Project-Drag-Racing-mod-logo

Project Drag Racing mod MOD APK (Vô hạn tiền) v2.2.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Project Drag Racing mod
Phiên bản 2.2.2
Tính năng MOD Vô hạn tiền
Kích thước 61.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành R U S Y A
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 16 Tháng Ba, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (61.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Vô hạn tiền

Project Drag Racing mod là trò chơi đua xe dành cho những người chơi yêu thích cảm giác được chinh phục trên những con đường đua chuyên nghiệp. Tham gia game người chơi sẽ được sở hữu cho mình những chiếc xe đua thể thao cực kỳ đắt tiền và sang trọng hoàn toàn miễn phí. Người chơi sẽ luyện tập để có được kỹ năng hoàn hảo và thực hiện đua với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Giới thiệu về game đua xe Project Drag Racing mod

Project Drag Racing mod là game đua xe dành cho những người chơi yêu thích trải nghiệm tốc độ nhanh. Thậm chí người chơi còn được thực hiện đua xe trên những chiếc siêu xe nổi tiếng và có giá trị lớn. Người chơi cũng có thể thực hiện việc thay đổi hoặc nâng cấp cho những chiếc xe theo sở thích của bản thân mình. Nhờ đó người chơi có được những niềm vui và khoảng thời gian vui vẻ cho bản thân mình.

Project-Drag-Racing-mod-1

Game đua xe Project Drag Racing mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Project Drag Racing mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Giới thiệu

Đến với game Project Drag Racing mod, người chơi được tự mình sở hữu những chiếc xe cực kỳ có giá trị và nổi tiếng. Thậm chí số lượng những chiếc xe không chỉ có một mà có rất nhiều những chiếc xe khác nhau để người chơi có thể thực hiện thử thách của mình.

Bên cạnh đó người chơi cần phải rèn luyện khả năng lái xe của mình và tìm cách luyện tập sao cho có thể thực hiện trên những đường đua khó và nguy hiểm. Những con đường có nhiều thử thách hoàn toàn khác nhau và không hề có sự lặp lại nên người chơi sẽ cần phải có được khả năng nhanh nhạy để có thể thực hiện.

Project-Drag-Racing-mod-2

Chế độ

Với chế độ chơi đơn giản, trò chơi được hướng tới tất cả mọi người đều có thể tham gia chơi. Chế độ chơi và điều khiển trong game khá đơn giản khi người chơi có thể thực hiện hai nút phanh và nút ga. Tuy nhiên một trong những lưu ý trong quá trình lái xe đó là người chơi cần phải chú ý tới bảng đo đồng hồ và tốc độ của xe. Sau khi nút đỏ xuất hiện trên bảng này tức là chiếc xe của bạn đang chạy quá tốc độ và công suất của nó. Vì thế người chơi cần phải giảm tốc độ xuống để chiếc xe có thể chạy với tốc độ ổn định nhất.

Thử thách

Tham gia game người chơi được trải nghiệm rất nhiều thử thách hoàn toàn khác nhau trên các cung đường. Những đường đua được thực hiện đều là đường thẳng với những khoảng cách khác nhau. Người chơi có thể lựa chọn những cấp độ khác nhau để thử sức kỹ năng lái xe của bản thân và cố gắng tham gia để đạt được chiến thắng.

Sau khi là người chiến thắng cuối cùng, người chơi sẽ nhận được phần tiền từ hệ thống bao gồm cả cup và tiền vàng. Sau đó số tiền nhận được người chơi sử dụng để nâng cấp và thay đổi chiếc xe theo sở thích của mình.

Project-Drag-Racing-mod-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Project Drag Racing mod

  • Game Project Drag Racing mod có chơi được trên PC không?

Game Project Drag Racing mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Project Drag Racing mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Project Drag Racing mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game đua xe tương tự khác như Need for Speed Most Wanted, Exion Hill Racing mod, Extreme Car Driving Simulator

  • Tải game Project Drag Racing mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Project Drag Racing mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game đua xe Project Drag Racing mod cho Android, IOS

Link tải game Project Drag Racing mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game đua xe này được đăng tại bài viết và người chơi cùng lái xe chinh phục những cung đường đua đầy thử thách.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (61.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)