Roundguard-logo

Roundguard APK v2.0.3

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Roundguard
Phiên bản 2.0.3
Tính năng MOD
Kích thước 119.9 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Wonderbelly Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (119.9 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Roundguard là game giải trí với lối chơi đơn giản nhưng gây nghiện và được bình chọn là một trong những trò chơi di động hay và hấp dẫn nhất trong năm. Tại trò chơi người chơi sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình bằng việc thu thập tất cả những thông tin quan trọng của các nhân vật khác nhau. Sau đó tiếp tục lấy được những chiến lợi phẩm đặc biệt. Từ đó bạn sẽ có được trò chơi hoàn hảo và trở thành người giỏi nhất trong cả quá trình chiến đấu.

Giới thiệu về game giải trí thú vị Roundguard

Roundguard là game giải trí với những trò chơi hoàn toàn khác nhau với lối chơi không chỉ đơn giản mà còn cực kỳ giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Đến với trò chơi, bạn sẽ sử dụng kỹ thuật bắn vật lý để tìm được những thông tin quan trọng của những nhân vật đặc biệt. Từ đó bạn sẽ nhanh chóng có được những nguồn tin tức cần thiết và thú vị nhất cũng như vượt qua được thử thách mà trò chơi mang tới.

Roundguard-2

Game giải trí Roundguard có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Roundguard có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Roundguard, người chơi bắt đầu quá trình thu thập thông tin của mình bằng cách thực hiện những đường bóng nhanh và chuẩn xác, Sau mỗi lần đi qua các cấp độ thì người chơi có thể thực hiện được nhiệm vụ của mình và vượt qua được các cấp độ hoàn toàn khác nhau. Sau đó bạn sẽ nhanh chóng có được sức mạnh lớn nhất để tiêu diệt kẻ thù và lấy được những kho báu có giá trị to lớn. 

Roundguard-1

Thử thách

Thử thách trong game được thực hiện trong thời gian nhất định đi qua nhiều màn chơi khác nhau. Những màn chơi được thực hiện khi có thể thay đổi cách chơi hoàn toàn. Độ khó trong các màn chơi cũng được thay đổi liên tục kết hợp cả dễ và khó giúp cho người chơi luôn cảm thấy hấp dẫn và không bao giờ bị nhàm chán trong quá trình tham gia chơi game.

Người chơi sẽ được lựa chọn nhân vật đại diện cho bạn trong số rất nhiều các nhân vật đang có trong trò chơi. Các nhân vật này có những đặc điểm và cách phá thử thách khác nhau nên tùy thuộc vào khả năng của người chơi thì bạn sẽ lựa chọn loại nhân vật sao cho phù hợp. Càng giành được nhiều thông tin quan trọng thì người chơi càng nhanh chóng trở thành những người chiến thắng cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Đồ họa

Trong game đồ họa được thực hiện là đồ họa 3D với nhiều màu sắc khác nhau hấp dẫn được chơi trong quá trình tham gia phá bỏ thử thách. Chúng giúp cho bạn thực hiện được những điều thú vị nhất trong quá trình tham gia chơi game để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó người chơi cũng nhanh chóng có được khả năng suy luận tư duy tốt hơn, làm thế nào để những viên bóng của mình chạm được tới đối thủ trong thời gian cho phép. 

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Roundguard

  • Game Roundguard có chơi được trên PC không?

Game Roundguard có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Roundguard ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Roundguard miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Jetpack Joyride, Hungry Shark Evolution, Lifting Hero

  • Tải game Roundguard có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Roundguard được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game giải trí Roundguard cho Android, IOS

Link tải game Roundguard miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game giải trí được đính trong bài viết và người chơi tham gia trò chơi để chinh phục được tất cả những thử thách mới cùng những chiếc xe hạng nặng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (119.9 MB)
5/5 (1 đánh giá)