Ryuko-Legend-of-Shadow-Hunter-mod-logo

Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod MOD APK (Menu, Vô Hạn Tiền) v1.1.0

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Ryuko - Legend of Shadow Hunter mod
Phiên bản 1.1.0
Tính năng MOD Menu, Vô Hạn Tiền
Kích thước 130.0 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Hành Động
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Horizon Games Inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 9 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (130.0 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

  • Menu, Vô Hạn Tiền

Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod là game hành động dành cho những người mong muốn tận hưởng cảm giác hành động và trở thành những ninja với sức mạnh vô cùng to lớn. Người chơi sẽ bắt đầu tham gia cuộc hành trình giải cứu thế giới đầy khó khăn nhưng cũng không kém phần thú vị của mình. Nào hãy cùng với chúng tôi đi tìm hiểu những điều thú vị nhất cùng với game hành động này nhé.

Giới thiệu về game hành động thú vị Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod

Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod là game hành động vô cùng thú vị dành cho tất cả những người chơi đang thực hiện chơi game trên các thiết bị dành cho di động. Đây là trò chơi được phát triển bởi nhà sản xuất Horizon Games Inc và trở thành một nhà phát hành game cực kỳ nổi tiếng và cũng được rất nhiều người yêu thích. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho người chơi nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của tất cả mọi người trong giới game thủ. Chúng đã tạo ra một sức hút cực kỳ to lớn giúp cho người chơi nhanh chóng có được những trải nghiệm hấp dẫn và tuyệt vời nhất trong game.

Ryuko-Legend-of-Shadow-Hunter-mod-2

Game hành động Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Bối cảnh

Đến với game Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod, người chơi sẽ bắt đầu quá trình chiến đấu của mình tại một vùng quê yên tĩnh Nhật Bản. Tại ngôi làng tất cả những thành viên trong ngôi làng đều đang bị hạ độc bởi một con quỷ hung dữ và không thể nào thoát khỏi sự khống chế của nó. Tuy nhiên mọi thứ bắt đầu thay đổi khi Ryuko chính là một trong những người duy nhất có thể tự mình thoát khỏi lời nguyền và trở thành một nữ ninja với sức mạnh to lớn. Cô gái đang trên con đường tìm cách để giúp cho những người khác trong làng thoát khỏi sự nguyền rủa. Cô gái sẽ bắt đầu cuộc hành trình của mình trong thời gian nhanh nhất để có thể thực hiện được việc khám phá và thay đổi theo những cách mà mình đang mong muốn. Từ đó cô gái sẽ vượt qua những khó khăn để tìm cách tiêu diệt con quỷ ác độc. 

Ryuko-Legend-of-Shadow-Hunter-mod-1

Chế độ chơi

Trong trò chơi người chơi bắt đầu thực hiện việc chiến đấu trong những trận chiến đấu hành động lớn và có thể nắm trong tay những thanh kiếm huyền thoại. Người chơi cũng sẽ tung những chiêu thức chuẩn xác về phía những kẻ thù của mình để có thể tìm cách né tránh những đòn tấn công. Việc chiến đấu sẽ không hề đơn giản mà người chơi cần phải thực hiện kỹ năng của mình một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp thì mới có thể bảo toàn được mạng sống của mình trong quá trình chiến đấu cùng với kẻ thù độc ác.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod

  • Game Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod có chơi được trên PC không?

Game Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game hành động tương tự khác như Hungry Shark Primal, Flying Rope, Hero Master 3D, Stickman The Flash mod

  • Tải game Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game hành động Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod cho Android, IOS

Link tải game Ryuko – Legend of Shadow Hunter mod miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game hành động được đặt trong bài viết và người chơi tham gia chiến đấu để có thể thực hiện được nhiệm vụ chiến thắng con quỷ độc ác và giải cứu cho dân làng.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (130.0 MB)
5/5 (1 đánh giá)