Road of Kings logo Road of Kings

Road of Kings MOD APK (Unlimited Skills, Always Critical) v2.6.7

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Road of Kings
Phiên bản 2.6.7
Tính năng MOD Unlimited Skills, Always Critical
Kích thước 262MB
Yêu cầu Android 5.1 trở lên
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành LOVEGAME HK
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Một, 2023 (9 tháng ago)
Tải xuống (262MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Giới thiệu phiên bản Road of Kings MOD APK

Tính năng bản MOD

  • Unlimited Skills, Always Critical

Road of Kings MOD APK đưa người chơi đến một vương quốc rộng lớn, nơi bạn sẽ tiếp quản và đối mặt với những trận chiến khác nhau. Bạn sẽ có thể xây dựng các tòa nhà mới và nâng cấp các tòa nhà hiện có để nâng cao hiệu quả của chúng. Đồng thời, các trận chiến tự động chiến đấu đòi hỏi chỉ số và chiến thuật kỹ năng ấn tượng từ phía người chơi, và các nhân vật sẽ lấp đầy khoảng trống trong trận đấu.

Road of Kings

Giới thiệu tựa game Road of Kings MOD APK

Trong Road of Kings MOD APK, người chơi sẽ là người đứng đầu một vương quốc với lực lượng hùng mạnh và những anh hùng có kỹ năng ấn tượng. Bạn sẽ dành thời gian phát triển vương quốc để gặt hái những lợi ích mà nó có thể mang lại và thực hiện các chiến lược phát triển khác nhau. Đồng thời, những trận chiến chống lại kẻ thù là điều không thể tránh khỏi, vì vậy bất kỳ người chơi nào cũng cần chuẩn bị sức mạnh một cách cẩn thận để tạo ra lợi thế cho mình.

Road of Kings 2 Road of Kings

Điểm nổi bật trong game Road of Kings MOD APK

Lối chơi hấp dẫn

Người chơi sẽ tìm thấy hai lối chơi chính trong trò chơi này: xây dựng vương quốc và xây dựng đội ngũ chiến binh mạnh mẽ. Vương quốc sẽ có nhiều công trình khác nhau, và chúng sẽ có những vai trò cụ thể mà bạn cần quan tâm. Đặc biệt, vương quốc đã được xây dựng từ trước, và việc của bạn là giúp nó phát triển theo hướng tích cực nhất có thể. Ngoài ra, các tòa nhà mà bạn có thể tiếp cận có thể được nâng cấp theo thời gian.

Hoàn thành nhiệm vụ được giao

Khi trải nghiệm Road of Kings MOD APK, bạn sẽ không thể rời mắt khỏi những nhiệm vụ mà trò chơi này mang lại. Nhiệm vụ thường là yêu cầu để thực hiện một công việc cụ thể hoặc những trận chiến khốc liệt mà bạn phải vượt qua. Ngoài ra, đối với các nhiệm vụ xây dựng, bạn sẽ có thể tìm hiểu cơ chế xây dựng trong trò chơi và xem chúng là mục tiêu để phát triển. Chắc chắn sẽ có những tòa nhà quan trọng ảnh hưởng đến những người khác, như lâu đài.

Bạn có thể tìm thấy một nhóm chiến binh và đưa họ đến các địa điểm khác nhau trên chiến trường. Đồng thời, bạn có thể thỏa sức điều chỉnh vị trí cho phù hợp với đặc điểm và cách tấn công phù hợp của chúng, vì các nhân vật có tầm xa và lượng máu thấp sẽ không nằm ở hàng sau của người khác. Ngoài ra, bạn sẽ không có quá nhiều tác động đến trận chiến khi nó được vận hành tự động, và bạn sẽ là người kích hoạt các kỹ năng của từng nhân vật.

Các đòn tấn công tự động sẽ làm tăng lượng mana mà nhân vật sở hữu cho đến khi đầy, và bạn cần chạm vào chân dung của nhân vật để kích hoạt kỹ năng khi tình trạng đã đầy. Đồng thời, trong một số trường hợp, một số kỹ năng tạo ra các chiến lược và lợi thế thú vị cho người chơi, chẳng hạn như tạo hiệu ứng bảo vệ, đẩy nhân vật một khoảng cách xa để tiếp tục tấn công, và nhiều kỹ năng khác. Bạn sẽ là người quyết định thứ tự kích hoạt kỹ năng của nhân vật.

Road of Kings 3 Road of Kings

Mở khóa nhân vật mạnh mẽ

Khi trải nghiệm các trận chiến trong Road of Kings MOD APK, bạn có thể tìm thấy những người đồng đội mới để thêm vào đội của mình. Mỗi nhân vật có những vai trò khác nhau, chẳng hạn như bảo vệ đồng đội và tấn công kẻ thù cho đến khi chúng bị tiêu diệt hoàn toàn. Đồng thời, đây là một trò chơi chiến thuật, vì vậy việc tìm kiếm sức mạnh mới là điều cần thiết, và trò chơi có hệ thống nhân vật để bạn có thể truy cập và tìm hiểu các đặc điểm thú vị về chúng.

Người chơi sẽ có thể tìm thấy thông tin cụ thể về nhân vật mà họ đang điều khiển, và mỗi người đều có một kỹ năng quân đoàn với những tác động tích cực đến sự phát triển của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải thăng cấp cho họ để cải thiện chỉ số và trang bị vũ khí mạnh mẽ. Cơ chế này là điều dễ hiểu đối với người chơi, nhưng họ sẽ mất rất nhiều thời gian để đạt được chỉ số và chất lượng vũ khí phù hợp. Vì vậy, đây là trải nghiệm mà người chơi không thể bỏ qua.

FAQs – Một số câu hỏi về tựa game Road of Kings MOD APK

Sử dụng tệp Road of Kings MOD APK cho điện thoại Android của tôi có an toàn không?

Tất nhiên là an toàn. Phiên bản mới của Road of Kings MOD APK chỉ điều chỉnh một vài tính năng để mang đến cho bạn trải nghiệm tốt hơn. Bạn nên tải file trên trang web Trùm game Mod của chúng tôi để được nhanh chóng và an toàn nhất.

Có thể sử dụng Road of Kings MOD APK trên máy tính không?

Câu trả lời là Có nếu bạn sử dụng phần mềm trình giả lập điện thoại. Chúng tôi đã cung cấp nó cho người dùng tại phần Tải xuống. 

Road of Kings MOD APK có được tải xuống miễn phí không?

Trò chơi này hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí. Bạn có thể tải nó về thiết bị của mình ngay tại đây mà không bị tốn một đồng nào. Bạn có thể tải xuống phiên bản nâng cấp của ứng dụng này ngay tại trang web của chúng tôi.

Tải Road of Kings MOD APK cho Android, IOS

Tải Road of Kings MOD APK trên Trùm game Mod và trải nghiệm tựa game chiến lược vô cùng mới lạ và thú vị này ngay hôm nay!

Ngoài ra, Trùm game Mod gợi ý cho bạn một số tựa game chiến lược khác: Ricochet Squad, Lords Mobile,…

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (262MB)
5/5 (1 đánh giá)