Ragnarok-Tactics-LOGO

Ragnarok Tactics MOD APK (Thực đơn, chấn thương, chế độ thần thánh) v5.6.0

Modded by Trần Minh Trường
Tên Ragnarok Tactics
Phiên bản 5.6.0
Tính năng MOD Thực đơn, chấn thương, chế độ thần thánh
Kích thước 640.3 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Gravity Game Link
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 12 Tháng Chín, 2022 (3 tuần ago)
  • Thực đơn
  • Chấn thương
  • Chế độ thần thánh
Tải xuống (640.3 MB)

Ragnarok Tactics là thuộc dòng game chiến đấu với rất nhiều chi tiết gay cấn và cuốn hút người chơi từ đầu cho tới cuối trò chơi. Với rất nhiều những loại quái vật khác nhau thử thách người chơi, game giúp cho người chơi đi hết từ bất ngờ này cho tới bất ngờ khác như săn kho báu, đấu đôi, thăng cấp,…Hãy cùng Trumgamemod.com  tìm hiểu về game chiến đấu này qua bài viết sau.

Giới thiệu về game chiến đấu Ragnarok Tactics

Trong trò chơi Ragnarok Tactics, người chơi được tham gia tựa game đơn giản nhưng tạo hình của nhân vật lại rất hấp dẫn cùng với nội dung cực kỳ lôi cuốn. Toàn bộ câu chuyện xoay quanh Ragnarok Tactics được diễn ra tại một lục địa Rito đang có sự căng thẳng về chính trị trong thời gian gần đây. 

Những nhân vật chính của game đó chính là những người lính đánh thuê được dẫn đầu bởi người hùng Toren. Họ đang cùng nhau tạo thành một liên minh để chiến đấu chống lại những bầy quái vật đang xâm chiếm và tấn công những người dân khu vực biên giới. 

Cốt truyện trong game được chia thành rất nhiều phần nhỏ với câu chuyện từ bốn quốc gia với rất nhiều sự kiện khác nhau sẽ được phân bổ xuyên suốt trò chơi.

Ragnarok-Tactics-1

Game chiến lược Ragnarok Tactics có gì hấp dẫn?

Trò chơi Ragnarok Tactics có những tính năng nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Phiêu lưu toàn lục địa cùng tấm bản đồ chi tiết và hữu ích

Tham gia game, người chơi sẽ nắm trong tay tấm bản đồ vai trong trung tâm với rất nhiều cấp độ cùng các vị trí quan trọng trong game. Chúng có tác dụng cực kỳ quan trọng trong việc chiến đấu và giúp cho người chơi chuyển đổi đường đi bất cứ lúc nào tới những nơi có nhiều ưu điểm và dễ dàng hơn cho người chơi trong việc chiến đấu.

Bên cạnh đó, trò chơi có khá nhiều những trận đánh miễn phí tại nhiều khu vực. Người chơi có thể cùng với nhóm của mình tham gia vào những trận đấu đó để rèn luyện kỹ năng chiến đấu.

Ragnarok-Tactics-2

Lối chơi chiến đấu dễ hiểu cho người mới tham gia 

Nhìn chung, quy luật chiến đấu của game khá dễ hiểu. Người chơi sẽ bắt đầu tham gia những cuộc chiến đấu sau khi chuẩn bị thiết lập nhóm. Song song với nó, người chơi hãy trang bị cho mình những thiết bị tối ưu hóa nhất, Mỗi bên được phép chọn ra 8 người làm đồng minh và tất cả mọi người trong cùng một nhóm sẽ cùng nhau chiến đấu.

Sử dụng những người lính đánh thuê làm quân lính

Tham gia Ragnarok Tactics, bạn còn có thể sử dụng những người lính đánh thuê để họ làm binh lính và chiến đấu cho mình. Người chơi có thể tìm được những người lính đánh thuê tại các quán bar trên thị trấn và thuyết phục họ để đầu quân cho mình, giúp cho đội quân của mình càng thêm mạnh mẽ.

Thăng cấp nhanh chóng cho các nhân vật trong game

Để tăng được sức mạnh của mỗi nhân vật thì người chơi có thể thăng cấp các nhân vật của mình bất cứ lúc nào bằng cách đổi lấy số điểm tích lũy mà mình kiếm được trong mỗi trận chiến đấu. Có hai cách để thăng cấp, cách đầu tiên là sử dụng tiền vàng để tăng chỉ số sức mạnh. Còn lại cách thứ hai đó là đổi chỉ số tích lũy kinh nghiệm để được thăng cấp.

Ragnarok-Tactics-3

Những câu hỏi thường gặp khi tham gia Ragnarok Tactics

  • Ragnarok Tactics dành cho lứa tuổi nào?

Game có một số cảnh chiến đấu bạo lực nên dành cho những người chơi 16 tuổi trở lên tham gia trò chơi.

  • Ragnarok Tactics có an toàn cho các thiết bị di động hay không?

Ragnarok Tactics được đội ngũ nhân viên của chúng tôi kiểm duyệt trước khi đăng tải nên hoàn toàn an toàn với tất cả các thiết bị di động.

  • Tải game Ragnarok Tactics ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ragnarok Tactics miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Ngoài ra chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược gay cấn tương tự khác như: Road to Valor: Empires, Castle Crush, Bảo Bối Huyền Thoại

Cách tải game Ragnarok Tactics cho Android, IOS

Link tải game Ragnarok Tactics miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí và đã được đăng tải phía cuối bài viết này. Hãy tải về điện thoại và cùng chiến đấu để bảo vệ lục địa ngay hôm nay nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (640.3 MB)
5/5 (1 đánh giá)