Project Stars logo Project Stars

Project Stars APK v1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Project Stars
Phiên bản 1.0
Tính năng MOD
Kích thước 1.1GB
Yêu cầu Khác nhau tùy điện thoại
Thể loại Phiêu Lưu
Nhà phát hành xiaojiao zhang
Genre ,
Cập nhật 26 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (1.1GB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Project Stars (hay còn gọi là Our Planet – một sản phẩm của Tencent) là trò chơi nhập vai phiêu lưu khám phá cho phép nhiều người chơi, lấy bối cảnh tương lai xa, khi con người phải rời khỏi Trái đất và học cách sinh tồn với môi trường của các hành tinh khác trong vũ trụ.

Project Stars

Giới thiệu về tựa game Project Stars APK

Project Stars lấy bối cảnh trong một tương lai xa, khi con người phải rời khỏi Trái Đất để học cách sinh tồn và thích nghi trên các hành tinh khác trong vũ trụ. Khi tiếp xúc với môi trường mới đòi hỏi người chơi học cách sinh tồn, chiến đấu cùng những sinh vật lạ mà bạn vô tình gặp để có thể cùng đồng đội sinh tồn. Bên cạnh việc tiêu diệt, trò chơi còn cho phép người chơi thuần chủng các loại công việc này để phục vụ tốt cho sự sinh tồn của bạn. Hơn nữa, điều này còn giúp bạn nhận được những lợi ích như tăng tốc độ di chuyển, hỗ trợ chiến đấu hay tăng dung lượng lưu trữ.

Project Stars 2 Project Stars

Cốt truyện 

Trò chơi sẽ đưa người chơi vào một bối cảnh trong tương lai, con người sẽ phải rời khỏi Trái Đất để đi đến một hành tinh khác mang tên ALPHA. Điều khiến các phi hành gia thích thú là có một hệ sinh thái, bãi cỏ hay thậm chí là một tảng băng trôi tương tự như Trái đất. Và để sống lâu ở đây, du khách phải học cách sinh tồn và thích nghi ở đây.

Du khách phải luôn cảnh giác, mọi nơi khi nguy hiểm luôn rình rập họ, ở đây có rất nhiều loại quái vật và có thể giết người với tốc độ nhanh. Do đó, du khách phải biết cách sử dụng vũ khí và kỹ thuật tự vệ.

Lối chơi

Project Stars là trò chơi đề cao trải nghiệm và khám phá tư duy sáng tạo của người chơi. Người chơi sẽ được chọn 1 trong 3 danh tính khác nhau với các vai trò riêng biệt như: Evergreen – Humanoid, Buti – Scholar and Taoka Fleet – Cultivator

Khi chọn một trò chơi sẽ đưa bạn đến một hành tinh hoàn toàn mới, điều đầu tiên bạn cần làm là hạ cánh an toàn. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn bất kỳ hành tinh nào trong thiên hà rộng lớn để khám phá và thực hiện các nhiệm vụ được giao. Sau đó, bạn sẽ thực hiện các hoạt động như ăn uống, thu thập nguyên liệu như gỗ, đá, sắt để làm công cụ, trang bị, vũ khí phục vụ sinh tồn. Hơn nữa, trò chơi có chế độ PvE để bạn có thể lập nhóm với những người chơi khác một cách dễ dàng.

Đặc biệt hơn, lối chơi còn nổi bật ở tính năng chiến đấu của những sinh vật lạ, Người chơi có thể Co-op cùng đồng đội tiêu diệt quái vật và làm chủ môi trường. cuộc sống của anh ấy. Có thể thấy đây là một lối chơi độc đáo và nổi bật của trò chơi này.

Đồ họa trong game

Project Stars sở hữu nền tảng đồ họa được cộng đồng đánh giá chất lượng, không thua kém những kiệt tác đồ họa hiện tại. Mỗi hành tinh có hệ sinh thái độc đáo và đa dạng riêng, tạo nên nhiều cảnh quan khác nhau. Các chi tiết về đồ vật, hiệu ứng ánh sáng, môi trường được Tencent vô cùng chi tiết, tái hiện lại cho người chơi thế giới giả tưởng ngoài trái đất một cách chân thực và sống động. Từ đồng cỏ đến bờ biển cho đến những ngọn núi cao chót vót, mọi thứ đều được xây dựng tỉ mỉ. Hơn nữa, còn có yếu tố thay đổi cảnh quan và thời gian. Thông qua đó sẽ giúp người chơi có những trải nghiệm chân thực với quá trình chuyển giao ngày đêm trong thế giới sinh tồn này.

Project Stars 3 Project Stars

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Project Stars APK

File Project Stars APK có an toàn cho thiết bị của tôi không?

Câu trả lời là có. Phiên bản Project Stars APK chỉ thay đổi một vài tính năng giúp mang tới cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Bạn nên tải file APK trên website của chúng tôi để được đảm bảo an toàn.

Project Stars APK có bảo mật thông tin người dùng không?

Câu trả lời là có. Đây là một tựa game an toàn, không gian lận hay đánh cắp thông tin người dùng. Trò chơi này cũng giống như bất cứ các trò chơi khác. Một trò chơi giải trí đem tới nhiều trải nghiệm hấp dẫn khác nhau.

Project Stars APK có thể chơi được trên máy tính không?

Bạn có thể trải nghiệm trò chơi này trên máy tính, bạn chỉ cần tải về trình giả lập điện thoại để chơi trò chơi. Bạn có thể tải xuống trình giả lập Android cho thiết bị máy tính của mình bằng cách tìm kiếm các công cụ liên quan. Hoặc chúng tôi đã cung cấp sẵn một trình giả lập máy tính bên dưới để bạn cài đặt.

Tải Project Stars APK cho Android, IOS

Tải Project Stars APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game phiêu lưu đầy hấp dẫn và lôi cuốn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game phiêu lưu khác: Dino Transform Robot Car Game, Super Go – Adventure 1985,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (1.1GB)
5/5 (1 đánh giá)