Pretend Play in Hospital Life logo Pretend Play in Hospital Life

Pretend Play in Hospital Life APK v1.16

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Pretend Play in Hospital Life
Phiên bản 1.16
Tính năng MOD
Kích thước 32MB
Yêu cầu Android 4.4 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Mini Gamers Club
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 24 Tháng Một, 2023 (10 tháng ago)
Tải xuống (32MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Pretend Play in Hospital Life APK là một trò chơi nhập vai và kết thúc mở giàu trí tưởng tượng, nơi bạn có thể khám phá và tận hưởng các vai trò khác nhau như làm y tá, bệnh nhân, bác sĩ hoặc các nhân viên phòng khám khác. Trong bệnh viện ảo này, bạn có thể quản lý và sắp xếp rất nhiều thứ, mua sắm đồ ăn nhẹ, thuốc men và hóa trang cho bất kỳ nhân vật nào thành bệnh nhân hoặc bác sĩ.

Pretend Play in Hospital Life

Giới thiệu về tựa game Pretend Play in Hospital Life APK

Trong Pretend Play in Hospital Life APK, bạn có nhiệm vụ làm cho câu chuyện hay nhất bằng cách tự xác định chơi trò chơi trong cuộc sống phòng khám của tôi. Khám phá tất cả các phòng bệnh viện, phòng thí nghiệm y tế và khoa để tận hưởng các hoạt động sáng tạo và giải trí. Bạn sẽ thích chơi tất cả các cảnh của trò chơi giả vờ bởi vì bạn có thể xác định câu chuyện của họ bằng cách chơi nó b quy tắc cuộc sống của bạn.

Khi bắt đầu bệnh viện có một khu vực tiếp tân, nơi bệnh nhân có thể ngồi và chờ đợi. Bạn có thể tương tác cùng máy bán hàng tự động hoặc bể cá hay ATM để vui chơi. Lấy thông tin từ lễ tân hoặc giả làm lễ tân. Uống nước từ bình đựng nước, tương tác với máy tính xách tay dụng cụ và nhiều thứ khác. Phòng khám thị trấn có MRI, X-quang và phòng thí nghiệm siêu âm trong bệnh viện, nơi bạn có thể thực hiện các xét nghiệm y tế khác nhau ở đó. Đưa bệnh nhân chụp X-quang và siêu âm để điều trị cẩn thận. Tìm ra vấn đề và băng bó hoặc cho thuốc để làm cho họ cảm thấy tốt hơn. Bạn có thể tương tác với máy in để nhận bản in của báo cáo. Các phòng thí nghiệm dọn dẹp gây rối bằng cách đổ giấy gói và thùng rác vào thùng rác. Thay ga trải giường trong phòng thí nghiệm và sắp xếp ghế bánh xe.

Pretend Play in Hospital Life 2 Pretend Play in Hospital Life

Điểm nổi bật trong game Pretend Play in Hospital Life APK

Chăm sóc trẻ sơ sinh

Đi đến phòng trẻ em và chào đón những đứa trẻ sơ sinh trên thế giới này với sự quan tâm và tình yêu. Cho trẻ ăn, thay tã và chơi với chúng trước khi về nhà. Hơn nữa, bạn có thể thay đổi bộ quần áo nhỏ bé, cho chúng tắm và chăm sóc y tế để giữ cho khỏe mạnh và hạnh phúc trong thế giới này.

Giải trí trong phòng thể dục

Trong phòng vật lý trị liệu sẽ có các dụng cụ và máy móc cho vật lý trị liệu như máy kiểm tra máy chạy bộ, máy cân, thảm yoga và nhiều loại khác. Bạn có thể giải trí trong phòng tập thể dục này như căn phòng bằng cách thực hiện các bài tập của nhân vật để kiểm tra giới hạn cơ thể của họ. Kiểm tra cân nặng, chỉ số BMI và các bài kiểm tra thể chất khác của họ. Giống như bất kỳ trò chơi sân bay hoặc khách sạn nào, Pretend Play in Hospital Life APK chứa các gói hoạt động cuộc sống hàng ngày trong thế giới giải trí và kỳ diệu này.

Một số tính năng khác

– Gia đình lớn các nhân vật và trang phục để giao một vai trò

– Tham gia với tư cách là bác sĩ, y tá, bệnh nhân hoặc chỉ là nhà thám hiểm

– Các phòng thí nghiệm y tế rộng lớn bao gồm X-quang, MRI và phòng thí nghiệm siêu âm

– Cửa hàng dược phẩm để mua sơ cứu và tận hưởng máy tính tiền

– Nhà trẻ dễ thương cho bé, đồ chơi và các hoạt động đáng yêu

– Phòng Vật lý trị liệu với các bài kiểm tra hoạt động thể chất

– Khu vực lễ tân rộng lớn với các nhiệm vụ sáng tạo

– Trò chơi miễn phí hay nhất với cách chơi trò chơi hay nhất

Pretend Play in Hospital Life 3 Pretend Play in Hospital Life

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Pretend Play in Hospital Life APK

File Pretend Play in Hospital Life APK có an toàn cho thiết bị Android không?

Tất nhiên là an toàn. Trong phiên bản mới nhất của trò chơi này chỉ điều chỉnh một vài tính năng nhằm mang tới cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn có thể tải file trên trang web Trùm game Mod để đảm bảo an toàn và nhanh chóng nhất.

Pretend Play in Hospital Life APK có thể được sử dụng trên máy tính không?

Được bạn nhé. Bạn có thể chơi game trên máy tính nên có phần mềm giả lập điện thoại. Có thể cài đặt sẽ hơi mất thời gian hoặc phức tạp. Tuy nhiên chúng tôi đã thiết lập trình giả lập này sẵn tại phần Tải xuống dưới cùng bài viết.

Pretend Play in Hospital Life APK có miễn phí để tải xuống không?

Câu trả lời là Có. Bạn có thể tải game về máy và cài đặt nó mà không phải chịu bất cứ chi phí gì. Tại phiên bản mới này, bạn sẽ được tiết kiệm dung lượng tương đối cho điện thoại di động của mình.

Tải Pretend Play in Hospital Life APK cho Android, iOS

Tải Pretend Play in Hospital Life APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game casual đầy thú vị và hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game casual khác: Number Wars 3D: I Am Hero, Nick’s Sprint – Escape Miss T mod,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (32MB)
5/5 (1 đánh giá)