ProShow-Producer-logo (1)

ProShow Producer APK v1.2.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên ProShow Producer
Phiên bản 1.2.0
Tính năng MOD
Kích thước 30.7 MB
Yêu cầu Android 4.1
Thể loại Ứng Dụng
Nhà phát hành Photodex
Genre ,
Cập nhật 16 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (30.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

ProShow Producer là ứng dụng ảnh & video không còn xa lạ mà cực kỳ quen thuộc với tất cả chúng ta. Đây chính là ứng dụng hỗ trợ cho người dùng có thể cắt ghép và chỉnh sửa để phát tạo thành video khá chuyên nghiệp. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về ứng dụng ảnh và video cực kỳ thú vị này nhé.

Giới thiệu về ứng dụng ảnh & video ProShow Producer

ProShow Producer là ứng dụng ảnh & video tiện ích dành cho tất cả những người yêu nghệ thuật và muốn sử dụng ứng dụng để tạo ra được những video chuyên nghiệp. Đây là một trong những ứng dụng dễ dàng sử dụng và có thể dùng với tất cả mọi người. Ứng dụng hỗ trợ người dùng làm nên những video ảnh chuyên nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn. Nhờ đó tất cả mọi người đều có thể tự tạo nên được những video chuyên nghiệp lưu giữ lại những hình ảnh tươi đẹp và sinh động trong cuộc sống.

ProShow-Producer-1

Ứng dụng ảnh & video ProShow Producer có gì hấp dẫn?

Ứng dụng ProShow Producer có những đặc điểm nổi bật so với những ứng dụng khác như sau:

Trình chiếu video

Ứng dụng ProShow Producer có thể giúp cắt ghép nối nhiều video ngắn lại thành một video dài hoặc có thể ghép các bức ảnh và chèn thêm nhạc để tạo thành video dưới dạng trình chiếu một cách nhanh chóng. Người dùng sẽ sắp xếp thứ tự của các video ngắn để chúng có thể trình chiếu theo đúng thứ tự mà người dùng mong muốn. Nhờ đó người dùng sẽ sở hữu được một video chuyên nghiệp.

Hiệu ứng

ProShow Producer có rất nhiều hiệu ứng nổi bật cho người dùng có thể sử dụng. Người dùng có thể kể tới hàng trăm hiệu ứng hoàn toàn khác nhau để người dùng có thể sử dụng và thay đổi giúp cho video của mình trở nên chuyên nghiệp và hấp dẫn hơn rất nhiều. Trong số đó có thể kể tới thay đổi khung ảnh, thay đổi hướng phát hình, chế độ rung ảnh, chế độ ngôi sao…

ProShow-Producer-2

Chất lượng video

Ứng dụng ProShow Producer giúp cho người dùng có thể chạy ra được những video có chất lượng cao theo yêu cầu của người dùng. Ứng dụng không hề bị hạn chế phần chất lượng nên người dùng hoàn toàn có thể sử dụng chất lượng full HD nếu muốn trình chiếu độ nét cao nhất. Hoặc nếu những người dùng không muốn xuất ra dạng file thì hoàn toàn có thể trực tiếp sử dụng ứng dụng để trình chiếu video của mình.

Giao diện

Ứng dụng có giao diện khá đơn giản và dễ nhìn khi có thể thực hiện được những thao tác cơ bản ngay trên màn hình của người dùng. Do là ứng dụng “quốc dân” nên nhà sản xuất đã tối giản hóa và kết hợp nhiều tính năng với nhau để người dùng có thể nhanh chóng học được cách sử dụng và tự tạo ra được những video cho riêng mình. 

Nhờ đó bất cứ người nào cũng có thể nhanh chóng học được các sử dụng ứng dụng và dùng chúng cho nhiều trường hợp khác nhau. Đồng thời người dùng cũng có thể chỉnh sửa từ những video cũ và chuyển đổi thành những video mới hơn và chuyên nghiệp hơn.

ProShow-Producer-3

Những câu hỏi thường gặp khi sử dụng ứng dụng ảnh & video ProShow Producer

  • ProShow Producer sử dụng cho android không?

Ứng dụng ProShow Producer hiện đang sử dụng cho điện thoại di động dùng hệ điều hành android.

  •  ProShow Producer  tải ứng dụng có an toàn không?

Ứng dụng ProShow Producer bảo đảm an toàn với các thiết bị di động và máy tính của người dùng. 

  • Tải ứng dụng ProShow Producer ở đâu miễn phí?

Để tải ứng dụng ProShow Producer miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com. Ngoài ra chúng tôi sẽ cung cấp một số ứng dụng tương tự khác như Retrica mod, Youtube ReVanced mod, KineMaster Pro

Cách tải ứng dụng ProShow Producer cho Android, IOS

Link tải ứng dụng ProShow Producer miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link ứng dụng ProShow Producer được sử dụng tại bài viết và người dùng cùng chỉnh sửa ứng dụng để làm được những video chuyên nghiệp nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (30.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)