Secret-Crossing-logo

Secret Crossing APK v1.0.5

Modded by Trương Tuấn Kiệt
Tên Secret Crossing
Phiên bản 1.0.5
Tính năng MOD
Kích thước 118.4 MB
Yêu cầu Android 5.0
Thể loại Giải Trí
Cài trên Google Play
Nhà phát hành StoryTaco.inc
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 17 Tháng Một, 2023 (8 tháng ago)
Tải xuống (118.4 MB) CỔNG GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ(35MB) GAME ĐỔI THƯỞNG MIỄN PHÍ CHO IPHONE
huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Secret Crossing là trò chơi giải trí hẹn hò 18+ khá ấn tượng hiện nay. Tham gia game, người chơi hoàn toàn hòa mình chìm vào thế giới ngọt ngào của tình yêu và được hẹn hò với nhiều người khác nhau. Mỗi nhân vật lại có những đặc điểm khác nhau và người chơi sẽ chọn ra được đẹp nhất và phù hợp nhất với mình.

Giới thiệu về game giải trí Secret Crossing

Secret Crossing là game giải trí với lối chơi vô cùng kích thích dành cho người chơi trên 18 tuổi. Game với những tình tiết yêu đương ngọt ngào và giúp cho người chơi có thể đắm chìm trong thế giới tình yêu ảo. Tại đây họ có được những người yêu tuyệt vời và hấp dẫn nhất, luôn dịu dàng và yêu thương bạn bất cứ lúc nào.

Secret-Crossing-1

Game giải trí Secret Crossing có gì hấp dẫn?

Trò chơi Secret Crossing có những đặc điểm nổi bật nào so với những trò chơi khác:

Tương tác

Đến với game Secret Crossing, người chơi sẽ được tương tác bởi nhiều nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật đối tác trong game đều được xây dựng là những người hoàn mỹ nhất và được yêu nhiều nhất. Người chơi trong quá trình tham gia game sẽ cùng tìm hiểu và nhận xét để chọn được người yêu mà mình thích nhất. 

Trong quá trình chơi game người chơi hoàn toàn được tìm hiểu và hẹn hò giống như ngoài đời thực. Sau khi hẹn hò, bạn có thể làm được tất cả những điều gì mà mình mong muốn. Thậm chí để cho họ yêu mình nhiều hơn, người chơi hãy sử dụng tới nước hoa ma thuật. Chúng sẽ giúp cho đối tác của bạn trở nên mê mệt với bạn bất cứ lúc nào.

Secret-Crossing-2

Giải tỏa căng thẳng

Game Secret Crossing có tiết tấu game nhẹ nhàng nên có thể giúp cho người chơi hoàn toàn giải tỏa được căng thẳng sau khi tham gia game. Tất cả các chi tiết trong game không hề có chiến đấu hay áp lực mà chỉ có tình yêu được nở rộ. 

Đặc biệt với những người chơi yêu thích tình cảm lãng mạn thì chắc chắn đây chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo của người chơi. Đây được coi là một mô hình tình yêu mới dành cho lứa tuổi trẻ hiện nay khi người chơi có thể tham gia game và có được người yêu giống như trong mộng của bạn.

Hình ảnh

Do là game lãng mạn nên các hình ảnh bên ngoài của các nhân vật trong game đều được thiết kế một cách tỉ mỉ và đầy ấn tượng. Mỗi nhân vật lại có những vẻ đẹp hoàn toàn khác nhau từ mạnh mẽ, dịu dàng, thông minh, dễ thương…Chỉ cần người chơi chọn được một tính cách và vẻ đẹp mà mình ưng ý là hoàn toàn có thể chìm đắm và cùng nhau yêu đương một tình yêu say đắm cùng với những nhân vật đó.

Secret-Crossing-3

Câu hỏi thường gặp khi tham gia Secret Crossing

  • Game Secret Crossing có chơi được trên PC không?

Game Secret Crossing có thể sử dụng được cả trên máy tính PC và thiết bị di động.

  • Tải game Secret Crossing ở đâu miễn phí?

Để tải trò chơi Secret Crossing miễn phí bạn cần truy cập và tải tại website Trumgamemod.com . Chúng tôi giới thiệu một số game giải trí tương tự khác như Doctor Dentist: Game, Date A Live: Spirit Pledge, Date A Live

Cách tải game giải trí Secret Crossing cho Android, IOS

Link tải game Secret Crossing miễn phí được Trumgamemod.com đăng kí. Link game Secret Crossing được sử dụng tại bài viết và người chơi hoàn toàn có thể tham gia game để cùng hẹn hò với người mà bạn yêu thích nhất.

huy hiệu

Ứng dụng tốt được đảm bảo

Ứng dụng này đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật đối với vi-rút, phần mềm độc hại và không chứa bất kỳ mối đe dọa nào.

Tải xuống (118.4 MB)
5/5 (2 votes)