Robo-Rescue-logo

Robo Rescue APK v1.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Robo Rescue
Phiên bản 1.3
Tính năng MOD
Kích thước 67.7 MB
Yêu cầu Android 8.0
Thể loại Game Mobile
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Aeria Canada
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 2 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (67.7 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Robo Rescue là trò chơi bắn súng khá mới lạ khi người chơi điều khiển những con robot để chúng chiến đấu với kẻ thù. Bên cạnh đó, trò chơi có rất nhiều cuộc đọ súng diễn ra giúp cho người chơi cần phải sử dụng phản xạ và kỹ thuật của mình để chiến đấu.

Giới thiệu về game bắn súng Robo Rescue

Robo Rescue là game bắn súng với những yếu tố chiến đấu đặc biệt. Tham gia game, người chơi cần phải sử dụng yếu tố chiến đấu với tốc độ nhanh và hấp dẫn. Theo đó người chơi sẽ luyện tập được khả năng phản xạ của mình sao cho thật nhanh để có thể đối đầu với những con robot khác khi chúng đổ bộ xâm chiếm hành tinh của mình.

Robo-Rescue-3

Game bắn súng Robo Rescue có gì hấp dẫn?

Trò chơi Robo Rescue có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Thách thức

Đến với game Robo Rescue, một điểm khác biệt đầu tiên của game so với những trò chơi khác đó chính là nhịp độ chiến đấu rất nhanh. Tất cả mọi cuộc chiến đều được diễn ra trong khoảng thời gian ngắn và người chơi cần phải có thao tác thật nhanh để phản ứng lại với trận chiến.

Bối cảnh game thể hiện khi có những con robot kỹ thuật cao đổ bộ và muốn xâm chiếm hành tinh của bạn. Nhiệm vụ chính của người chơi đó chính là ngăn cản lại cuộc chiến này và chiến đấu với kẻ thù. Súng được trang bị sẵn cho mỗi con robot và bạn sẽ điều khiển và sử dụng vũ khi của mình để chiến đấu tới giây phút cuối cùng.

Thăng cấp vũ khí

Game Robo Rescue có thể thăng cấp được vũ khí của mình. Khi đó người chơi cần chú ý tới những vật phẩm hoặc phần thưởng của hệ thống. Người chơi thu thập những vật phẩm này và bắt đầu thăng cấp cho vũ khí của mình. Khi vũ khí của người chơi ngày càng được thăng cấp thì chúng sẽ có sức mạnh lớn hơn và có thể nhanh chóng hạ gục được đối thủ của mình.

Robo-Rescue-2

Sức khỏe

Không chỉ có nhiệm vụ duy nhất là chiến đấu và tiêu diệt kẻ thù, người chơi còn có thêm nhiệm vụ đó chính là chăm sóc sức khỏe cho bản thân mình. Hai nhiệm vụ cùng được thực hiện một cách song song giúp cho người chơi có được nguồn sức mạnh và đạt được thành công tối đa khi tham gia quá trình chiến đấu.

Đồ họa

Đồ họa trong game được thực hiện là đồ họa 3D dành cho người chơi. Khi đó người chơi được sử dụng những hình ảnh đẹp nhất và tuyệt vời nhất. Kẻ thù trong game có rất nhiều và người chơi cần phải có phản xạ thật nhanh khi chiến đấu. Chính vì vậy nên việc sử dụng đồ họa 3D giúp cho bạn có thể nhanh chóng phát hiện ra kẻ thù và chiến đấu đến cùng.

Robo-Rescue-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Robo Rescue

  • Game Robo Rescue có chơi được trên PC không?

Game Robo Rescue có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Robo Rescue ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Robo Rescue miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game bắn súng tương tự khác như Gunship Air Strike Sky Warfare, Spider Train: Survival Shoot mod, Call of Duty: Warzone Mobile

Cách tải game bắn súng Robo Rescue cho Android, IOS

Link tải game Robo Rescue miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Robo Rescue được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia chiến đấu để bảo vệ cho hành tinh của mình.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (67.7 MB)
5/5 (1 đánh giá)