Rivengard-Clash-Of-Legends-logo

Rivengard – Clash Of Legends APK v1.29.4

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rivengard - Clash Of Legends
Phiên bản 1.29.4
Tính năng MOD
Kích thước 136.4 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Snowprint Studios AB
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 28 Tháng Tư, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (136.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rivengard – Clash Of Legends là game chiến lược vô cùng thú vị khi người chơi sẽ được kết hợp với những yếu tố hành động để giành được chiến thắng. Tham gia vào trò chơi, người chơi sẽ được bắt đầu thử sức với cuộc chiến cho mình cùng với đối thủ. Nào hãy cùng chúng tôi bắt đầu khám phá về những thử thách sinh tồn thú vị trong trò chơi này nhé.

Giới thiệu về game chiến lược thú vị Rivengard – Clash Of Legends

Rivengard – Clash Of Legends là game chiến lược với bối cảnh cùng lối chơi độc đáo và đặc biệt. Tham gia game người chơi bắt đầu được tương tác với rất nhiều phe phái hoàn toàn khác nhau như tộc người lùn, yêu tinh hoặc những thầy phù thủy trong vương quốc ma pháp. Tất cả các tộc thường xuyên xảy ra tranh chấp và chiến đấu với nhau trong các cuộc chiến không cân sức. Chính vì thế nên người chơi sẽ được nhập vai để chọn một bộ tộc mà mình thích nhất sau đó sử dụng kỹ năng của mình để chiến đấu trong cuộc chiến đó.

Rivengard-Clash-Of-Legends-2

Game chiến lược Rivengard – Clash Of Legends có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Rivengard – Clash Of Legends có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Rivengard – Clash Of Legends, người chơi bắt đầu việc điều khiển những anh hùng chiến đấu mạnh mẽ và thực hiện dẫn dắt tất cả những người chơi nhân vật khác để lập thành đội nhóm và chiến đấu với đối thủ của mình. Lối chơi chủ yếu trong game là lối chơi đơn giản theo lượt và không quá phức tạp nên phù hợp với tất cả những người chơi game hiện nay. Ngoài ra các nhân vật được sở hữu những loại sức mạnh khác nhau nên người chơi cần có chiến lược cụ thể và đơn giản để có thể sắp xếp chiến đấu một cách hợp lý nhằm tạo ra được sự cân bằng và ưu thế lớn nhất.

Nhân vật

Đến với game, người chơi sẽ có rất nhiều những người anh hùng với các đặc điểm khác nhau để cho họ có thể lựa chọn. Mỗi nhân vật thuộc những phe phái khác nhau nên họ sẽ có được kỹ năng chiến đấu mạnh mẽ cũng như nguồn sức mạnh đặc biệt mới. Mỗi người được đánh dấu khả năng bằng cách có gắn những dấu sao lên trên người. Khi đó người chơi sẽ bắt đầu thực hiện và lựa chọn những chiêu thức tấn công mạnh mẽ nhất vào trong đội hình kết hợp của người chơi. Càng nhiều thành viên trong đội có nhiều sao thì sức mạnh của đội đó càng lớn hơn bao giờ hết.

Rivengard-Clash-Of-Legends-1-min

Chiến lược

Một trong những điều kiện quan trọng để có thể giành được chiến thắng chính là phải có chiến lược chiến đấu thật hiệu quả để người chơi có được khả năng tấn công mạnh mẽ hơn. Những cú tấn công của kẻ địch vô cùng mạnh mẽ nhưng người chơi hoàn toàn có thể thực hiện được kỹ thuật của mình để có thể nhanh chóng đạt được khả năng tốt nhất trong quá trình chiến đấu. Bên cạnh đó những anh hùng trong game cũng sẽ được tạo điều kiện tiên quyết để có thể sử dụng khả năng của mình để chiến đấu với sức mạnh tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Rivengard – Clash Of Legends

  • Game Rivengard – Clash Of Legends có chơi được trên PC không?

Game Rivengard – Clash Of Legends có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Rivengard – Clash Of Legends ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Rivengard – Clash Of Legends miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game chiến lược tương tự khác như Merge Master, Grand War 2, Police Game Transport Truck

  • Tải game Rivengard – Clash Of Legends có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Rivengard – Clash Of Legends được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game chiến lược Rivengard – Clash Of Legends cho Android, IOS

Link tải game Rivengard – Clash Of Legends miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game chiến lược được chúng tôi đăng tại bài viết để người chơi khám phá thêm về sức mạnh của các nhân vật trong game.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (136.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)