Royal-Puzzle-King-of-Animals-mod-logo

Royal Puzzle: King of Animals mod MOD APK (Mở khóa) v0.0.66

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Royal Puzzle: King of Animals mod
Phiên bản 0.0.66
Tính năng MOD Mở khóa
Kích thước 138.1 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Đố
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Remi Vision
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Một, 2023 (11 tháng ago)
Tải xuống (138.1 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Mở khóa

Royal Puzzle: King of Animals mod là trò chơi giải đố khá thú vị được nhiều người yêu thích hiện nay. Câu chuyện được xây dựng xung quanh cô mèo Gustav- vua mèo. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về game được yêu thích hiện nay với lối chơi độc đáo này nhé.

Giới thiệu về game giải đố Royal Puzzle: King of Animals mod

Royal Puzzle: King of Animals mod là game giải đố kiểu mới với bối cảnh game khá thú vị. Câu chuyện bắt đầu khi vua mèo quyến rũ đã gặp phải một rắc rối lớn. Rắc rối đó chính là sự buồn chán đã chiếm lấy toàn thể thế giới. Hãy giúp cho cô nàng mèo có thể vượt qua thử thách khi xây dựng những đường dọc và được ngang cộng thêm việc sử dụng các khối hình màu sắc. Nhờ đó người chơi có thể đánh bại được những con quái vật nhàm chán và giải phóng được rất nhiều những con vật đang sợ hãi khác. Đây chính là một trò chơi gây nghiện và phù hợp để người chơi có thể sử dụng và giải trí vào bất cứ khoảng thời gian nào.

Royal-Puzzle-King-of-Animals-mod-3

Game giải đố Royal Puzzle: King of Animals mod có gì hấp dẫn?

Trò chơi Royal Puzzle: King of Animals mod có những đặc điểm nổi bật so với những trò chơi khác như sau:

Nhiệm vụ

Đến với game Royal Puzzle: King of Animals mod, người chơi được bắt đầu bước chân vào cuộc hành trình đi vào một thế giới đáng sợ và được điều khiển bởi Quái vật chán nản. Người chơi cần phải làm thế nào để giải được câu đố và đi giúp đỡ những con vật đang sống trong sợ hãi. Hãy cùng vua mèo và bạn bè của mình đi khám phá thêm về những loài động vật khác cũng như thu thập thẻ bài. Người chơi có thể khám phá nhiều vùng đất khác nhau với những môi trường cực kỳ thú vị.

Cấp độ

Game Royal Puzzle: King of Animals mod có rất nhiều các cấp độ khác nhau để người chơi hoàn toàn có thể tham gia và nhận thử thách. Hiện nay game đang có tới hàng trăm level khác nhau đang chờ đợi người chơi tới để khám phá cuộc hành trình. Những thử thách trong game được update vào mỗi tuần, nhờ đó những cấp độ cũng được cập nhật liên tục tới người chơi.

Royal-Puzzle-King-of-Animals-mod-2

Chế độ

Trò chơi được sử dụng và có thể chơi ở chế độ ngoại tuyến và trực tuyến. Nhờ đó người chơi hoàn toàn có thể chọn lựa được hình thức hợp với mình nhất. Ở chế độ ngoại tuyến thì người chơi có thể chơi game mà không cần phải sử dụng Internet. Nhờ vậy họ có thể chơi ở bất cứ thời điểm nào mà không cần lo lắng về vấn đề mạng để sử dụng. 

Nhận quà

Điểm đặc biệt của game đó chính là người chơi hoàn toàn có thể nhận quà vào mỗi ngày từ hệ thống game. Mỗi ngày tham gia game bạn sẽ nhận được những món quà khác nhau để có thể chia sẻ và có thêm nhiều lợi ích cũng như vật phẩm giúp cho người chơi nhanh chóng hoàn thành và giải mã được các thử thách trong game.

Royal-Puzzle-King-of-Animals-mod-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Royal Puzzle: King of Animals mod

  • Game Royal Puzzle: King of Animals mod có chơi được trên PC không?

Game Royal Puzzle: King of Animals mod có thể chơi được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Royal Puzzle: King of Animals mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Royal Puzzle: King of Animals mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải đố tương tự khác như River Crossing IQ – IQ Test, Number Match, Word Farm Adventure: Word Game

Cách tải game giải đố Royal Puzzle: King of Animals mod cho Android, IOS

Link tải game Royal Puzzle: King of Animals mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Royal Puzzle: King of Animals mod được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia game để có thể vượt qua được những thử thách và đánh bại Quái vật chán nản, giải phóng được những loài vật đang bị giam giữ tại nơi đây.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (138.1 MB)
5/5 (1 đánh giá)