiên bản trước đó. Tuy nhiên tại phiên bản này thì các thử thách được nâng lên ở mức độ cao hơn rất nhiều. Ngoài một số các nhân vật cốt lõi trong game thì phần lớn chúng đã thay đổi thành những loài thực vật và zombie mới. Chính vì thế tại game này người chơi sẽ cần sử dụng những chiến thuật mới sao cho phù hợp để có thể giành được chiến thắng.

Plants-vs-Zombies-Heroes-mod-3

Game giải trí Plants vs. Zombies Heroes mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Plants vs. Zombies Heroes mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Kẻ thù

Đến với game Plants vs. Zombies Heroes mod, người chơi sẽ được nhận thấy ai chính là kẻ thù đứng phía sau lũ zombie đáng sợ đang tìm cách phá hủy ngôi nhà của bạn. Tên trùm cầm đầu sẽ xuất hiện ngay từ vòng đầu tiên và tìm rất nhiều cách để gây ra những khó khăn cho người chơi. Với mỗi kế hoạch của chúng thì người chơi cần sử dụng sức mạnh của những loại cây phù hợp để có thể vừa chống chịu được tấn công lại phòng thủ tốt cho khu vực của bạn. 

Do trò chơi được đổi mới khi có thể chiến đấu theo lượt nên người chơi cần có tư duy và chiến lược thay đổi. Người chơi vừa phải bảo đảm gây ra thiệt hại mạnh và tiêu diệt đối thủ trong lần tấn công của mình. Nhưng cũng cần phải có khả năng phòng thủ tối đa cho lần tấn công của quân địch.

Plants-vs-Zombies-Heroes-mod-1-min

Địa điểm

Thêm một điểm khác biệt trong game so với những phiên bản khác chính là địa điểm. Lần này địa điểm trong các cuộc chiến không phải trước cửa nhà mà được thực hiện tại các nhà máy khác nhau. Chính vì vậy nên người chơi hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng để có thể kiểm soát mọi thứ và điều khiển để chiến đấu kẻ thù và tới thời điểm đó bạn đã chính thức trở thành người chiến thắng.

Anh hùng

Trò chơi gây thích thú cho người chơi khi có thể tự mình sưu tập được những nhân vật anh hùng trong game. Những thực vật trong đời thực có thể rất yếu ớt nhưng chúng lại trở nên cực kỳ dũng cảm và có sức mạnh đặc biệt trong game. Tới khi người chơi hoàn thành được việc sưu tập các anh hùng thực vật của mình thì bạn hoàn toàn có thể nhận được những lợi thế cực kỳ to lớn để có thể chiến đấu với kẻ thù.

Plants-vs-Zombies-Heroes-mod-2-min

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Plants vs. Zombies Heroes mod

  • Game Plants vs. Zombies Heroes mod có chơi được trên PC không?

Game Plants vs. Zombies Heroes mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Plants vs. Zombies Heroes mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Plants vs. Zombies Heroes mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Tiny Gladiators, Jetpack Joyride

  • Tải game Plants vs. Zombies Heroes mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Plants vs. Zombies Heroes mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Plants vs. Zombies Heroes mod cho Android, IOS

Link tải game Plants vs. Zombies Heroes mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được update trong bài viết và người chơi sẽ cùng thực vật đi chiến đấu chống lại kẻ thù zombie.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.2 MB)
4.8/5 (5 votes)