Room-Escape-Secret-Mission-logo

Room Escape: Secret Mission APK v3,8

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Room Escape: Secret Mission
Phiên bản 3,8
Tính năng MOD
Kích thước 135.4 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Giải trí HFG
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 1 Tháng Tư, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (135.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Room Escape: Secret Mission là trò chơi giải đố khi người chơi sẽ cần phải tìm ra được những nhân vật đang bị lẩn trốn. Tham gia game, người chơi sẽ được thử thách với tư duy của mình khi cùng giải đố và tìm đáp ứng các nhiệm vụ được hệ thống đặt ra. Nào hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về game giải đố với những tình huống đầy thú vị này nhé. 

Giới thiệu về game giải đố Room Escape: Secret Mission

Room Escape: Secret Mission là game giải đố được thực hiện khi người chơi cùng thực hiện những thử thách để có thể tự mình giải thoát khỏi một căn phòng bí mật. Trong căn phòng mà người chơi bị nhốt, có rất nhiều công cụ và dụng cụ hoàn toàn khác nhau. Người chơi sẽ sử dụng công cụ thích hợp để có thể thoát khỏi căn phòng trong thời gian nhanh nhất.

Room-Escape-Secret-Mission-1

Game giải đố Room Escape: Secret Mission có gì hấp dẫn?

Trò chơi Room Escape: Secret Mission có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Room Escape: Secret Mission, người chơi sẽ đưa ra rất nhiều tình huống để người chơi có thể thoát khỏi căn phòng. Trong mỗi màn chơi để có rất nhiều cách để có thể giải đáp được câu trả lời dành cho mình. Tuy nhiên người chơi cần phải thực hiện tìm hiểu và tư duy thật kỹ khắp tất cả mọi nơi trong căn phòng. Nhờ đó người chơi có thể được tìm được các manh mối khác nhau để vượt qua những màn chơi khó khăn. 

Trò chơi được sắp xếp theo kết thúc mở nên người chơi có nhiều cách khác nhau để có thể thực hiện được hành động của mình. Tuy nhiên với những người chơi tìm hiểu và có cách giải quyết nhanh hơn thì người chơi sẽ nhận được điểm số cao hơn. 

Room-Escape-Secret-Mission-2

Các thử thách được thực hiện trong game được sắp xếp theo thứ tự từ dễ cho tới khó. Sau khi vượt qua được những thử thách này thì người chơi tiếp tục khám phá ở những mức độ cao hơn và đi tìm những vật phẩm đang bị ẩn giấu phía sau những đồ vật trong game. 

Bối cảnh

Trong trò chơi, người chơi sẽ tham gia vào một bối cảnh trong game khi được đặt trong cuộc sống hậu tận thế. Trên thế giới xuất hiện rất nhiều những con zombie đáng sợ và để cứu giúp được toàn thế giới, người chơi cần phải tìm ra được đáp án với các đồ vật đang ẩn giấu. Bên cạnh đó người chơi sẽ bắt đầu chuyến di chuyển của mình qua rất nhiều khung cảnh hoàn toàn khác nhau. Càng chiến thắng và vượt qua được nhiều màn chơi thì người chơi càng tăng khả năng nhận biết và quan sát của mình. Nhờ đó người chơi cũng được rèn luyện tư duy và khả năng quan sát để nhanh chóng trở thành người chiến thắng.

Room-Escape-Secret-Mission-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Room Escape: Secret Mission

  • Game Room Escape: Secret Mission có chơi được trên PC không?

Game Room Escape: Secret Mission có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Room Escape: Secret Mission ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Room Escape: Secret Mission miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như Stick Hero: Tower Defense Mod, Candy Crush Saga, Brain Riddle – Tricky Puzzles

  • Tải game Room Escape: Secret Mission có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Room Escape: Secret Mission được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải đố Room Escape: Secret Mission cho Android, IOS

Link tải game Room Escape: Secret Mission miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải đố được update trong bài viết và người chơi tham gia game để cùng đi tìm được đáp án cho những câu hỏi.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (135.4 MB)
5/5 (1 đánh giá)