Rugby-League-20-logo

Rugby League 20 APK v1.3.2.122

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Rugby League 20
Phiên bản 1.3.2.122
Tính năng MOD
Kích thước 405.2 MB
Yêu cầu Android 4.4
Thể loại Thể Thao
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Distinctive Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 6 Tháng Hai, 2023 (1 năm ago)
Tải xuống (405.2 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Rugby League 20 là trò chơi thể thao dành cho những người chơi yêu thích bộ môn bóng bầu dục. Tham gia game, người chơi hoàn toàn được tham gia vào những giải thi đấu toàn quốc hấp dẫn và kịch tính nhất hiện nay.

Giới thiệu về game thể thao Rugby League 20

Rugby League 20 là game thể thao có lối chơi hấp dẫn dành cho những người chơi yêu thích môn thể thao bầu dục. Tham gia game, người chơi trở thành một thành viên trong đội bóng bầu dục và tham gia giải thi đấu của Liên đoàn thể thao. Hãy cố gắng giúp cho đội của bạn có được chiến thắng tại giải thi đấu toàn khu vực này nhé.

Rugby-League-20-3

Game thể thao Rugby League 20 có gì hấp dẫn?

Trò chơi Rugby League 20 có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game Rugby League 20, người chơi chơi được tham gia game có lối chơi đơn giản. Nhưng để có thể thực hiện giúp cho đội bóng trở nên xuất sắc nhất thì người chơi cần phải sử dụng rất nhiều kỹ năng khác nhau. Ngay từ những vòng loại đầu tiên, người chơi cần phải huấn luyện và chỉ dẫn cho những người chơi khác trong đội cách di chuyển và tập luyện sao cho chính xác. Nhờ đó đội bóng có thể nhanh chóng vượt qua được những đối thủ đáng gờm và sớm giành được chiến thắng. Ban đầu người chơi sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm, người chơi chắc chắn sẽ có sự tiến bộ qua thời gian và nhanh chóng vượt xa đối thủ của mình.

Rugby-League-20-2

Xây dựng đội bóng

Game Rugby League 20 giúp cho người chơi học được cách sử dụng chiến lược để xây dựng đội bóng của mình sao cho chúng trở thành đội bóng bầu dục vĩ đại nhất thế giới. Người chơi thu thập và xây dựng được một đội bóng mà những người chơi bạn đào tạo được hình thành và kết hợp trơn tru với nhau. Nhờ đó họ hoàn toàn có thể vượt qua được những đội bóng đối thủ mạnh mẽ khác. 

Bên cạnh đó người chơi cũng có thể thiết kế thương hiệu lên bộ dụng cụ chơi của cả đội bóng và thành lập tên một đội bóng mới. Ngay cả việc nâng cấp sân vận động bạn cũng có thể làm để tăng được sức chứa cho những người yêu thích giải đấu bóng bầu dục. 

Sau mỗi trận đấu và giành được chiến thắng thì đội bóng sẽ được thăng lên hạng cao hơn và được tham gia vào các cấp độ đối kháng tiếp theo. Liệu cuối cùng đội bóng của bạn có thể trở thành nhà vô địch của các giải đấu All Star hay không thì phụ thuộc vào chính khả năng của bạn.

Điều khiển

Rugby League 20 sử dụng bảng điều khiển trực quan và dễ dàng cho người dùng. Bạn chính là một chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và cần hướng dẫn những người bạn xung quanh kỹ thuật để trở thành người chơi mạnh nhất. Cách sử dụng để điều khiển các cầu thủ trong sân cũng không quá khó khăn khi người chơi chỉ cần sử dụng thêm những nút ảo trên màn hình để hướng dẫn cho những người chơi của bạn chạy xung quanh sân và tìm cách lách qua hàng hậu vệ của đội bóng đối thủ của mình.

Rugby-League-20-1

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Rugby League 20

  • Game Rugby League 20 có chơi được trên PC không?

Game Rugby League 20 có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Rugby League 20 ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Rugby League 20 miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game thể thao tương tự khác như Mini Soccer Star, Aussie Cricket Championship, Real Wrestling Fighting Game

Cách tải game thể thao Rugby League 20 cho Android, IOS

Link tải game Rugby League 20 miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Rugby League 20 được sử dụng tại bài viết và người chơi cùng tham gia vào giải đấu lớn nhất hành tinh nhé.

 

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (405.2 MB)
5/5 (1 đánh giá)