SCP-096-Haunted-House-logo

SCP 096 : Haunted House APK v4.2

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên SCP 096 : Haunted House
Phiên bản 4.2
Tính năng MOD
Kích thước 87.5 MB
Yêu cầu Android 5.1
Thể loại Kinh Dị
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Studio WW Games
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 3 Tháng Năm, 2023 (7 tháng ago)
Tải xuống (87.5 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

SCP 096 : Haunted House là game kinh dị kết với bối cảnh kinh hoàng dành cho những người chơi yêu thích mạo hiểm và khám phá. Đến với game người chơi sẽ cùng tham gia game sẽ cùng tìm cách để trốn thoát khỏi khu vực phòng thí nghiệm và tham gia quá trình chạy trốn khỏi sinh vật kì quái. Nào hãy cùng với chúng tôi tham gia vào trò chơi kinh dị vô cùng đáng sợ này nhé.

Giới thiệu về game kinh dị thú vị SCP 096 : Haunted House

SCP 096 : Haunted House là game kinh dị cực kỳ đáng sợ với nhiều màn hơi khác nhau dành cho người chơi cùng khám phá. Nhiệm vụ duy nhất của người chơi chính là phải tìm cách để thoát khỏi căn phòng thí nghiệm bí mật. Tại đây những cuộc rượt đuổi vô cùng hấp dẫn và kịch tính sẽ được bắt đầu trong suốt hành trình phiêu lưu và khám phá của bạn.

SCP-096-Haunted-House-1

Game kinh dị SCP 096 : Haunted House có gì hấp dẫn so với những trò chơi khác?

Trò chơi SCP 096 : Haunted House có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Lối chơi

Đến với game SCP 096 : Haunted House, người chơi bắt đầu với hình ảnh của một căn phòng thí nghiệm u ám và lạnh lẽo. Không khí trong trò chơi vô cùng ám ảnh và đáng sợ cùng hiện lên một lúc trong mắt của người chơi. Ngay lập tức người chơi sẽ nhìn thấy một sinh vật SCP đang chạy nhanh và muốn bắt lấy người chơi trong căn phòng này. Chính vì thế nên người chơi cần phải tìm cách thu thập được những manh mối đang có sẵn trong game để có thể trốn thoát khỏi trò chơi. Một trong những lưu ý cho người chơi đó chính là người chơi cần phải im lặng để không có bất cứ âm thanh nào vang lên làm cho quái vật tìm tới được vị trí của mình.

Thử thách

Tại trò chơi những thử thách được thực hiện và thay đổi liên tục trong trò chơi khi họ hoàn toàn có thể sẽ phải mắc kẹt trong chính ngôi nhà của mình. Trong quá trình trốn chạy có rất nhiều thử thách và chướng ngại vật cản bước chân của người chơi. Chính vì thế nên người chơi cần phải rèn luyện cho mình khả năng chịu đựng kiên trì cùng với lòng dũng cảm thì mới có thể nhanh chóng thoát khỏi được nơi đáng sợ này.

SCP-096-Haunted-House-2

Bên cạnh đó trong một số đồ vật trong phòng thí nghiệm sẽ lưu giữ những thông tin về đồ vật ẩn để giúp cho người chơi bỏ chạy trong những trường hợp quan trọng. Chúng sẽ mang lại rất nhiều lợi ích mà người chơi cần phải sử dụng. Chính vì thế nên có thể nói đây vừa là trò chơi kinh dị phiêu lưu nhưng cũng bao hàm cả lối chơi giải đố vô cùng lôi cuốn.

Âm thanh

Trò chơi kinh dị này có những âm thanh vô cùng rùng rợn khi khắp căn nhà luôn vang lên những tiếc cười đáng sợ khiến cho người chơi luôn căng thẳng và cẩn trọng trong hành vi của mình. Bên cạnh đó bạn cũng cần nhanh chóng tìm hiểu thêm về bản đồ kết cấu nơi đây để có thể trốn thoát nhanh nhất.

Câu hỏi thường gặp khi tham gia SCP 096 : Haunted House

  • Game SCP 096 : Haunted House có chơi được trên PC không?

Game SCP 096 : Haunted House có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game SCP 096 : Haunted House ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi SCP 096 : Haunted House miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game kinh dị tương tự khác như Specimen Zero mod, Stickman Physics Simulator, Bad Granny Chapter 2

  • Tải game SCP 096 : Haunted House có an toàn cho thiết bị di động hay không?

Game SCP 096 : Haunted House được kiểm duyệt trước khi đăng tải hoàn toàn an toàn cho tất cả các thiết bị di động của người dùng.

Cách tải game kinh dị SCP 096 : Haunted House cho Android, IOS

Link tải game SCP 096 : Haunted House miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game kinh dị được ghi nhận trong bài viết và người chơi cùng thử thách trốn thoát khỏi căn phòng thí nghiệm càng nhanh càng tốt.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (87.5 MB)
5/5 (1 đánh giá)