Puzzle Dragons logo Puzzle & Dragons

Puzzle & Dragons APK v20.3.1

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Puzzle & Dragons
Phiên bản 20.3.1
Tính năng MOD
Kích thước 85MB
Yêu cầu Android 7.0 trở lên
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành GungHo Online Entertainment, Inc.
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Mười Hai, 2022 (1 năm ago)
Tải xuống (85MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi hấp dẫn với lối chơi đơn giản thì Puzzle & Dragons sẽ cực kỳ phù hợp. Hãy cùng tìm hiểu và trải nghiệm thêm nhiều khía cạnh mới mà Puzzle & Dragons mang lại.

Puzzle & Dragons

Giới thiệu tựa game Puzzle & Dragons APK

Puzzle & Dragons là một trò chơi nổi tiếng trên thiết bị di động và đã tiếp tục phát triển theo cấp số nhân kể từ khi trò chơi được phát hành. Puzzle & Dragons đem đến sự kết hợp hấp dẫn giữa giải đố cũng như khám phá ngục tối và thu thập quái vật.

Trong trò chơi này, bạn có thể bắt, thu thập và tiến hóa hàng ngàn quái vật nguyên tố. Sau đó, bạn sử dụng trí óc của mình để tạo ra một chuỗi các trận chiến và phát huy tối đa khả năng của những con quái vật mà bạn sở hữu.

Đến nay, tựa game này đã vượt mốc 90 triệu lượt tải xuống trên toàn thế giới. Trò chơi đã được thiết kế lại để chơi solo hoặc với bạn bè thông qua nhiều chế độ chơi khác nhau, trình tạo ngục tối tùy chỉnh, thành tích và hình đại diện.

Puzzle Dragons 2 Puzzle & Dragons

Tính năng nổi bật trong Puzzle & Dragons APK

Trực quan và hấp dẫn

Khi bắt đầu trò chơi này, người chơi phải tập hợp một đội quái vật để chiến đấu trong trò chơi Puzzles & Dragons. Nhiệm vụ rất dễ dàng vì chỉ có ba trận đấu với đội có số điểm quan trọng nhất sẽ giành được danh hiệu. Nếu người chơi muốn chiến đấu với nhiều đối thủ, anh ta nên mở rộng sát thương và chiến đấu của riêng mình. Tạo một nhóm quái vật mạnh mẽ để giải quyết trong ngục tối và theo dõi đối thủ.

Quái vật đa dạng 

Trò chơi có hơn 2000 quái vật cùng khả năng sáng tạo, sức mạnh và sự thay thế. Không có ranh giới cho bạn trong việc tạo và thành lập một nhóm nhanh nhẹn với họ. Những con quái vật cũng rất hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau, có được sức mạnh cũng như có thể giải cứu tại trung tâm của các trận chiến.

Bí Quyết Tiến Hóa

Quái vật có thể sẽ tiến hóa thành hình dạng mới nhất của chúng cũng như hơn thế nữa – tràn đầy năng lượng. Người chơi phải chọn từ hai con đường tiến hóa đặc biệt: cuối cùng và siêu cuối cùng. Người chơi cũng có thể tùy chỉnh quái vật của riêng mình và làm cho chúng mạnh hơn cho các trận chiến.

Dungeon nhiều người chơi

Trong khi trò chơi này, người chơi sẽ thưởng thức nó với bạn bè và những người khác từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vì có Chế độ nhiều người chơi, bản thân bạn có thể đưa ra nhiều thử thách và nhiệm vụ cho các ngục tối khi người chơi đạt đến một cấp độ cụ thể. Khi người chơi đánh bại ngục tối và kẻ thù, người chơi sẽ nhận được phần thưởng cho chúng.

Puzzle Dragons 3 Puzzle & Dragons

Đá ma thuật tối thượng

Khi bước vào trong trận chiến, người chơi cần tập hợp những viên đá ma thuật trong game để phát triển những con rồng của mình với sự tiến hóa tối thượng và tiến hóa siêu cuối cùng. Người chơi có thể nhanh chóng tiến hóa những con rồng của mình với số lượng lớn đá ma thuật. Người chơi có thể sử dụng những viên đá ma thuật miễn phí.

FAQs – Một số câu hỏi về Puzzle & Dragons APK

Puzzle & Dragons APK có an toàn cho thiết bị di động của bạn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản này chỉ cập nhật thêm một số tính năng mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Có thể sử dụng Puzzle & Dragons APK trên máy tính không?

Được nếu máy tính của người dùng có trình giả lập điện thoại. Trùm game Mod đã có sẵn phần mềm này cho bạn tại mục Tải xuống.

Tải xuống Puzzle & Dragons APK về thiết bị của bạn có miễn phí không?

Câu trả lời là có. Chúng tôi cung cấp các trò chơi và ứng dụng miễn phí. Bạn chỉ cần lựa chọn mục Download để có thể tải file game/ứng dụng mà mình yêu thích ngay lập tức.

Tải Puzzle & Dragons APK cho Android, IOS

Tải Puzzle & Dragons APK trên Trùm game Modtrải nghiệm tựa game giải đố vô cùng hấp dẫn này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game giải đố khác: Tile Journey – Classic Puzzle, Santa’s Homecoming Escape,

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (85MB)
5/5 (1 đánh giá)